• Bán Hạt điều Tết giá rẻ

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 26/12/12

  1. alo19912001 Nhà nông nghiệp dư

   1. Hạt điều:
   [​IMG]
   Về giá trị dinh dưỡng:
   - Trong 100g nhân hạt điều có chứa các chất: 4g nước, 28,7g glucid, 18,4g protid, 46,3g lipid, 2,6g tro, các chất khoáng: 28mg Ca, 462mg P, 3,6mg Fe, 5mg vitamin A, 0,25mg vitamin B1, 1mg vitamin C, cung cấp 564 Kcalo (theo FAO.1976).
   - Nhân điều chứa trên 20% chất đạm thực vật, về số lượng tương đương với đậu nành và đậu phộng nhưng về chất thì tương đương với thịt, trứng, sữa.
   [​IMG]
   - Các chất béo chưa bão hòa trong nhân điều, không những không tạo ra cholesterol mà còn có tác động diều hoà và làm giảm lượng cholesterol trong máu, giúp tránh được các bệnh về tim mạch.
   - Các axit béo chủ yếu hỗ trợ việc điều chỉnh sự cân bằng của các chất béo bão hòa và cholesterol trong các tế bào EFAs là những nhân tố có tính quyết định trong việc giữ trạng thái lỏng của màng tế bào. EFAs có ích chủ yếu trong việc hình thành các màng và chỉnh sửa các mô, phòng chống các bệnh tiểu đường, hen phế quản rối loạn thận và viêm khớp.
   - Hydrat cacbon trong nhân điều chiếm một tỉ lệ rất thấp khoảng 20%, trong đó đường hoà tan chiếm 1% đủ tạo ra mùi, vị dễ chịu hấp dẫn của nhân điều mà không bị béo phì. Các bệnh nhân tiểu đường và béo phì có thể có thể sử dụng nhân điều an toàn.
   - Xơ ở trong ruột giúp làm giảm cholesterol từ thực phẩm ăn vào, chữa táo bón, nhiều chất xơ trong khẩu phần ăn bảo vệ cơ thể khởi bệnh ung thư, trục trặc ở thận và viêm ruột thừa.
   - Giàu vitamin B đặc biệt là thiamin (B 1) hữu ích đối với việc kích thích ăn ngon miệng và hệ thống thần kinh. Nhân điều cũng giàu vitamin E giúp chống suy nhược, thiếu máu.
   - Giàu chất khoáng như Caclcium(xương), Selenuin(đường ruột), Magnesium(hệ thần kinh và cơ), kẽm(sinh dục), phospho(xương), đồng(loãng xương và tim mạch) và sắt(máu) dưới dạng hữu cơ có tác dụng bảo vệ sức khoẻ và thần kinh cho con người.
   - Theo đông y, hạt điều có vị bùi tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm diệu, trừ đàm. Rất tốt cho người suy nhược, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm

   Chúng tôi chuyên phân phối hạt điều thành phẩm sỉ và lẻ (loại có vỏ lụa và không có vỏ lụa) trên toàn quốc giá rẻ. Hàng xuất khẩu nên đảm bảo chất lượng, uy tín, xuất xứ rõ ràng.


   Bảng Giá:
   [​IMG]
   Giá này chỉ áp dụng đến mùng 10 Tết(tức 19 tây tháng 2)

   Chi tiết liên hệ: 0122.799.8300 (gặp Khôi)
   Địa chỉ: 33/3 Lê Thị Hà, Hóc Môn, tp HCM
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...