Hãy quyết định hạnh phúc của chính mình

Loan Nguyen

Con gái Đất Võ
BQT WEBSITE
#1

Một trong những mong muốn lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống là được hạnh phúc, nhưng vấn đề phải làm gì để được hạnh phúc?
Cả nhà cùng đánh giá nhé!

C = Clarity - RÕ RÀNG

Để có cuộcsống hạnh phúc, bạn nên có mục tiêu và phương hướng rõ ràng trong mọi công việc, lên kế hoạch chi tiết, cụ thể để đảm bảo các mục tiêu này trở thành hiện thực. Bạn sẽ cảm nhâ%3ḅn được niềm vui và sự hài lòng khi mình đạt được mục tiêu do chính mình đặt ra.

H = Healthy Living – SỐNG KHỎE

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc. Làm sao hạnh phúc nếu bạn cứ nay ốm mai bệnh. Vì vậy, hãy làm bất cứ điều gì để có sức khỏe tốt; bằng cách đó, bạn cũng đã gia tăng cơ hội được hạnh phúc của chính mình.
Mách bạn: Vận động thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và điều độ sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu Sống Khỏe mỗi ngày.

O = Optimism – LẠC QUAN

Người hạnh phúc nghĩ về bản thân,về tha nhân và thế giới xung quanh rất khác biệt: họ thường tìm kiếm những điểm tích cực hơn. Tin vui cho bạn: sự lạc quan là điều chúng ta có thể học, vậy còn chờ gì nữa, hãy luyện tập ngay từ bây giờ đi!

O = Others – VUN ĐẮP MỐI QUAN HỆ

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng người hạnh phúc có nhiều mối quan hệ - họ đặc biệt quan tâm xây dựng các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Vì thế, các mối quan hệ của họ bền vững hơn và tốt hơn các mối quan hệ của những người có suy nghĩ “bi quan yếm thế”. Vì vậy, để vun đắp hạnh phúc, hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều thời gian để phát triển và bồi dưỡng những mối quan hệ quan trọng của bạn như mối quan hệ với người thân trong gia đình như ông xã, con cái, mối quan hệ với bạn đồng nghiệp, với cấp trên…Vun vén tình cảm có thể là tự tay nấu một bữa ăn ngon cho ông xã, quan tâm hỏi han bạn bè, đồng nghiệp những khi họ gặp khó khăn…

S = Strengths – ĐIỂM MẠNH

Thay vì dành tất cả thời gian chỉ để cố gắng "sửa chữa" những yếu điểm, sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn dành nhiều thời gian để xác định và phát huy “điểm mạnh” của mình.

E = Enjoy the moment – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Quá khứ là lịch sử, ngày mai là một bí ẩn còn hôm nay chính là một món quà của cuộc sống. Là phụ nữ, bạn hãy sống trọn vẹn, biết trân trọng và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn bằng cách luôn biết chăm sóc và thương yêu bản thân mình.

Đối với chiến lược hạnh phúc này, bạn chỉ cần nhớ 5 chữ cái đầu tiên C,H,O,O,S,E (Lựa chọn). Còn chờ gì nữa, hãy C,H,O,O,S, E để được tận hưởng hạnh phúc ngay từ bây giờ, bạn nhé!
(Sưu tầm)
Hãy cùng nhau C, H, O, O, S, E để cuộc sống thêm hạnh phúc nhé!
Chúc tất cả thành viên một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương.
 

thankyou

Nhà nông tập sự
#2
Chúc gia đình AGRIVIET ngày lễ vui vẻ nè.
Hihi..người viết bài này đã sữ dụng hết 6 chữ đo chưa nè..
cám ơn bài viết này....sẽ nhiều người đọc và suy nghĩ.
 
M

motnua

Guest
#3
Một gia đình hạnh phúc : Vợ và chồng luôn cố gắn hy sinh , chệu khó . Giữa chồng vợ và con luôn luôn có sự tín nhiệm lẫn nhau không một chút nghi ngờ ! Giữa vợ chồng và con cái tối thiểu luôn luôn có sự tín nhiệm , nếu không có sự tín nhiệm thì có thể tất cả điều thiếu chân thật ... cha mẹ luôn luôn là điểm tựa niềm tin cho con cái , không bao giờ có quyền nghi ngờ con mình vì nó là con mình ( lý do đơn giản )
Đôi điều về hạnh phúc gia đình ![DOUBLEPOST=1409654867][/DOUBLEPOST]Hạnh phúc tương lai : lão giáo có đề cập đến thai giáo và khoa học cũng nói đến thai giáo vậy để có hạnh phúc sinh ra một đứa con '' mang đầy hạnh phúc '' thì ta cần chuẩn bị trước khi mang thai ( không đơn giản chỉ là tiền giấy ) rồi mang thai 9 tháng 10 ngày luôn lấy thai giáo làm trọng .
Sinh con ra rồi chưa phải đã hết việc , muốn con mình hạnh phúc, mình hạnh phúc thì cần phải hiểu 4 từ ( cần hay không cần ) con cái từ 0 tuổi đến 8 tuổi điều quan trọng nhất là ngây thơ hồn nhiên , còn tình yêu thương đôi khi cũng không phải là hoàn hảo
Con cái từ 9 tuổi đến 14 tuổi điều quan trọng nhất là sự giáo dưỡng và quan tâm giúp đỡ .
Từ 15 tuổi đến 19 tuổi điều quan trọng là được lắng nghe và chia sẽ
19 tuổi đến 25 tuổi bạn nên vì hạnh phúc con cái và hạnh phúc bản thân mà hãy làm chút ít phước thiện và sống hiền hòa tu phước cho con , vì thời gian còn lại này cha mẹ không còn làm được gì ( tất cả chỉ trong chờ vào sự hiếu thảo và phước báo của chính chúng ta )
Cũng là hạnh phúc gia đình ![DOUBLEPOST=1409655304][/DOUBLEPOST]Từ trong bào thai đến 21 tuổi là thời gian hình thành nên một con người . Trách nhiệm của cha mẹ là trao truyền và hướng dẫn
 
Last edited by a moderator:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH