• Hỏi đáp Hỏi về lương y Nguyễn Hường chữa mề đay

  Thảo luận trong 'Lâm nghiệp' , 26/11/16

  1. MinHieu Nhà nông tập sự

   Xin phép ngoài lề chút ạ. Xin hỏi mọi ng có ai chữa mề đay lương y Nguyễn Hường (0974382389) chưa ạ? EM bị mề đay ngứa khổ lắm ạ, cũng từng dùng nhiều loại thuốc rồi, cơ mà cứ ngừng thuốc lại bị. Em có đọc được một bài báo về lương y Nguyễn Hường này, nghe bảo chữa mề đay bằng thuốc đông y hiệu quả không tái phát. Mong mọi ng chia sẻ cho em kinh nghiệm ạ. Em cảm ơn mọi người.
    
   Đang tải...
  2. TigonXanh

   TigonXanh Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   344
   Đã được thích:
   93
   Bác ở đâu - Nếu ở vùng Miền trung hoặc Tây nguyên liên hệ tigonyeuthuong, nói bạn ấy chỉ cho đi hái về dùng thử, bài thuốt đó khá hiệu quả đấy. Máy tính mình bị hỏng nên không gởi hình cho bác được !
    
  3. Hai la vang

   Hai la vang Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   389
   Đã được thích:
   99
   Bạn xem bài này nhé !
   Lương y - Nguyễn Quang Viễn
   Mề đây
   Bài 1 / Tàng ong đốt xông
   Bài 2 / Lá sả , thuốc cứu , tía tô đốt xông
   Bài 3 / Lá chanh , lá bưởi , trần bì , rau răm , é , tía tô đốt xông
   Bài 4 / Quả chanh cắt đôi xát lên
   Bài 5 / Lá trầu giã nát , hòa rượu xát lên
   Bài 6 / Lá đinh lăng khô 80g, đổ nửa lít nước sắc còn nửa phần , chia uống 2 lần ( Bài này còn trị mẩn ngứa )
   --- @ 27/11/16, Original Post Date: 27/11/16 ---
   Bạn @tigonyeuthuong là lương y nào thế ạ ? Xem thử mấy bài trên thế nào với nhé
    
  4. Võ Quang

   Võ Quang Học làm nông dân

   Bài viết:
   221
   Đã được thích:
   47
   Không biết chỗ bác thế nào chư chỗ em thì đơn giản,đi một vòng quanh vườn là hái đủ thứ thảo dược,nấu một nồi to rồi uống và xông vài lần là khỏi.Gồm lá khế,lá bưởi,lá nhâm,lá bạch đàn,lá tre,lá sé( cây khá giống cây gừng nhưng rễ dài) từng đó là khá đầy đủ rồi,còn vài giống nữa nhưng chỉ sợ chỗ bác tìm k có
    
  5. Tôi đã điều trị ở đây được 20 ngày rồi, nói chung thuốc có hiệu quả tốt lúc đầu thấy cũng khó uống lắm, uống có vị đắng. Và cả hòa thuốc đó ra đắp vào những vùng da bị nổi mẩn nữa. Mới 20 ngày mà cũng đỡ nhiều lắm, bác sĩ bảo như vậy là hấp thụ tốt, may quá
    
  6. PhungMinhNgoc

   PhungMinhNgoc Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   tôi là hiệu trưởng của trường THPT Lê Lợi thành phố Thanh Hóa tôi thường xuyên tiếp xúc với rượu bia, thường thì mọi thường nhậu với hải sản vì quê biển mà. Nhưng không hiểu sao gần đây tôi thấy ở người có rất nhiều mẩn gây ngứa tôi chưa biết là bị làm sao. Có người bạn bảo đấy là dấu hiệu của bệnh mày đay. Xin ban biên tập tư vấn giúp tôi, và cho tôi xin thông tin liên hệ với lương y Nguyễn Hường để có thể tới khám và điều trị.
   Tôi xin cảm ơn !
    
  7. Elizabeth

   Elizabeth Nông dân nghèo

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Mẹ cháu uống thuốc ở đây rồi, từ lâu lắm rồi ấy. Ngày trước thì chưa có lá tắm sẵn đâu, bác sĩ hướng dẫn về nhà tự tìm lá để tắm, rửa. Cũng khổ lắm đấy, giờ mẹ cháu bình thường rồi, cũng không thấy dấu hiệu tái phát lại.
    
  8. Lien Phung

   Lien Phung Guest

   bác phải đi khám cho ra cụ thể bệnh ntn thì mới biết được bác ạ, hoặc bác gọi cho lương y Hường này kể triệu chứng của mình xem, xem lương y kết luận là gì, sdt của lương y là 0974382389. Chúc bác sớm khỏi bệnh nhé
    
  9. tungtung898

   tungtung898 Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Bạn ơi, mình dùng thuốc của bác sĩ Hường lâu lắm rồi. Giờ ăn uống thoải mái hơn, ngày trước ăn đồ biển là bị nổi khắp người, giờ thì không sao rồi. Lúc đầu uống cũng nản lắm đấy, vì bị ngứa nhiều nên cơ, uống hết hơn 3 tháng mới khỏi đấy. Bạn cứ dùng thử thuốc xem sao.
    
  10. aitam1

   aitam1 Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   bac chữa sớm đi, ở đây chữa uy tín đấy ạ
    
  11. bro12

   bro12 Học làm nông dân

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Cháu nhà mình năm nay 14 tuổi bị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa. Hiện mình đang cho cháu dùng thuốc uống của Trung tâm này được khoảng 2 tháng rồi. Khi cho cháu dùng thuốc mình cũng làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nhắc nhở cháu thực hiện về sinh cá nhân và ăn uống hợp lý, ăn chín uống sôi,… Hiện nay các triệu chứng bệnh của cháu đã có dấu hiệu giảm, da dẻ trở nên hồng hào hơn, mịn màng hơn :)
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...