• giúp giải thích các thuật ngữ

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 16/1/12

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. duihn Nhà nông nghiệp dư

   <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Tôi đang muốn xây dựng một công thức thức ăn cho vật nuôi theo xu hướng nuôi công nghiệp. Tôi đã tham khảo mấy người nhưng họ tư vấn như vậy nhưng không giải thích chi tiết nên không thể hiểu nổi. Vậy mong ai biết thì chỉ giáo giùm. Xin cảm ơn!
   1. Bột mì là bột sắn hay bột của cây gì khác(tôi thấy Miền nam gọi cây sắn là cây mì)
   2. Axit folic có dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, công thức hoá học của nó là gì và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   3. Niacin có dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, công thức hoá học của nó là gì và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   4. Kẽm có dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   5. DL *****onin có dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, công thức hoá học của nó là gì và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   6. Kali iođua có dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, công thức hoá học của nó là gì và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   7. Sulfat mangancó dùng trong chăn nuôi được không, tác dụng với vật nuôi là gì, công thức hoá học của nó là gì và nó tồn tại trong tự nhiên như thế nào.
   8. VA1500IU, VD31500IU, VB12 20mg, VB2 6mg, VE30mg có phải là từ viết tắt của gốc Vitamin không? và đuôi 1500IU là gì?
   [FONT=&quot]

   [/FONT]

    
   Đang tải...
  2. binh_dan

   binh_dan Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   836
   Đã được thích:
   480
   Nghề nghiệp:
   buôn bán
   Cái này bạn vào wikipedia thì OK .
    
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...