Hợp tác Hợp Chất kéo dài thời gian chín của trái trên cây thêm 20-35 ngày!

Chúng tôi đang cung cấp Hợp chất kéo dài thời gian của trái chín trên cây từ 20-35 ngày, giúp nhà nông có thể chủ động kéo dài thời gian thu hoạch trái để tăng hiệu quả kinh tế, giúp nhà nông có thể bán đúng cách dịp lễ, ngày rằm, ngày tết.

Bên cạnh đó, sau khi trái cây được phun Hợp chất kéo dài thời gian trái chín trên cây thì trái tiếp tục lớn, tăng trọng lượng quả thêm 20-30% trọng lượng quả .

Ngoài ra, chất lượng của quả không thay đổi, độ ngọt Brix của trái cây tăng lên rất nhiều.

1/ Cam, quýt, bưởi: thời gian kéo dài thu hoạch trái trên cây là 30-35 ngày.

2/ Mãng cầu ta: 20-25 ngày

3/ Xoài : 20 ngày

4/ Đu đủ: 25-30 ngày............

Cách sử dụng: Phun trực tiếp lên quả khi trái già sắp chín.

Hàm lượng: Pha 10-15ml cho 10 lít nước

Giá bán: Chai 350 ml giá bán 190k/chai ( theo ước tính chung khi người ta bỏ ra 1 đồng để kéo dài thời gian trái chín đúng lễ, tết thì họ sẽ thu về tiền lãi so với không sử dụng là 20-25 đồng)

Liên hệ: Mr An 0932.88.29.38


Agriviet.Com-chai.jpg
 




Back
Top