• Giúp tư vấn về việc nuôi ốc bươu đen trong bể xi măng.

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 20/4/16

  1. maithanhphap Nhà nông nghiệp dư

   Anh chi cho mình hỏi. Ta có thể nuôi ốc bươu đen trong bể xi măng được không. Do ở mình không có ao đất để nuôi.ai đã từng nuôi thành công tư vấncho mình với. Cảm ơn nhiều.
    
   Đang tải...
  2. cường tổng

   cường tổng nông dân xứ nghệ

   Bài viết:
   184
   Đã được thích:
   78
   Nghề nghiệp:
   trắc địa, bản đồ
   Theo tôi là nuôi được vì tôi nuôi bể bạt thấy sống vô tư, nên tạo môi trường bán hoang dã như trồng môn nước, rau ngổ, rau muống, lục bình để nó leo ăn và đẻ trứng, loài này ham thân cây đu đủ ngâm thúi (nghe nhiều người nói vậy)
    
   maithanhphap thích bài này.
  3. maithanhphap

   maithanhphap Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   2
   Ý ban la lốt thêm tấm bạt trong bể xi măng nữa hả. Minh đinh đổ phân vs bùn vào bể lun ak. Không biêt ốc nay nó đẻ theo mùa hay đến tuổi thành thục la tự động sinh sản. Mình ở đà nẵng định lấy ốc mẹ ở tây nguyên sợ khacc mùa vs miền trung nên ôc sinh sản khác nhau. Minh đang đinh nuôi thử nên mong ae tư vấn thêm.
    
  4. cường tổng

   cường tổng nông dân xứ nghệ

   Bài viết:
   184
   Đã được thích:
   78
   Nghề nghiệp:
   trắc địa, bản đồ
   Tôi ko xây mà làm bể nổi lót bạt, vì đang nuôi ếch tình cờ nuôi thêm con ốc cho vui thì thấy nó sống được, nếu nuôi ốc tôi nghĩ nên làm hồ kiểu như ngoài bắc họ nuôi quảng canh ốc - cua- chạch bùn. Nghĩa là bờ xung quanh, tới nước rồi ở giữa hồ có gò và cây liên thanh hay mấy cây sống môi trường nước. Con ốc sống nước nhưng đẻ trên bờ hoặc giá thể là cây trên mặt nước, nó ăn đáy và trưởng thành chủ yếu dưới nước, tôi chưa nghiên cứu kỹ con này nên chỉ biết vậy
    
   PhanTienmaithanhphap thích bài này.
  5. maithanhphap

   maithanhphap Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   2
   Cảm ơn bạn nhiều hi.
    
  6. ocnhoigiong

   ocnhoigiong Học làm nông dân

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Bạn nào có nhu cầu nuôi ốc nhồi/ốc bươu đen xin vui lòng liên hệ sdt 01669889560 hoặc fanpage https://www.facebook.com/ocnhoinghean/ để được tư vấn và đặt mua con giống nhé!
    
   Last edited: 11/3/17
  7. ocnhoi

   ocnhoi Guest

   Bạn nào có nhu cầu nuôi ốc nhồi/ốc bươu đen xin vui lòng liên hệ sdt 01659889560 hoặc fanpage https://www.facebook.com/ocnhoinghean/ để được tư vấn và đặt mua con giống nhé!
   [​IMG]
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...