Kẹo kéo thì củng chỉ là kẹo kéo thôi

#1
Việt nhí - bị loại ngay vòng đầu - bởi vì kẹo kéo thì chỉ là kẹo kéo thôiVì nước quên thân - vì dân phục vụ
 

Last edited:

taynguyen

Sống là để cho đi
#2
có một sự xú phạm không hề nhẹ.. em bé này hát hay mà.
 

haichono

Đạo vô vi ....
#4
Bác ko hiểu ý chủ thớt rồi, ý chủ thớt là kiểu con vua con sãi ấy. Cơ mà admin nên xóa bài này để đảm bảo quy định của 4rum.
Để xem đã !
[DOUBLEPOST=1436185296][/DOUBLEPOST]Tuy không biết gì về âm nhạc và cũng chẳng biết nhận xét hay dỡ gì ở giọng em ấy nhưng ...mình có thể so sánh với giọng các ca sỹ nhí và ca sỹ dân ca khác và xin chốt một lời , chẳng qua em ấy chưa có cha nuôi mà thôi . Hy vọng một mai em ấy sẽ từng bước với ước mơ . Hay hơn phương mỹ chi là câu nói thừa , phải nói là em ấy vốn là một ca sỹ nhí .
Cũng xin nhắc lại câu '' chỉ cần có đức thì tài tự đến '' xã hội lộng quyền thì ta cần bổ sung hằng ngày cái đức nhiều hơn cái tài vì có đức thì tài ắt đến '' .
 
Last edited:
#5
Bác ko hiểu ý chủ thớt rồi, ý chủ thớt là kiểu con vua con sãi ấy. Cơ mà admin nên xóa bài này để đảm bảo quy định của 4rum.
Ông bị bệnh à - ông suy nghĩ lệch lạc - ông nghĩ ai củng suy nghĩ như ông sao - sai quy định chổ nào chứ ???

Tôi post với chủ định ca ngợi đất nước quê hương đó - Từ ngàn xưa, quan xứ trung quốc đả thua một đứa trẻ chăn trâu của nước ta ( Trạng Quỳnh ), đả đưa vào sử sách và giáo khoa giảng dạy . Thời hiện đại củng vậy thôi, nước VN luôn là đất nước giàu đẹp với rừng vàng biển bạc, nhân tài khắp nơi nơi, đâu đâu củng có - nói chung là rơi vãi đầy đường . Bán kẹo kéo củng có khả năng như ca sĩ, bán vé số củng có 2 bằng đại học, đánh giày củng có bằng tiến sĩ hẳn hoi .

Hình ảnh anh công an ngáo đá mà vẩn đứng gác bảo vệ cho dân - ông có thấy ở đâu chưa - chỉ có ở VN . Là chiến sĩ nhân dân - họ luôn bảo vệ an ninh cho nhân dân, cho dù anh ấy có say thuốc, anh ấy vẩn cố gắng hết sức mình vì nước vì dân - mà cố gắng đứng gác để cho mọi người được bình yên, hạnh phúc .

Ông đừng có suy nghĩ lệch lạc - làm xấu đi hình ảnh cao đẹp về đất nước VN thân yêu.
Kẹo kéo thì củng chỉ là kẹo kéo thôi - VN nhân tài ở khắp nơi nơi
Vì nước quên thân vì dân phục vụ - Quên thân mình để phục vụ nhân dân
.
Do ông nghĩ bậy bạ mà ra thôi - nghĩ đẹp chút đi - nó sẽ khác - hay ông không thể nghĩ khác được về đất nước VN
 
Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH