• Thảo luận Hội Agriviet ở Phú Yên

  Thảo luận trong 'Hội Chăn nuôi Gà' , 28/7/17

  1. Cunhannongdan Nhà nông tập sự

   Như tiêu đề, trên tinh thần giao lưu học hỏi và hỗ trợ nhau về kỹ thuật, con giống, đầu ra cho chăn nuôi tại tỉnh nhà, rất mong mọi người cùng chung xây dựng hội phát triển. Mọi người có thể cho biết tên, sdt, zalo hoặc fb, tên huyện để mọi người cùng thông tin nhé.
   Về phần mình, mình tên Siêng, ở Tuy An - 0989 447 233, có cung cấp giống và thu mua gà nòi (gà đòn) thuần chủng trong và ngoài tỉnh.
   Mọi người ai có gà nòi 1,5-2kg cần bán để lại mình nhé, ở xa trên 50km hoặc các tỉnh bạn bắt số lượng từ 200 con trở lên, càng nhiều càng tốt, dưới 50km bắt số lượng từ 50 con trở lên nhé.
   Cảm ơn.
    
   Loan Nguyen thích bài này.
   Đang tải...
  2. Duy An

   Duy An Nông dân nghèo

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Giá mua như thế nào vậy bạn.
    
  3. Cunhannongdan

   Cunhannongdan Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   47
   Đã được thích:
   4
   Tùy thời điểm và tùy trống mái, mã gà như nào anh nhé. Anh có thể cho thông tin về đàn gà của mình, bên em sẽ inbox giá hoặc trực tiếp gọi cho anh. Vui lòng cho tên, sdt và địa chỉ kèm theo nhé. Thân!
    
  4. ga ta binh phuoc

   ga ta binh phuoc

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   \Em muốn nuôi gà ta thả vườn 100% không ăn cám công nghiệp , nhưng đang phân vân chưa biết chọn giống gà gì thích hợp , mông các anh chị góp ý cho em ạ, diện tích đất chăn thả của em ở trong lô cao su , nên rất rộng . E muốn nuôi loại gà chân vàng , đá vàng , nuôi từ nhỏ đến khoảng 5 -6 tháng đạt trọng lượng khoảng 2kg. AE góp ý cho em với ạ, em cảm ơn!!!
    
  5. Cunhannongdan

   Cunhannongdan Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   47
   Đã được thích:
   4
   Upppppppp
   --- @ 12/8/17, Original Post Date: 12/8/17 ---
   Upppppppp
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...