• Hoi mua khoang cho bo cau

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 18/10/13

  1. Kawm Nhà nông nghiệp dư

   Chào anh em trên diễn đàn! Hiện nay em đang tìm hiểu về con chim bồ câu pháp. Em thấy cũng dễ nuôi nhưng có một thứ thức ăn gọi la thức ăn thêm cho chim, em không biết la sẽ mua ở đâu? Đó là "khoáng Premix" Nếu như anh em nào biết thì chỉ cho em biết với. Em ở Sơn La. Nếu như biết chỗ mua và mua được thì em cũng muốn nuôi thử lài đôi. Mà hiện tại anh em nào ở gần Sơn La mà có chim giống bán không? Giá cả thế nào?
    
   Đang tải...
  2. con én nhỏ

   con én nhỏ Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   31
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   quảng cáo
   Bác đến chổ bán thuốc thú y sẽ có bán đó bác, mình cũng đang nôi bồ câu pháp, có gì cần bác cứ alô mình, ái gì biết mình góp ý cho bác. ĐT: 0915. 76 44 79.
    
  3. traibocauphap

   traibocauphap DT : 0978910022

   Bài viết:
   116
   Đã được thích:
   12
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   Khoáng vi lượng , khoang Primex, khoáng đa vi lượng...nói chung là chất Khoáng và Muối hạt là thức ăn bổ xung cho nuôi chim bồ câu dạng Công Nghiệp, mồi tuần cần bổ xung vào thức ăn hoặc pha nước uống tu 2-3 lần nhằm tăng sức đề kháng, tăng sản lượng Trứng, tăng tỷ lệ ap nở.....Các bác ra hiệu thuốc thý y hỏi đều có cả, nó dùng chung cho gia cầm .
   Chúc thành công !!!
    
  4. HackerPro

   HackerPro Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   501
   Đã được thích:
   102
   Nghề nghiệp:
   S.O.S
   Còn tôi tìm khoáng chuyên dụng cho gà mà chẳng biết mua ở đâu ,chỉ dùng loại cho chim chóc là loại đen đen thôi , còn mấy bịt bán ở thú y , là bổ xung khoáng và Vitamin O cho gà thì dùng chẳng thấy Xi Nhê gì hết
    
  5. traibocauphap

   traibocauphap DT : 0978910022

   Bài viết:
   116
   Đã được thích:
   12
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   Bạn gọi điện cho cty thuốc ở gần chỗ bạn để tìm chi nhánh bán gần nhất, hoặc ra quầy thuốc đó đặt mua bao họ mua hộ rồi ra lấy .
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...