• Giúp motnua lần cuối .

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 30/9/15

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. Nguyễn Văn Khánh Học làm nông dân

   .

   Thứ nhất xin BQT giải thích việc xóa trắng nick có trong qui định nào của diễn đàn.


   Thứ hai là trước khi xóa trắng nick tôi chưa nhận tin nhắn thông báo sẽ xóa trắng nick của tôi. Vậy, trong qui định đã có mục này chưa ?


   Điều cuối cùng là motnua đã chuẩn bị đủ card để hồi phục nick theo qui định. Xin được BQT hướng dẫn!!!
    
   Đang tải...
  2. haclong !

   haclong ! .

   Bài viết:
   322
   Đã được thích:
   324
   Nguyễn Văn Khánh thích bài này.
  3. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   BQT không có nghĩa vụ giải thích với anh. Quyết định của BQT là quyết định sau cùng.
   BQT website sẽ không giải thích gì thêm.

   Để xem các quy định của Agriviet vui lòng xem tại đây : http://agriviet.com/help/terms
    
   Bình nhỏ thích bài này.
  4. Bình nhỏ

   Bình nhỏ Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   688
   Đã được thích:
   387
   Nghề nghiệp:
   CTy Nắng Cực Đá Bèo
   Xin lỗi BQT tôi ko đọc rõ nội qui khi tham gia agriviet, nhưng thiết nghĩ khi đã phạm nội qui thì hình thức kỹ luật phải thông báo rõ ràng. Trang này là 1 trường học, nick motnua là 1 học viên, khi vi phạm qui định, quy chế ... của đơn vị mình thì phải thông báo, thông tin rõ ràng vì sao, thế nào ... đuổi học, xóa nick .... nhất là khi bạn ấy tham gia 4r bằng công sức và thực tế là số tiền hay thời gian bạn ấy đã bỏ ra.
   Tôi chưa bàn đến bạn ấy quấy rối 4r như thế nào, nhưng khi bạn ấy đòi lại quyền lợi của mình là chính đáng, bởi tiền thật việc thật, khi BQT đã cho mở tài khoản và quy định đăng bài, quảng cáo ... khi ko đủ tiền thì nạp bằng tài khoản điện thoại để đăng bài thì BQT nghĩ sao khi gọi đó là tiền thật hay ảo khi xóa nick người khác mà ko cho họ phục hồi tài khoản của mình( như vậy khác nào cướp trắng).
   Tôi tham gia diễn đàn chưa lâu và cũng chưa nạp 1xu nhưng đã là quyền lợi và nghĩa vụ đều phải công bằng chứ ko phải vì nhiều thành viên ghét hay thích mà phân biệt, nếu vi phạm quy định của 4r thì ó thể kỷ luật hay cảnh cáo có thể bằng nhiều hình thức ví như: lần đầu 1 tháng, lần 2 thì 5 tháng, lần 3 thì 8 tháng .... và sẽ theo cấp số nhân chứ làm gì có chuyện xóa nick người khác chỉ vì ko theo quy định do 1 trang mạng đặt ra ( tất nhiên là phải theo quy định nhà nước) mà tiền thì phải cày kiếm hay nạp cacd mới nhanh
   BQT theo tôi biết chỉ mỗi @khucthuydu là có quyền xóa nick hay xóa bài người khác mà ko theo quy định, chỉ theo cảm tính. Ví như tôi đang đọc bài này thì bài của @Loan Nguyen và 1 người nữa mất đâu mà tôi ko nhớ. Đây là chế độ XHCN chứ ko phải tư bản, ai có quyền là làm tất cả, muốn làm gì thì BQT cũng phải như quan tòa mà công bằng, công minh chứ tôi thấy giống như thiên vị 1 bên ko.
   Nếu có nói sai chỗ nào xin góp ý, nếu xóa bài hay xóa nick thì phải nói rõ vi phạm nha BQT, bởi mọi bình luận hay trả lời đều được lưu lại trên mail hết, tôi ko nói sai mà làm ko theo quy định bỏ qua tôi thì tôi ko bỏ qua hay khiếu kiện tào lao như @motnua đâu, tôi làm cho ra chuyện đúng sai đấy
    
   Nguyễn Văn Khánh thích bài này.
  5. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   Đọc Quy định rồi thảo luận tiếp nhé bạn, bạn ở ngoài đời thử phạm tội xong lên toà nói tôi chưa biết luật xem được không.
    
   khungcuaso thích bài này.
  6. Nguyễn Văn Khánh

   Nguyễn Văn Khánh Học làm nông dân

   Bài viết:
   227
   Đã được thích:
   93
   2 tháng trước motnua có nói với tôi là cậu ta bị ban nick vĩnh viễn mà ko biết lý do ban nick .
   Tôi có đọc bài facebook của nó đăng lên vào lúc 3 giờ chiều như sau :

   Đến 8 giờ tối cùng ngày thì nghe cậu ta báo là tài khoản motnua không còn tồn tại trong hệ thống . Tôi nghe mà tức , hỏi nó không phải em bị ban nick vĩnh viễn . Sao bây giờ lại có chuyện xóa trắng nick là sao ?
   Nhưng trong nội quy làm gì có khoản xóa trắng nick .
   Tôi thấy bất công cho motnua nên mới nói zậy thôi . Còn khucthuydu nói sao thì tôi nghe thế .
    
   Last edited: 1/10/15
  7. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   Các anh chị muốn thảo luận thì vui lòng đọc quy định ở cuối website.
   BQT website muốn tập trung thời gian cho những việc có ích với cộng đồng, những chuyện tào lao xin được bỏ qua và không tốn thời gian giải thích thêm .
   Một thành viên bình thường thì ko thể bị BAN đến cả chục lần, ở Agriviet chỉ có 3-4 người bất thường như vậy, xã hội Việt Nam 80 triệu dân bỏ bớt vài cá thể không có ý nghĩa gì.
   "Agriviet không thể làm hài lòng tất cả, miễn là đa số"

   Chúng tôi ko có thời gian.CLOSE TOPIC.

   MIỄN BÀN THÊM, CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN NẾU CÓ ĐĂNG CHÚNG TÔI SẼ KO TRẢ LỜI MÀ XÓA NGAY.
   1. Nguyên tắc xử lý
    1. Nếu Người sử dụng vi phạm các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội hoặc theo cách khác tạo rủi ro hoặc trách nhiệm pháp lý có thể cho công ty TNHH Thương mại An Việt, Người sử dụng sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
    2. Hình thức xử phạt khóa tài khoản Agiviet có thời hạn hoặc vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc Người sử dụng cũng không thể sử dụng các sản phẩm khác khi truy cập từ tài khoản đã bị khóa.
    3. Nếu tài khoản Agiviet bị khóa vĩnh viễn, thì toàn bộ những quyền lợi của Chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.
   Điều 7: Quyền của công ty TNHH thương mại An Việt.

   1. Nếu Người sử dụng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu công ty TNHH thương mại An Việt có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không chính xác hoặc nếu Người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong quy chế sử dụng hoặc thỏa thuận sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác của Agriviet được quy định trên website, công ty TNHH thương mại An Việt có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của Người sử dụng mà không cần sự đồng ý của Người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Người sử dụng.
    
   Loan Nguyen thích bài này.
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...