hàng độc!!!!chim gõ kiến con

#1
<table width="600"><tbody><tr><td class="td1" width="20">
</td><td class="td2">
</td></tr></tbody></table>

ai thích nuôi giống chim này xin gọi 0977118730
( Hoopoe – Chim Thần)

Thức ăn: trong tự nhiên, chim thích sục xạo trong đám lá cây rụng, trong bọng cây, trong thân cây mục……. tìm ăn côn trùng nhỏ, ấu trùng của côn trùng. Ở lồng nuôi chúng cũng nhanh chóng thích nghi thức ăn chế biến ( bột chế biến, cám viên gà con…). Tuy nhiên, để bộ lông ư sáng cần bổ sung thức ăn tươi sống như cào cào, trứng kiến, sâu tươi… một lượng ít nhiều tùy giai đọan phát triển của chúng.
Chăm sóc: cần tắm nắng mỗi ngày hay cách nhật. Mỗi tuần tắm nước một lần. Nếu rảnh rỏi, có thể cho tắm 2-3 lần/ tuần.
Lồng nuôi: có thể bằng tre hay kim loại với kích cỡ như lồng nuôi chích chòe than là phù hợp( đường kính đáy 33 cm, cao 42 cm, 52 nan).
Nên nuôi từ chim con, chim càng nhò càng nuôi khó, nhưng sau này chúng càng khôn, mến hủ quấn quýt không rời.
VÀI HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ CHÚNG NGOÀI THIÊN NHIÊN

Giant Hoopoe
 

trinhanh

Nhà nông tập sự
#2
Chim này mình được biết với tên gọi chim đầu rừu ,bán rất nhiều ở đường 3-2., gần nhà hát hòa bình . chim này đẹp nhưng không " độc " đâu bác.
 

gaconlonton

Nhà nông tập sự
#4
Chim này mình được biết với tên gọi chim đầu rừu ,bán rất nhiều ở đường 3-2., gần nhà hát hòa bình . chim này đẹp nhưng không " độc " đâu bác.
cùng quan điểm với bác.
dưới nhà em thiếu gì, sống quanh mấy ngôi trường cũ và gần ...nghĩa địa, nó có cái mùi...rất đặc trưng.-_-
@heineken: tuy đẹp nhưng dưới quê thì không ai nuôi loại này nên mình cũng không biết giá. không giúp bác được rồi :cool:
 

trinhanh

Nhà nông tập sự
#5
mấy bữa nay mình không hỏi giá, nhưng 1 con nhỏ giá tầm 150-200k (mình không thích nên chưa trả giá ) ah , bổ sung thêm em nó có thể ăn phân heo,bò (nghe một đàn anh nói lại), vì em nó thường xuất hiện ở khu vực chuồng heo ,chuồng bò nhà anh í.
 

que_matrix

Nhà nông tập sự
#6
Chim này chủ yếu ăn côn trùng nên việc chúng xuất hiện ở chuồng heo chuồng bò là vì có nhiều ruồi nhặng để ăn (ruồi nhặng bị thu hút bởi phân) và đôi khi ăn cả giòi nên việc chúng bới móc các đống phẩn là có thể giải thích được. Quan niệm chim ăn phân là hoàn toàn sai lầm.
 
#7
bác kia có bớt ko , bác ra giá e 600k lận , a trinhanh lúc nào rãnh hỏi giúp e với , có chim non ko ấy a , e muốn mua nuôi chơi , e ở Hn @@ .
 

trinhanh

Nhà nông tập sự
#9
chắc bác que_matrix nói đúng rồi,kkekkekeke .
ps cho heineken : sáng nay anh ra đường 3-2 hỏi cho em., 1 cặp chim non anh trả giá 400k người ta bán ngay, có thể down giá xuống nữa , nếu em muốn ,mua thì nhắn vào hộp thư anh , anh cho sdt liên lạc để mua.
 
#10
@ Đạt : thất nghiệp rãnh quá cậu ơi , nuôi chơi hix ^^ , đang tính làm 1 trang trại mà lại ko có time , hay đi du lịch quá .
@ anh trinhanh ơi , e ở HN lận mua có chuyển được ko a , được thì e gởi tiền nhờ a mua hộ .
 

trinhanh

Nhà nông tập sự
#11
chắc em phải xem có bạn bè ở đây lấy giúp em, anh co thể giới thiệu bạn em đến lấy , chứ anh không chuyển được đâu.e tìm cách đi nhé,cũng gần hết mùa chim non rồi.Thân.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH