HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP CHO CÁC BẠN MUỐN TÌM HIỂU VỀ BỒ CÂU

pntonl

Lữ khách
Mình chỉ cung cấp ăn uống còn tụi nó tự làm tổ và chăm sóc cho nhau :Haha::Haha:
 

PhamVanTu

Lữ khách
Chà

[DOUBLEPOST=1431395932][/DOUBLEPOST]Chào anh. Em rất thích bài viết của anh, càng đọc em càng bị lôi cuối vào. Em hiện tại là 1 kỹ sư giao thông công việc và thủ nhập cũng tạm gọi đc là ổn nhưng em quyết định về quê nuôi chim bồ câu vì ý định đó nó âp ủ trong em từ thời còn là sv. Em đang lên 1 bản kế hoạch để mở 1 trang trại nuôi chim nhưg thực lòng mà nói em còn đang trong quá trình nghiên cuu. Qua bài viết của anh em nhận ra anh là người cực kỳ am hiểu và đam mê về chim bc. Nếu anh không phiền thì cho em xin toàn bộ bài viết của anh dc ko ạ. Các phần tiếp theo anh gui cho em vao địa chỉ mail : 0tiennova0@gmail.com với nhé..
E cũng muốn xin.nếu đc cho e qua địa chỉ mall:phamvantu1292qn@gmail.com
[DOUBLEPOST=1496511211][/DOUBLEPOST]
bạn Ngô Minh cho mình hỏi chim bc pháp so vs bc ta thì loại nào ăn tốn hơn. Mình thấy hiện nay ở chợ bán chủ yếu là bc ta giá khoảng 65 -70k 1 con, nhưng ko thấy bán bc pháp. Hiện mình cũng có mấy chục đôi pháp nhưng mới bắt đầu đẻ nên chỉ để thịt ăn và gây thêm nên cũng chưa bán đi cặp nào cả.
Như vậy bồ câu ta 130 đến 140 1 đôi cơ ak?sao mà đắt vậy
 
L

Le_tien

Guest
Tôi cũng đang tìm hiểu và muốn mua một ít về nuôi thử . Thấy bài viết hay quá mà chưa thấy hồi kết . Các bác biết trại nào ở gần hà nội đảm bảo không cho e xin địa chỉ với e đang muốn bắt khoảng 50 đôi để nuôi nhưng vấn đề đầu ra nghe thấy khó khăn quá . Các bác cho e hỏi giờ có trại nào bao tiêu sản phẩm không các bác giới thiệu e với.
E chân thành cảm ơn!