• Bán Kẹo môi Kizandy ngọt ngào, sành điệu và cá tinh

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 21/12/15

  1. junenghia93 Học làm nông dân

   Kẹo môi Kizandy được nhập khẩu từ Mỹ với hương vị thanh mát và ngọt ngào giúp hơi thở của chúng ta luôn được trong lành, tự tin làm chủ cuộc giao tiếp. Với thiết kế hộp thiếc hình son môi sành điệu, nhỏ gọn và bắt mắt rất thích hợp cho các bạn nữ mang theo trong túi xách của mình mỗi khi có dịp ra ngoài vì tính chất công việc hay đơn giản chỉ là vui chơi cùng bạn bè và người thân.   [​IMG]   Kẹo môi Kizandy cũng chính là một món quà hoàn hảo dành tặng cho các bạn nữ nhân dịp noel và đặc biệt là mùa Valentine sắp đến.


   [​IMG]   Kẹo với rất nhiều hương vị như: lựu, mâm xôi, bạc hà, cam thảo, chocolate, anh đào, lựu, táo, trà, giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.


   [​IMG]   Thành phần nguyên liệu chính: Sorbitol, hương, Magnesium, Stearate, Malic Acid, Citric Acid, Acesulfame, Potassium, Sucralose.


   [​IMG]   Khối lượng tịnh
   - Hộp nhỏ: (108 viên/10.5g): gồm các hương vị: mâm xôi, lựu, bạc hà, cam thảo, chocolate
   - Hộp lớn: (108 viên/40g): gồm các hương vị: mâm xôi, anh đào, lưu, táo, trà   Nhà sản xuất: Công ty KIZABLE, LLC – Mỹ sản xuất   Giá thành:
   - Hộp nhỏ (10.5g): 46.500/hộp
   - Hộp lớn (40g): 60.000/hộp
   (Giao hàng tận nơi trên toàn quốc)


   [​IMG]   Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm và có ý định trở thành nhà phân phối của mặt hàng Kẹo môi Kizandy độc đáo và sành điệu này trên thị trường, xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau:

   - Tên: Nguyễn Nghĩa
   - SĐT: 0166.3442.816
   - Email: ecom@vanthinhphu.com
   - Skype: junenghia93
   - Địa chỉ: TTTM Thiên Sơn plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...