Góc nhìn bạn đọc sau bài báo Tp Hồ Chí Minh, số báo 3100 Thứ Sáu ngày 17/06/2016

#1
Cái “bẫy” của Công ty TNHH Phương Duy ở Phước Long, Bình Phước và thế lực nước ngoài “giật dây” sau lưng ngày càng lộ rõ bản chất của sự cạnh tranh "bẩn" và bội tín!

Sự việc tranh chấp hợp đồng giữa Cty VINACOM và Cty Phương Duy được Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp đưa tin ngày 01/06/2016 chưa lắng xuống, thì hôm nay trên Báo Công An Tp Hồ Chí Minh, số báo 3100 Thứ Sáu ngày 17/06/2016 tiếp tục đưa tin về vụ việc. Chứng tỏ sự kêu cứu của VINACOM đi tìm công lý đã được dư luận hết sức quan tâm.

http://congan.com.vn/an-ninh-kinh-te/san-pham-loi-hay-boi-tin_21323.html

Âm mưu “đánh gục” doanh nghiệp nhỏ bé Việt Nam -VINACOM của thế lực “giật dây” lớn mạnh - ANCOO, Trung Quốc càng lộ rõ bản chất.

Rõ ràng Tập đoàn lớn ANCOO sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn "bẩn thỉu" để “hạ gục” đối thủ! Chính GĐ Ngọc - Cty Phương Duy khẳng định: "Chất lượng tách màu hạt điều máy AJL của VINACOM tốt hơn chất lượng tách màu hạt điều của máy ANCOO", rồi cũng chính ông phủ nhận điều này (!?) Ông GĐ Ngọc lại tìm cách kiện tụng kéo dài, một “chiêu trò” né tránh nghĩa vụ thanh toán hợp đồng, bôi xấu uy tín của VINACOM. Vì lợi ích cá nhân mà Cty Phương Duy đã bắt tay với ANCOO, Trung Quốc để " đáo tụng đình" đôi bên cùng có lợi: Phương Duy không thanh toán tiền nợ, ANCOO hạ được một đối thủ cạnh tranh!

Kiểu cách làm ăn”tráo trở” của Cty Phương Duy đã làm mất uy tín cho doanh nghiệp sản xuất hạt điều Việt Nam. Vụ việc không đơn giản là ai thắng ai thua mà đó là sự uy tín khi hợp tác giữa các doanh nghiệp phải được tôn trọng. Sự cạnh tranh lành mạnh phải được đảm bảo, cái xấu phải được lên án, để không còn có một Cty Phương Duy thứ hai xuất hiện! Không còn kiểu “dẫn sói cắn gà nhà” - Nỗi trăn trở của doanh nghiệp Việt Nam làm ăn chính đáng trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.
 

#2
Chúc mua may bán đắt nhé. Shop chuyên cung cấp quà tặng đặc biệt dịp tết 2018 - Nhiều loại tiền lì xì năm mậu tuất .

Website: TIENLIXITET-COM

HOTLINE: 0966.85.0966
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH