Hồng Sấy Dẻo

#1















Chào cả nhà! Ngoài bán Hồng Giòn thì hôm nay nhà mình ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa. Tất cả đều là Hồng nhà trồng, tự sấy. Mong các bạn ủng hộ. Cảm ơn đã đọc tin! Liên hệ: Nghĩa 01652431363

Tên sản phẩm: Hồng Sấy Dẻo
Nguyên liệu chính: Trái hồng chín
Nguyên liệu phụ: không có
Chất bảo quản: không sử dụng
Vùng nguyên liệu: Dalat, Sarawak

Tóm tắt quy cách sản phẩm:

Hồng Sấy Dẻo là sản phẩm được làm từ trái hồng chín, được sấy ở nhiệt độ 65-70oC, độ ẩm <30%, sản phẩm có cấu trúc mềm, dẻo, có màu đỏ, vị ngọt đậm và hương thơm đặc trưng của trái hồng chín. Được đóng gói trong các hộp nhựa trong, dễ dàng vận chuyển và có thể ăn được ngay khi mở bao bì.

Các công đoạn chế biến chính: Hồng chín ---> gọt vỏ --->rửa nước ---> xếp lên khay ----> lò sấy ----> đóng gói ----> thành phẩm.

Quy cách bao bì: đóng gói trong các hộp nhựa có trọng lượng 300g, 500g.

Điều kiện bảo quản: bảo quản trong điều kiện khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Đối tượng sử dụng: không dùng cho người bị tiểu đường.

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp

Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
[DOUBLEPOST=1443947843][/DOUBLEPOST]up
[DOUBLEPOST=1444365694][/DOUBLEPOST]up
[DOUBLEPOST=1446929262][/DOUBLEPOST]Hồng sấy dẻo - một loại mứt đặc sản của Đà Lạt, mỗi năm chỉ có 1 lần - sắp hết mùa rồi - mọi người nhanh tay dùng thử nhé!


[DOUBLEPOST=1448789434][/DOUBLEPOST]hồng sấy dẻo cuối mùa đi mọi người ơi 65k/500g
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH