Bán Hướng tới cuộc sống trong lành và no ấm

tieudien

Nhà nông chuyên nghiệp
#1
xin trân trọng chào các cô bác, anh chị em và những người quan tâm tới chủ đề này.
cuộc sống hiện nay tuy đã khá hơn trước nhiều, nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nghiêm trọng về môi trường, cái mà chúng ta hàng ngày phải nếm trải và đôi khi bất lực trước tác hại của nó. đó là việc sử dụng nhiều hóa chất độc hại trong sản xuất nông nghiệp, cũng như các loại phân hóa học kiểu cũ làm thoái hóa đất ngày càng nhanh. hóa chất độc hại trong nông nghiệp là các loại thuốc rẻ tiền và không rõ nguồn gốc để diệt sâu bọ, diệt cỏ, kích thích các kiểu (ra hoa, ủ chín quả ...), bảo quản nông sản. rồi các loại thuốc kháng sinh đã bị hạn chế dùng chữa bệnh vật nuôi. tất cả tích tụ trong nông sản, và đi vào cơ thể con người, gây ra đủ loại bệnh nan y, làm tiêu tốn bao nhiêu tiền của người dân để chữa bệnh mà không khỏi.
vì vậy, hướng đến một nền nông nghiệp an toàn, xanh và sạch là con đường phát triển duy nhất đúng cho cả thế giới, và đối với Việt Nam thì càng cấp bách hơn. trong đó, dường như phân bón là 1 bước đột phá để chuyển biến cơ bản tình trạng nông nghiệp.
xin giới thiệu với bà con cô bác một loại phân bón hội đủ các yêu tố cần thiết để chúng ta chuyển sang một nền nông nghiệp hiện đại, an toàn, từ đó tạo cơ sở cho một thời đại an toàn, xanh, sạch, và no đủ.
đây là phân bón sinh học mang tên WEHG, do công ty cổ phần Thế giới thông minh cung cấp.
nhưng đặc điểm chính :
-là loại phân được nhà nước công nhận và khuyến khích sử dụng, đã thông báo tới các sở nông nghiệp và trung tâm khuyến nông
-đã được nhiều cơ quan tổ chức khảo nghiệm và đánh giá cụ thể kết quả sử dụng với nhiều loại cây trên nhiều vùng đất
-có tác dụng cải tạo đất, khôi phục độ phì nhiêu theo hướng phục tráng hệ vi sinh, nuôi dưỡng và phát triển giun đất, để khắc phục sự thoái hóa của đất do quá trình trông trọt trước đây
-góp phần tăng năng suất cây trồng các loại, và tăng hàm lượng dưỡng chất cho nông sản
-giúp người trồng trọt giảm và đi đến bỏ hẳn thuốc trừ sâu, bằng cách thu hút và nuôi dưỡng cách loài thiên địch của sâu hại (như kiến vàng trên cây ăn quả, bọ rùa trên rau ...) để khống chế sâu bệnh các loại (rầy, rệp, nhên đỏ, ....)
-chi phí sử dụng phân bón loại này chỉ bằng 30-50 % so với các loại phân hóa học thông thường trên cùng diện tích. hơn nữa quy trình sử dụng khá đơn giản. cơ bản là phun xuống đất 1 lần mỗi vụ, và sau đó phun bón qua lá từ 2 lần đến 3 lần tùy theo loại cây trồng và tình hình sinh trưởng của cây.
-phân bón loại này đóng gói theo quy cách dạng lỏng, hàm lượng rất cao, khi dùng cần pha ra theo các tỷ lệ quy định rồi phun hoặc tưới. mỗi kg có thể phun 1 lượt cho 2.000 m2 đất mỗi vụ. đặc điểm này giúp cho vận chuyển, bảo quản rất dễ dàng.
-đây là loại phân bón rất an toàn, dù có lẫn vào nước uống thì người uống cũng không sao cả. mùi thơm nhẹ, nên khi sử dụng rất thoải mái như phun nước tưới cây vậy
đây là 1 loại phân bón có đặc tính kỹ thuật rất mới, đã đăng ký tại Hoa Kỳ từ năm 1980, và nhập về VN hơn 10 năm nay, nhưng mới xây dựng nhà máy chế tạo tại VN. vì thế có thể nhiều người đã biết tác dụng của nó, nhưng cũng nhiều người chưa biết, vì hệ thống cung cấp ở các tỉnh phía nam đã mạnh, nhưng ở các tỉnh phía bắc chưa nhiều điểm cung cấp.
công ty đang có chính sách phát triển bán hàng ở các tỉnh phía bắc. việc bán hàng thực hiện minh bạch theo thông lệ quốc tế :
-bao bì in đủ nhãn mác, thành phần, hướng dẫn sử dụng ....
-giá bán lẻ toàn quốc niêm yết công khai và in rõ trên bao bì
-đầy đủ mã số, mã vạch, hạn sử dụng, nơi sản xuất
các cô bác anh chị hãy nghĩ : nếu sản phẩm trồng trọt của chúng ta đã an toàn, thì có phải sản phẩm chăn nuôi cũng sẽ an toàn ? và cuộc sống của chúng ta sẽ được an toàn hơn, thu hoạch nhiều hơn, và no ấm hơn, khả năng hội nhập thị trường quốc tế cũng mở rộng cửa.
xin bà con cô bác đọc kỹ các thông tin về sản phẩm này trên trang web của công ty có tên wehgusa.com
được phép của công ty, chúng tôi xây dựng 1 điểm bán hàng tại Hà Nội, liên hệ theo SĐT 0913038882, mr Quân.
chúng tôi khuyến cáo cô bác anh chị tìm hiểu và nên dùng thử nghiệm trước khi dùng hàng loạt, vì công ty hiện có sản phẩm đóng gói quy cách túi 1 kg, và can 5 kg.
khi mua lần đầu, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí tài liệu chi tiết về hướng dẫn sử dụng và tổng hợp một số kết quả khảo nghiệm ở nhiều nơi trên khắp các tỉnh bắc, trung, nam.
nếu ở nội thành HN, có thể áp dụng cho trồng rau sạch quy mô nhỏ, và hoa, cây cảnh ..., chúng tôi sẽ chuyển tới nơi miễn phí. ở các tỉnh, chúng tôi có thể gửi hàng tới bà con, sau khi nhận được tiền bà con gửi về theo tài khoản thanh toán, và người mua chịu cước gửi, theo các phương thức bưu điện, hoặc xe khách liên tỉnh ... vì quy cách đóng gói rất gọn, nên cước chuyển hàng sẽ rất tiết kiệm.
trong quá trình bà con cô bác sử dụng thử nghiệm, cần cho chúng tôi biết địa điểm thử nghiệm, để tiện cho công tác tư vấn sử dụng, và đánh giá kết quả định kỳ. sau khi có kết quả thu hoạch, trong quá trình bà con đưa vào sử dụng hàng loạt, cũng cần liên hệ với cán bộ kỹ thuật bên chúng tôi để có những tư vấn thêm, và tư vấn này là miễn phí.
chúc bà con cô bác anh chị khỏe mạnh và cùng hướng tới một tương lai tươi sáng
 

tieudien

Nhà nông chuyên nghiệp
#2
một ưu điểm nữa của loại phân bón này là đẩy nhanh cơ khí hóa và tự động hóa trồng trọt.
với 1 máy phun, có thể chăm sóc cả cánh đồng mà không tốn nhiều công sức, vì phân này hòa vào nước dễ dàng
nếu có hệ thống tưới tự động, thì công việc bón phân và phòng trừ sâu bệnh còn giảm nhẹ sức lao động nhiều hơn nữa.
bà con cô bác anh chị hãy tận dụng để giảm chi phí lao động nhé


--------

phân bón wehg có giá hiện tại loại đóng gói 1 kg là 140.000 đ/kg.
loại đóng can 5 lit giá sẽ giảm.
bà con xem thông tin chi tiết trên trang web của công ty nhé : wehgusa.com
khi dùng phun xuống đất, phun trước khi trồng cấy khoảng 2-7 ngày. mỗi lit phân bón pha 40 lt nước, phun cho diện tích 2.000 m2, tương đương 6 sào, phun khi trời mát và đất đủ ẩm.
dùng phun lên lá cây để nuôi dưỡng cây và phòng trừ sâu và bệnh, pha tỉ lệ loãng gấp 3 tức 1 lít phân pha 120-160 lit nước. phun khi trời mát và trước khi cây ra hoa, và lần phun sau là khi cây đã đậu quả non.
quy trình cụ thể cho từng loại cây có trong catalogue chi tiết.
loại phân này còn dùng phục tráng cho các vườn cây bị bệnh và các loại cây thu hái thường xuyên (chè, cao su, rau ăn lá ...), với tác dụng giúp cây chóng hồi phục, chóng lành vết thương.
với mức chi phí cho sản xuất thử nghiệm rất nhỏ, bà con hoàn toàn có điều kiện để làm quen với 1 quy trình sản xuất mới, đơn giản và rất hiệu quả.
có thể tham khảo thêm các clip do truyền hình các tỉnh quay về kết quả sử dụng loại phân này trên mạng youtube.
 
Last edited:

tieudien

Nhà nông chuyên nghiệp
#3
Phân Sinh Học WEHG

Sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại cây trồng

100% Thảo mộc thiên nhiên
Tại sao cần phải sử dụng WEHG?
Kết quả mùa màng không được tốt vì thiếu các điều kiện căn bản như sau :


1 – Đất đai không đủ màu mỡ để cung cấp chất bổ dưỡng cho cây để phát triển.
2 – Đất thiếu nước, không hoà tan được chất màu mỡ để nuôi cây.
3 – Đất thiếu không khí làm ngăn trở sự phát triển của rễ cây.
4 – Đất quá cứng, rễ cây không mọc ra được dễ dàng, để hút nước và các chất dinh dưỡng trong đất.
5 – Khi cây ra lá non hay nụ hoa thì những loại rầy li ti bắt đầu ăn các đọt non và nụ hoa nhỏ, làm cho hoa màu bị hư và trái không lớn được.
6 – Đất được bón bằng phân hoá học thường làm cho đất chai cứng, cũng như càng ngày càng đòi hỏi phân
hoá học nhiều hơn. Thường sinh ra nhiều ruồi bọ, sâu rầy, cỏ dại.
7 – Đất bị ô nhiễm do sử dụng thuốc và phân hoá học sẽ cho thực phẩm không còn an toàn cho sức khoẻ con
người và môi trường.
Phân bón WEHG lá chế phẩm cải tạo đất đã đáp ứng được những khuyết điểm kể trên vì WEHG là một loại phân hữu cơ (organic), không làm cho đất bị nhiễm độc cũng như khô cằn, không làm sinh ra ruồi bọ, sâu rầy. Ngoài các chất dinh dưỡng cung cấp cho đất, phân WEHG còn làm sinh ra một loại trùn đất, loại trùn này sẽ làm cho đất tơi xốp và thoáng khí, do đó nước sẽ dễ dàng thấm sâu xuống dưới mặt đất nên nước không thể bốc hơi được. Đồng thời trong đất có nhiều không khí làm rễ cây dễ dàng tăng trưởng và hút các chất dinh dưỡng.
Ngoài ra loại trùn đất này còn cung cấp một loại phân thiên nhiên có hàm lượng Nitrogen (đạm), Potassium (kali) và Phosphore (lân) rất cao. Những chất này rất cần thiết để làm cho đất đai màu mỡ. Khi đủ nước thì loại trùn đất này sống gần mặt đất, nhưng sau khi gặt hái mùa màng xong thì nhà nông không tưới nước nữa nên đất trở nên khô cứng, do đó trùn đất sẽ đục sâu xuống đất để tìm chổ ẩm, do đó càng làm cho đất thoáng và tơi xốp hơn. Vì vậy, khi sử dụng loại phân bón này đất càng ngày càng thêm màu mỡ.
Ngoài ra phân bón WEHG còn làm cho sinh ra trên mặt đất một loại côn trùng gọi là ladybug (con thiên địch). Đây là một loại rầy nhỏ bằng đầu đũa màu cánh cam có chấm đen trên cánh thường được mệnh danh là “thiên thần của nhà nông” để bảo vệ mùa màng. Chúng thường ăn những loại sâu rầy li ti thường bám vào những đọt non hay nụ hoa mới nỡ, làm cho cây không lớn và hoa trái bị thui chột. Với những đặc điểm trên phân WEHG thích hợp cho tất cả các loại cây trồng và hoa màu v.v…WEHG còn làm gia tăng hàm lượng protein (?) trong đất, gấp đôi trong năm thứ hai, gấp 3 trong năm kế tiếp.
Trong nền nông nghiệp hiện đại, không có gì có thể thay thế được cho đất tốt và màu mỡ.
Worldwise Enterprises HeavensGreen là một chế phẩm cải tạo đất, được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên. Chế phẩm WEHG là một chất thảo mộc (hữu cơ), loại bỏ được những tác dụng không tốt, làm hư hại đất do phân hoá học gây ra.Worldwise Enterprises HeavensGreen làm cho đất tơi xốp và dễ hấp thụ nước và chất dinh dưỡng và giúp cho cây tẩy lọc các chất độc hại và phục hồi. Sau khi sử dụng chế phẩm cải tạo đất WEHG, chúng ta sẽ thấy những kết quả tốt đẹp như sau : làm phát sinh, tăng hoạt động của trùn đất ; tăng khả năng nảy mầm của hạt giống, giảm cỏ dại, tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.
Worldwise Enterprises HeavensGreen đã được chứng minh rất hiệu quả trên các loại cây trồng như linh lăng thảo, lúa, lúa mì, bắp, khoai tây, củ cải, đậu xanh, đậu nành, xà lách, cà chua, các loại hoa và các loại cây ăn trái cũng như cây kỹ nghệ : Cam, quýt, táo, đào, điều, chôm chôm, sầu riêng, vải, nhãn, mía, nho, cà phê, bông vải và cao su v.v… luôn luôn sản lượng và phẩm chất đều tăng sau khi dùng chế phẩm cải tạo đất
Worldwise Enterprises HeavensGreen .
Bằng chứng tốt nhất chứng minh chế phẩm cải tạo đất Worldwise Enterprises HeavensGreen thách thức khoa học là ở các kết quả thực tế có được từ sự sử dụng đúng theo hướng dẩn chế phẩm cải tạo đất
Worldwise Enterprises HeavensGreen.
Phân bón Worldwise Enterprises HeavensGreen (WEHG) là một chất cải tạo đất tốt nhất, có khả năng làm giảm nhiều bệnh tật của cây trồng, các loại côn trùng phá hoại mùa màng, cũng như cỏ dại.
Với các tinh năng cơ bản trên, WEHG là một sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho nông dân : Tăng thu nhập và đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí mua phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và công làm cỏ. Ngoài ra, WEHG còn có khả năng cải tạo đất, hướng đến một nền nông nghiệp sạch góp phần bảo vệ môi trường và gần với thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng chung hiện nay của nông nghiệp trên thế giới.
Lợi ích của WEHG:

* Làm tơi xốp đất và cân bằng độ pH đất.
* Giúp hệ thống rễ cây tăng trưởng dễ dàng với nhiều rễ con.
* Tăng hàm lượng đường của cây trồng.
* Làm tăng hoạt động và số lượng trùn đất.
* Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.
* Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống.
* Làm tăng khả năng chịu hạn hán của cây trồng.
* Đất tơi xốp làm tăng độ thẩm thấu nước và giảm sự xói mòn đất.
* Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất.
* Làm cây trái chín sớm hơn.
* Làm ẩm độ của nông sản thấp (khô) hơn khi gặt hái.
* Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại.
* Làm giảm đáng kể hay thay thế phân hoá học.
* Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.


mới bà con đọc thêm, đây là tài liệu giới thiệu của công ty nhé
 

tieudien

Nhà nông chuyên nghiệp
#4
up cho ngày mới các bác nhé.

bây giờ đang lúc sâu bệnh sinh nở ở các ruộng lúa, các bác có thể nghiên cứu và dùng chế phẩm này phun, thay cho việc phun thuốc sâu, vừa rẻ vừa lành.
không sợ độc hại như phun thuốc sâu.
vừa phun vừa chơi, đúng là làm chơi ăn thật

:lol:
 

tieudien

Nhà nông chuyên nghiệp
#5
trăm nghe không bằng 1 thấy. vụ vừa qua chúng tôi đã có thêm kết quả khảo nghiệm và thử nghiêm một số vùng, đi đến 1 nhận xét là phân bón này đưa xuống đất cho kết quả tốt nhất, vừa giúp khống chế mầm bệnh vừa khôi phục độ phì nhiêu của đất, nên cây trồng sinh trưởng khỏe và cho kết quả thu hoạch tốt nhất
 

ngongviet

Moderator
#6
Một sản phẩm rất hữu ích cho cây trồng, con người và cả môi trường tự nhiên.
Em upppppppp ủng hộ bác.
Rất hi vọng vào một ngày không xa sẽ hợp tác cùng bác về những sản phẩm này trên thị trường khu vực tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH