Bán Hibiscus Garden - Bán hoa Hibiscus, hoa bụp giấm, atiso đỏ.. sỉ lẻ tại HCM- 0909 062 467

  • Thread starter Hibiscus Garden
  • Ngày gửi
H

Hibiscus Garden

Guest
Nhà mình ở Daklak và đang trồng giống cây Hibiscus, hay còn gọi là cây bụp giấm, hồng hoa, vô thường nên mình chuyển xuống bán lẻ và bán sỉ tại HCM với tên Hibiscus Garden.

Hoa nhà mình bông lớn, dày và dài cánh, nở đều, màu đỏ sẫm tươi bóng bẩy (không phải đỏ đen), giòn tươi, ngâm ra nhiều nước và lên màu đẹp, năm trước mình đã bán và được ủng hộ rất nhiều. Hàng hái trong ngày rồi chuyển đêm xuống Sài Gòn, qua ngày mai là mọi người đã nhận được hàng, vẫn còn rất tươi, giữ nguyên độ giòn và chất lượng.

11216812_1077141012330238_2080423681359490142_n.jpg



Công dụng của hoa là giải khát rất tốt, mát gan, lợi tiểu, tốt cho người cao huyết áp, kháng khuẩn, kháng viêm, chống oxi hóa, chữa ho, tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, giảm cân, giảm lipid trong gan... (theo tapchidongy và baodatviet)


Ngoài hoa tươi, mình có bán thêm hoa ngâm sẵn để làm siro Hibiscus(gồm hoa và nước cốt), hoa phơi khô làm trà Hibiscus, uống rất tốt cho sức khỏe, có thể dùng dần trong những ngày nắng nóng của Sài Gòn.


Cách làm siro Hibiscus:


-Hoa tươi sau khi bỏ hạt thì rửa sạch với nước lạnh và để thật ráo nước.

-Xếp hoa vào hũ, cứ một lớp hoa một lớp đường theo tỷ lệ 1:1 rồi đậy kín.

-Sau khoảng 2 ngày hoa xẹp xuống thì dồn vào một hũ với nhau chờ đường tan hết.

Cách 1: Khi đường tan hết, có thể cho cả hoa và nước cốt vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quan, thỉnh thoảng mở nắp ấn cánh hoa xuống nước để tránh bị mốc.

Cách 2: Vớt cánh hoa ra đem sên trên lửa liu riu để làm mứt, còn nước cốt cũng đem đun trên lửa nhỏ chờ sôi để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc để nơi thoáng mát. Cách này giúp bảo quản siro bụp giấm được lâu hơn.

-Sử dụng: Siro pha thêm với nước cho loãng, cho vào vài viên đá là bạn đã có một loại thức uống ngon tuyệt, hương thơm ngào ngạt. Có thể dùng để tạo màu cho thực phẩm, rất là thơm ngon.

12187791_1077141048996901_8858676640961967388_n.jpg



Cách làm trà khô Hibiscus:

-Tách hoa lấy cánh bỏ hạt, rửa sạch rồi phơi khô.

-Hoa phơi khô xong đóng bịch cất dùng dần.

-Sử dụng: đun sôi nước xong cho 2-3 bông hoa vào nước, khuấy nhẹ để hoa ra màu. Có thể cho thêm đường, đá cho dễ uống, sử dụng để uống hằng ngày rất tốt, thay cho nước hoặc trà.


Giá cả:

-Mua lẻ:
Hoa tươi: 25.000/kg. Mua từ 6kg freeship nội thành HCM.
Hũ siro: 100k/ 1 lít, 150k/ 1.5 lít. Mua từ 3 lít freeship nội thành HCM.
-Mua sỉ: vui lòng gọi 0909 062 467 để báo giá và thỏa thuận phương thức thanh toán, giao nhận.


Liên hệ: 0909 062 467 (Call, SMS, Zalo, Viber)
Địa chỉ lấy hàng: 209/2/2 Nguyễn Văn Lương, Quận Gò Vấp (gần ngã tư Nguyễn Văn Lượng-Nguyễn Oanh).

detail.b503c69edac84ed0a5b8cab45e2ca6c7.jpg


detail.77436c3623f34d6db33abf8e68e5ae47.jpg


detail.742ed03382014e63b5f7c6900cbfc91d.jpg
 




Back
Top