Bán Hôi chợ nông nghiệp nhật bản - japan agritech 2012

#1
Nhà vườn Nhật Bản nổi tiếng thế giới với phong cách kiến trúc độc đáo, những hoa kỳ dị thảo, phong thủy ấn tượng …
Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và phát triển kiến trúc nhà vườn tại Việt Nam, Lantours trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự:
HÔI CHỢ NÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN - JAPAN AGRITECH 2012
CHUYÊN NGÀNH VƯỜN VÀ CÔNG NGHIỆP LÀM VƯỜN
Japan Agritech 2012 là hội chợ thương mại Nông nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Hội chợ quy tụ những nhà quản lý, sản xuất, những công ty xuất nhập khẩu, nhà phân phối, nông dân ưu tú và các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu thế giới.
Thông qua bốn khu vực triển lãm IFEX (các sản phẩm nông nghiệp, hoa củ quả), TOOL (Dụng cụ, máy móc phục nông nghiệp), GARDEX (Đồ nghề và công cụ làm vườn), EXTEPO (các thiết bị tiện ích cho nhà vườn) Nhật Bản muốn giới thiệu cho bạn bè khắp năm châu về toàn cảnh nền nông nghiệp hiện đại, những thành tựu nông nghiệp mới trong các lĩnh vực trồng hoa, rau củ quả và làm vườn….
THÔNG TIN HỘI CHỢ
Thời gian tổ chức : Từ 10.10.2012 – 12.10.2012
Ngày khởi hành : Từ 09.10.2012 – 15.10.2012 (7 ngày 7 đêm)
Thời hạn đăng ký : Hết ngày 12.9.2012, nộp hồ sơ hết ngày 20.9.2012
Giá trọn gói : 46.600.000VND/đại biểu
Giá đã được hỗ trợ 50% vé máy bay, phòng khách sạn và nhiều dịch vụ khác.
IFEX (International Flower Expo Tokyo) Hội chợ triển lãm hoa Quốc tế Tokyo là khu vực lớn nhất của hội chợ, nơi trưng bày nhiều nhất các mặt hàng hoa tươi và rau quả cũng như các sản phẩm nông nghiệp và công cụ nông nghiệp phục vu cho ngành sản xuất hoa và rau củ quả, các sản phẩm giới thiệu bao gồm:
- Cây giống, hệ thống nhà kính, hệ thống nuôi trồng, hệ thống thu hoạch,
- Đất nền, phân bón, hóa chất nông nghiệp
- Dụng cụ cắt hoa, chậu hoa, lọ/ bình hoa, cây cảnh,
- Phong cách sống và nội thất với hoa, sản phẩm hoa trang trí,
- Thảo dược, hương liệu từ hoa củ quả;
- Chế biến hoa nhân tạo, hoa củ quả khô, bảo quản hoa, vật liệu, công cụ, chất bảo quản,
- Bộ dụng cụ cắt tỉa, cắm tỉa hoa quả…
- Giải pháp công nghệ thông tin cho ngành công nghiệp trồng hoa và rau quả
- Bao bì & Phụ kiện, băng keo, hệ thống vận chuyển.
TOOL JAPAN là khu vực triển lãm tất cả các loại công cụ để bảo trì, sửa chữa và lắp ráp sử dụng cho công nghệ nông nghiệp và làm vườn.
- Sửa chữa, bảo trì và lắp ráp công cụ; Bảng điều khiển hệ thống tưới tiêu tự động, cờ lê vòng miệng, kìm, bulông, búa mỏ vịt, khoan tay, bộ cờ lê, mỏ lết, giác lỗ, keo dán sung.
- Các loại công cụ để sử dụng trong nghề mộc: Cưa tay; máy bào; cân tiểu ly; kìm cắt;
- Các loại máy và công cụ chế biến gỗ; Tất cả các loại công cụ sử dụng cho việc tạo cảnh quan lâm nghiệp: máy cắt cỏ bằng tay; máy xén cỏ tự động; máy thổi gió; máy phun thuốc trừ sâu, máy tưới tiêu…
GARDEX là khu triển lãm chuyên giới thiệu các dụng cụ đồ nghề làm vườn dành cho giới làm vườn chuyên nghiệp: bình, chậu cây, đất, phân bón, ủng, túi xách, bãi cỏ, ánh sáng, đất nền…
EXTEPO khu phát triển công nghệ nhà vườn với các thiết bị tiện ích, phụ kiện dành cho sân vườn, đồ gỗ ngoài trời, gỗ sàn, thiết bị nướng BBQ, khu vườn đồ chơi, hệ thống ánh sáng trong vườn, gỗ nhân tạo, cổng, hàng rào, đèn chiếu sáng ...

AGRITECH Nhật Bản 2012 là tổ chức triển lãm thương mại của ngành công nghiệp trồng Hoa và nhà vườn lớn nhất Châu Á, hội chợ tháng 10 năm 2012 được hứa hẹn rằng đây là một sự kiện đáng được tham dự dành cho những người quan tâm đến thị trường Nhật Bản và Châu Á. Một cơ hội để mở rộng doanh nghiệp của bạn ở Nhật Bản và châu Á.
Hãy liên hệ với Lantours để có them nhiều thông tin chi tiết về hội chợ này:
Phòng hội chợ triển lãm Châu Á, Cô Thu Huyền: 0942446869 - 84.4.22466110 – 22466114
Online Yahoo: lantours_outbound; Website: www.lancorp.info
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH