• Dismiss Notice

  hoa quả chế biến re

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 28/3/14

  1. boykhonghut Nông dân nghèo

   Thu nhỏ đầu mũi tự nhiện ở với bác sĩ huy


   Đầu mũi của bạn to, lệnh...... tuy nhiên bạn lại không biết cách khắc phục những khuyết điểm đấy như thế nào? Hãy đến với Thẩm mỹ viện Sài gòn vunes chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn về Thu nhỏ đầu mũi hoặc là Thu gọn cánh mũi để bạn có được một cánh mũi đẹp nhất và an toàn nhất

   [​IMG]

   Bạn Kim loan ở Quận 5 Hcm có hỏi : Xin chào Chuyên mục tư vấn Sài gòn Vunes.Tôi đã từng làm Nâng mũi S line nhưng cánh mũi lại to và bè sang 2 bên, trông rất thiếu thẩm mỹ, vì vậy, tôi muốn cải thiện một chút. Bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về quy trình thu gọn cánh mũi được không ?[​IMG]   Bạn Lan thân mến, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn sửa mũi thẩm Sài gòn Vunes xin giải đáp như sau:

   Đối với những loại mũi có cấu tạo như to, bè ra 2 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc kể cả là đã từng Nâng mũi bọc sụnnhưng cánh mũi vẫn to thì Sài gòn Vunes sẽ hoàn toàn khắc phục sửa mũi được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi một cách an toàn và nhanh chóng.[​IMG]

   Quy trình thu gọn cánh mũi được tiến hành qua 2 bước đơn giản như sau:

   Bước 1: Thăm khám và tư vấn

   Bác sĩ thăm khám hình dạng của mũi để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

   Bước 2: Thực hiện thu gọn cánh mũi một cách an toàn nhất

   Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu. Lúc này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

   Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, Sài gòn Vunes cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất: cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và cân đối, hài hòa với khuôn mặt đồng thời không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt kết quả duy trì là vĩnh viễn.

   Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

   Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé.

   Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp !

   Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...