• Bán Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 2/12/13

  1. gakiengq8 Nông dân nghèo

   Máy Rửa Xe

   Siêu thị máy xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty chúng tôi.Dưới đây chúng tôi chỉ xin hướng dẫn cho một số loại máy rửa xe thông dụng trên thị trường được các điểm rửa xe trong nội thành hay sử dụng. Đối với các loại máy lơn hơn đề nghị các bạn nên tham khảo nhà sản xuất.

   [​IMG]
   máy rửa xe mini cho gia đình
   1. Hướng dẫn lắp đặt máy rửa xe:
   - Bước 1:
   + Kiểm tra dầu máy tại mắt đọc dầu bằng nhựa trong suốt phía sau máy hoặc mở nắp rót dầu phía trên lưng máy xem đã tra dầu nhớt chưa? Nếu chưa có ta nên đổ dầu nhớt (loại dầu thường dùng cho xe máy) sao cho khi để thăng bằng lượng dầu trên mắt đọc nhìn thấy lấp kín 2/3 đường kính mắt là được.
   + Kiểm tra độ căng và thẳng hàng của dây curoa.

   [​IMG]
   máy rửa xe oto mini
   + Lắp vòi hút của máy rửa xe vào ống lớn nhất phía đầu máy (chú ý gioăng cao su đầu ống giúp làm kín ống và không tụt áp) và vào hệ thống ống cấp nước có sẵn hoặc thả vòi xuống bể chứa nước có lắp đầu lọc rác (vòi mềm lớn nhất màu vàng hoặc xanh).

   + Lắp vòi hồi nước của máy rửa xe vào ống bên cạnh đầu máy bên dưới núm tăng áp (chú ý gioăng cao su đầu ống giúp làm kín ống và không tụt áp) thả vòi xuống bể chứa nước để đỡ tốn nước (vòi mềm lớn thứ 2 màu vàng hoặc xanh).

   + Lắp một đầu ống phun rửa chịu áp lực loại 10 hoặc 20m (phía có ren trong) vào một trong hai đầu ra trên máy loại có van phía trên và đường kính ống nhỏ nhất phía đầu máy (trên ống hút) (chú ý gioăng cao su đầu ống giúp làm kín ống và không tụt áp), chỉ nên lắp vào 1 trong 2 đầu xả này để đảm bảo áp lực. Sau đó nắp súng phun rửa hoặc đầu rửa xe bằng đồng với đầu ống rửa (phía có ren ngoài).

   + Mở nắp đậy hộp đấu dây motor điện kéo máy, đấu dây dẫn điện (sử dụng loại dây từ 2x1,5mm trở lên tùy theo công suất động cơ) vào 02 cọc có đầu cực chờ sẵn (chú ý đây là 2 đầu cực đồng nhỏ chưa có dây nối ra chờ sẵn và so le nhau). Sau đó đưa 2 đầu dây dẫn còn lại vào cầu dao hoặc át tô mát (nên chọn loại 2 cực để đảm bảo an toàn điện) rồi đưa dây dẫn và át tô mát vào vị trí định trước (thường là treo lân tường hoặc đi theo giá đỡ có cao độ trên 2,5m để tránh nước phun vào gây chập nổ hoặc điện giật khi đang thao tác rửa xe)
   + Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên cần kiểm tra an toàn điện và kê kích máy cố định chắc chắn, nên đểmay rua xe xa chỗ rửa xe để chánh nước và bụi bẩn bị phun vào máy và nên để máy ở chỗ cao và sạch sẽ.

   2. Vận hành máy rửa xe.
   - Sau khi đã kiểm tra máy như các bước trên và kiểm tra nguồn nước cấp ta mở van của ống xả nơi dẫn vào vòi rửa xe áp lực (loại vòi dài 10-20m), sau đó cầm vòi xả hoặc súng rửa xe hướng ra ngoài sân rửa xe (chánh chỗ có điện hoặc người).

   - Bật cầu dao hoặc át tô mát để đóng điện cho động cơ kéo máy bơm rửa xe (chú ý dây điện hoặc quần áo quấn vào dây curoa và không đứng sát máy rửa xe), sau đó điều chỉnh dần núm tăng áp theo chiều kim đồng hồ là tăng hoặc ngược lại là giảm (phía trên vòi hồi) cho áp lực nước ở mức từ 32kg/cm2 đến 35kg/cm2 là đủ áp rửa xe máy hoặc ô tô con dưới 24 chỗ ngồi hay xe tải nhỏ. Nếu rửa xe tải hoặc rửa vệ sinh công nghiệp bạn cần loại máy lớn hơn có áp lực từ 110BAR trở lên.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...