HCM cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ nhất TP.HCM

#1
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của chúng tôi dựa trên tiêu chí chất lượng hàng đầu giá cả luôn cạnh tranh với mức giá sàn của thị trường. Nguyễn Tuấn company đầu tư trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ chúng tôi tin chắc sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Với dịch vụ Fast Sound Deliver nhiều tiện ích của chúng Tôi đã được quý khách hàng trong TPHCM và các tỉnh lân cận khen ngợi. Chúng Tôi là nhà cung cấp các dịch vụ Âm Thanh Ánh Sáng cho các công ty Event có uy tín, Các trung tâm hội nghị quốc tế tại Hà Nội và TPHCM, Các nhà hàng, khách sạn lớn tại TPHCM như: Caravel, Majestic Hotel Saigon, Legend Hotel Saigon, Các trung tâm triển lãm quốc tế như Sài Gòn SECC, Các trường đại học trên địa bàn TPHCM là khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Click vào đây để xem BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Các chương trình văn nghệ chuyên nghiệp xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có được báo giá tốt nhất.
Điện thoại liên hệ: 0936 230040 Cường (nhân viên kinh doanh)
Địa chỉ :242 đường 3/2 F12 Q10

Xin cảm ơn quý khách đã có sự quan tâm đến Nguyễn Tuấn Company. Rất mong muốn được cùng quý khách mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Kính chúc sức khỏe./.
tag: chothueamthanh,amthanh,amthanhanhsang,chothueanhsang,aamthanhgiare,amthanhgiarenhatTPhcm,amthanhchuyennghiep,anhsangchuyennghiep,amthanhsankhau,bieudien,anhsangsankhau
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH