• Bán Hải sản cà mau giao hàng tận nơi, hải sản đánh bắt từ ghe, không ướp hóa chất

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 20/11/12

  1. thao.mph Nhà nông nghiệp dư

   Mình có người nhà là chủ ghe đánh bắt tại Gành Hào, Cà Mau. Ghe đánh bắt đi trong ngày về, mình đóng thùng đá vận chuyển lên nên đảm bảo tươi, ngon, không ướp hóa chất (rất lành cho gia đình nhất là gia đình có con nhỏ) và giá rẻ nhất thị trường HCM này. Mình dạo qua một vòng rùi, ko ai sell giá rẻ như mình đâu. Đảm bảo ăn một lần là ghiền, sẽ tiếp tục mua ở lần sau. Thêm vài thông tin cho mọi người hiểu để phân biệt giá cả trên thị trường, giá cả các loại hải sản chênh lệch rất nhiều dựa vào độ tươi ngon. Ghe cào là ghe đi 1 -2 ngày là về, ghe lưới là ghe đi cả tuần mới về. Ví dụ như, mực lá e lấy là của ghe càu đi trong ngày là về nên giá gốc đã cao hơn 30 -50 ngàn/kg so với ghe lưới đi cả tuần mới về, cá thu thì phải là ghe lưới đi đánh bắt xa bờ mới có nhưng cá mình lấy là do ghe nhỏ hàng ngày đi ra ghe lưới lấy cá về nên đảm bảo tươi ngon, cá dứa là cá câu trước cửa sông Cà Mau ko phải cá dứa nuôi, cá bốp là cá đánh bắt từ biển chứ ko phải cá bốp nuôi bè,tôm sú là sú thả ao chứ ko phải sú nuôi công nghiệp.... Giá mình đưa ra đã bằng giá ngoài chợ sell rùi, mà hàng chợ toàn là đánh bắt xa bờ. Ghe đánh cá về sẽ ko dám ướp hóa chất vì còn phải tuyển hàng đi xuất khẩu (mình tuyển hàng này lên cho mọi người), sau khi tuyển cá đi xuất khẩu xong, đa số sẽ ướp ure đưa về chợ, chợ đầu mối giao cho chợ nhỏ sẽ ướp ure lần nữa để sell cho người tiêu dùng, ặc ặc. Do đó, hàng mình lấy về, ghe zô như thế nào mình lấy thế đó, đưa lên cho mọi người, có khi thiếu hàng, có khi loại to hơn hoặc nhỏ hơn tí so với hàng các bạn đặt, các bạn thông cảm giúp. Sau hơn 1 tháng sell cá, mình nhận thấy có rất nhiều khách hàng hiểu được giá trị của con cá tươi ngon, ko hóa chất. Nhưng nhìu người vưỡn không thông cảm. Thắc mắc tại sao tui đặt 1kg cá mà giao nữa kg, hic. Nếu muốn giao đủ cá, e có thể chạy ra vựa cá ngoài chợ lụm đầy đủ các thể loại cho mọi người, nhưng như thế là có hóa chất, là lừa dối khách hàng, e ko làm được. Vài thông tin chia sẻ, thanks mọi người đã đọc, hiểu, và thông cảm giúp e.


   Đặt hàng: Do chi phí gửi lên khá nặng, và phải đảm bảo tươi ngon, giao trong ngày nên lên hàng vào thứ bảy hàng tuần, ko trữ hàng tại nhà. Mọi người vui lòng đặt hàng cho mình trước thứ 5 hàng tuần, sáng thứ bảy mình sẽ giao hàng tận nơi cho mọi người.mọi người phụ giúp mình tiền xăng với nghen từ 10 -30 tùy gần xa. Freeship cho đơn hàng trên 700 ngàn. Nhà e ở Bến Bình Đông, gần cầu Chà Là.

   Cách đặt hàng:Mọi người có thể đặt hàng tại đây, hoặc điện số 0909927148 gặp Hằng, yahoo: tuyethangmth@yahoo.com, mình sell trên facebook có rất nhiều khách hàng khen cua ngon, cá tươi mà rẽ các chị zào đây tham khảo thêm hén. link facebook:http://www.facebook.com/groups/471542712896883/
   Mình còn con nhỏ và phải làm việc giờ hành chánh, nên nếu anh/chị đt ko được, thì nhắn tin cho mình, mình sẽ đt lại nghen.

   Các em đó đây:

   Cua gạch loại 1 (400 -600gr/con): 270 ngàn/kg. Cua yếm vuống, cua y loại 1 (400 - 600gr/con): 200 ngàn/kg. Đảm bảo cua ngon, gạch nhiều, thịt chắc, dây cột nhỏ như hình. Nếu cua không ngon mọi người chỉ cần chụp hình rùi send cho e, e sẽ hoàn tiền.
   [​IMG][​IMG]   Hàu ruột không vỏ 160 ngàn/kg . Hàu rất tươi, ngon, nấu cháo, nướng bơ, chấm mù tạt ăn ghiền luôn á, mà giá rất rẻ nữa.
   [​IMG][​IMG]   Cá bốp (con hơn 6kg): 170 ngàn/kg. Nếu cắt khúc ra thì đầu: 150 ngàn/kg, thân: 180 ngàn/kg. Giá này rất rất rẻ luôn vì nơi khác sell ít nhất phải hơn 200 ngàn/kg á.
   [​IMG] E nì 8kg mà chụp xấu dã man rợ, hicc.
   [​IMG]


   Cá đỏ 190 ngàn/kg. Con tầm 3 kg trở lên. E trong hình là 3,6kg. E chưa ăn thử e này, nhưng khách hàng ăn rùi nói nó rất thơm và ngon . [​IMG]

   E trên là cá đỏ hơi lai, còn e nì là cá đỏ gốc, giá mắc hơn tí 210 ngàn/kg.
   [​IMG]

   Cá Thu: loại trên 2kg/con giá 170 ngàn/kg.[/COLOR][/SIZE]. Có thể mình sẽ lấy con cá hơn 5kg cắt ra cho mọi người nếu mọi người muốn ăn khoảng hơn 1kg, giá khúc đầu: 160 ngàn, thân: 180 ngàn/kg, đuôi 170 ngàn/kg. Khi order hàng nhớ bảo mình là bạn thích ăn khúc nào nghen.
   [​IMG]
   [​IMG] [​IMG]


   Cá chẽm loại 3kg/con giá 150 ngàn/kg.
   [​IMG]

   Cá dứa câu trước cửa sông Cà Mau. Giá 220 ngàn/kg. [​IMG]

   Cá đuối con 3kg trở lên. Giá 110 ngàn/kg. E này là 4kg. [​IMG]


   Cá bóng mú
   190 ngàn/kg. Mới lên anh google.com, search thử giá anh cá bóng mú, thấy Wikipedia miêu tả như sau: thịt ngon, dai, chắc , ngọt và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt, vitamin... có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da", giá sell trên thị trường e thấy tầm 260 ngàn/kg á. Đây là giá của loại cá to trên 2kg/con, loại dưới 1kg thì 160 ngàn/kg thui các chị ui.. .
   [​IMG]

   Mực lá: trên 0.5 kg/con: 170 ngàn/kg,. Hàng này toàn xk hết rùi á, khó kiếm lém. Hình e này bên dưới là con 1,2kg. Đây là mực ghe cào đi trong ngày về, nếu muốn ăn mực câu tươi ngon hơn thì 200 ngàn/kg, câu lên dãy đành đạch, màu tươi chong, còn nguyên mực chỉ cần rửa , chế biến là mâm mâm, chẹp chẹp...Ai đã từng đi câu mực trong đêm, ăn được con mực mới câu lên mới tuyệt làm sao, hãy thử cảm giác ăn con mực e sell và xem có sự khác biệt không nghen. ^_^. Và ai chưa ăn cũng nên thử ăn một lần cho biết, để thấy mình thiệt thòi như thế nào khi ko được sống gần biển, ăn đồ ăn tươi ngon của biển.
   [​IMG]


   Mực một nắng
   loại 1: 370 ngàn/kg. Mực câu lên, phơi một nắng tại ghe. Rất tươi, giòn, ngon. E đã ăn nhìu nhà hàng ở tp này nhưng ko thấy con mực nào ngon như con e đã ăn ở quê. Tết năm rùi 3 ngày mà e ăn 2kg, ặc ặc, sáng nào cũng lấy nữa con ra nướng ăn, chẹp chẹp, thèm nữa rùi. (nợ hình)

   Khô mực: loại 1 (14-16 con/kg) : 490 ngàn/kg, loại 2 (40 con/kg): 380 ngàn, loại 3 (60 con/kg): 290 ngàn.
   [​IMG], e nì loại 1, có nhiều con rất to 8 -9 con đã 1kg rùi nhưng mình làm biếng lựa ra, sell luôn cho các mẹ dùng thử.

   [​IMG] e nì là mực loại 2
   [​IMG] e nì mực loại 3, đảm bảo ăn là ghiền, nhậu càng tuyệt vời.

   [​IMG]. Ra mắt e khô này với mọi người, khô cá bống, ăn ngon, ngọt ngọt thịt, giá dùng thử 280 ngàn/kg.   Còn rất, rất là nhiều loại nữa, nhưng tạm thời sell thử vài loại này thui, anh chị nào có nhu cầu mua các loại hải sản khác như cá chẽm, cá mập, cá chim trắng chim đen, khô mực, tôm các loại.....có thể đặt hàng e, e sẽ tìm cho, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. Thanks mọi người đã đọc tin. Một vài mẫu cá e chụp trong chuyến hàng vừa rùi, anh chị có thể xem để thấy cá tươi như thế nào, đảm bảo ko phoshop vì e ko bit làm,hihi.
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]. Em ni là cá mập 2,5kg, 110 ngàn/kg. Hấp cuốn rau sống ăn ghiền luôn.
   [​IMG] Em ni là cá phèn râu, cá này cho trẻ ăn rất tốt, hàm lượng omega 3 bằng cá hồi, xuất khẩu hết òi, giá mềm thui 120 ngàn/kg.

    
   Đang tải...
  2. thao.mph

   thao.mph Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư xây dựng
   Hải sản tươi ngon

   buy me, buye me. mại dzô, mại dzô.:lol:
    
  3. thao.mph

   thao.mph Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kỹ sư xây dựng
   Hải sản tươi ngon

   hải sản tươi đây
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...