Bán Hợp tác kinh doanh lĩnh vực ' Thức ăn chăn nuôi" - Cty TNHH Phú Thành ( TĂCN OSIMIC )

#1
Tìm đại lý phân phối tại khu vực Bắc Giang-Thái Nguyên-Bắc Ninh

Công ty Phú Thành được thành lập năm 2001 với mục tiêu trở thành một trong những công ty thức ăn chăn nuôi lớn tại Việt Nam, mang lại những sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất vì lợi ích người chăn nuôi.
Năm 2011 chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệuOSIMIC với một chất lượng tối ưu đem lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi hơn.Sản phẩm đã được kiểm chứng tại các khu vực chăn nuôi như: Hải Dương-Hưng Yên-Thái Bình-Hà Nam-Nam Định-Hà Tây(cũ)-Vĩnh Phúc-Bắc Ninh-Bắc Giang........Nhà máy chúng tôi có công suất 150.000 tấn /Năm.
Sản phẩm ra đời đã khảng định về thế mạnh của công ty trên thị trường thức ăn chăn nuôi đầy canh tranh và là sự khảng định về chất lượng cũng như uy tín của công ty với các đại lý, khách hàng của công ty trên toàn quốc. "Chúng tôi sẵn sàng đối chứng với bất kì sản phẩm nào có mặt trên thị trường hiện nay"
Hiện chúng tôi mong muốn được hợp tác với các trang trại, chủ chăn nuôi lớn và các đại lý thức ăn chăn nuôi tại miền bắc để đưa OSIMIC đến với người chăn nuôi mang lại những giá trị tốt nhất cho đàn gia súc, gia cầm của nhà nông.

Phương châm của chúng tôi là:" Chia sẻ cơ hội , hợp tác lâu dài"

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý vị !

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại : 0985.045.616- Nguyễn Thế Hiệp

Đ/C: Cụm CN Quỳnh Phúc-Kim Thành-Hải Dương.

DT: 03202215555
Fax: 03203561288

STK: 030001432652- NH Sacombank Hải Dương.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH