Chào các bạn !
Tôi có một thắc mắc về chuối sứ (chuối xiêm)
dù đã tìm hiểu rất nhiều nhưng cũng không thể tìm ra câu trả lời
nay viết lên đây để hy vọng được giải đáp.
Về chuối sứ (chuối xiêm) chắc là không có gì xa lạ với mọi người trên diễn đàn.
Chuối sứ là một loại chuối rất khó vận chuyển
vì nó chỉ cần đưa lên xe 8 giờ đồng hồ đã chín hết
mà chuối xứ thường dùng để cúng
nên chuối chín thì người tiêu dùng không mua nữa.
Không biết có bác nào biết và chia sẽ cho diễn đàn bí quyết để giữ nảy chuối sứ lâu chín để có thể vận chuyển xa hơn không ?
Cám ơn đã đọc tin !
Tôi có một thắc mắc về chuối sứ (chuối xiêm)
dù đã tìm hiểu rất nhiều nhưng cũng không thể tìm ra câu trả lời
nay viết lên đây để hy vọng được giải đáp.
Về chuối sứ (chuối xiêm) chắc là không có gì xa lạ với mọi người trên diễn đàn.
Chuối sứ là một loại chuối rất khó vận chuyển
vì nó chỉ cần đưa lên xe 8 giờ đồng hồ đã chín hết
mà chuối xứ thường dùng để cúng
nên chuối chín thì người tiêu dùng không mua nữa.
Không biết có bác nào biết và chia sẽ cho diễn đàn bí quyết để giữ nảy chuối sứ lâu chín để có thể vận chuyển xa hơn không ?
Cám ơn đã đọc tin !