• Bán Hiệu quả trong phòng và trị tiêu chảy ở heo con bằng ZINCOAT- Kẽm vi bọc

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 25/7/13

  1. Excentials VietNam Nhà nông nghiệp dư

   Trên heo, các rối loạn tiêu hóa thường xảy ra ở thời kỳ sau cai sữa do hệ enzyme tuyến tụy của heo con chưa phát triển hoàn thiện, thêm vào đó là việc chuyển đổi loại thức ăn từ sữa mẹ sang dạng thức ăn hỗn hợp làm giảm lượng ăn vào.

   Hơn nữa việc cai sữa gây stress trên heo con, làm trầm trọng hơn các vấn đề tăng trưởng, sinh lý, dịch bệnh, đặc biệt là tiêu chảy do E.Coli. Bệnh này là gia tăng tỷ lệ tử vong, chi phí điều trị, tỷ lệ tăng trưởng giảm cả trong thời kỳ cai sữa và cả các giai đoạn tiếp theo. Để giảm thiểu tình trạng tăng trưởng kém sau cai sữa do tiêu chảy, hầu hết các nhà chăn nuôi đều bổ sung kháng sinh trộn trong thức ăn hoặc Oxit Kẽm nồng độ cao (2500-3000ppm) trong khẩu phần. Tuy nhiên, giải pháp này không những gây ảnh hưởng đến tính ngon miệng của heo con mà còn làm sụt giảm đáng kể lượng vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa của lợn con và môi trường cũng bị hệ lụy từ vấn đề này.

   Vậy giải pháp an toàn nào vừa đảm bảo sức khỏe của heo con vừa bảo vệ môi trường sinh thái?
   ZINCOAT - Do Công ty TNHH Dinh Dưỡng Lửa Việt độc quyền phân phối tại Việt Nam, một sản phẩm đến từ Excentials B.V, Hà Lan. Sản xuất với dạng vi bọc chứa 50% ZnO, ZINCOAT cho hiệu quả vượt trội khi đi qua đường ruột vi bọc sẽ từ từ tan ra, tại ruột Zn++ được giải phóng giúp tăng vi khuẩn có lợi và làm giảm vi khuẩn có hại, đặc biệt là tiêu diệt E.coli. Với nồng độ ZnO thấp, ZINCOAT cũng giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường tốt nhất.
   Hiệu quả trong việc phòng và trị tiêu chảy - ZINCOAT.
   Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ
   CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG LỬA VIỆT
   ĐC: 7/16 – Đường số 7 - F. 7 – Q. Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh
   ĐT: (08) 3894 1747 - 7301 5814 Fax: (08) 3894 6799 MST: 0311 530 539
   Email: info@dinhduongluaviet.vn
   Hotline : 0906 791 709 ( Ms Thanh - P. Kinh Doanh)
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...