• Kêu gọi hợp tác nhập thuốc thú y.

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 16/9/13

  1. datthuoc Nhà nông nghiệp dư

   Kính chào tất cả ace trong ngành thuốc thú y. Tôi đã tham gia trong ngành thuốc thú y gần 10 năm. từng là nhân viên sales cho đến các vị trí trưởng phòng, giám đốc kinh doanh của các công ty nho nhỏ trong nước. qua chừng ấy năm làm việc tôi thấy và rút ra được ngành thuốc thú y trong nước rất là tự phát ( trừ 1 số cty có uy tin) và cạnh tranh rất phức tạp.
   - Ace cứ nghĩ đi toàn nước mỹ rộng lớn biết chừng nào mà chỉ có mười mấy nhà máy GMP sản xuất đúng nghĩa thôi, mà Việt Nam của chúng ta tính đến thời điểm hiện nay là 45 nhà máy GMP và sắp tới cục thú y đang thụ lý mưới mấy nhà máy GMP nữa. Qua đó cho thấy thuốc thú y nội là sắp tới cạnh tranh nhau ác liệt. mà theo mình nghĩ thì các nhà máy cạnh tranh nhau bằng việc tăng chiết khấu và cộng hàng km nhiêu lên. Qua động tác đó thì đồng nghĩa với việc giảm chất lượng hàng hóa, như vậy thì tính ổn định và lòng tinh k.h sẽ giảm xuống từ từ và ko còn an tâm về hàng nội, chưa nói tới các nhà máy phải lo khoảng trả lãi của ngân hàng. có thể nói thời gian tới là 1 cuộc chiến mang tính sống còn của các cty. Nhận thấy đây là thời điểm vàng cho hàng nhập, giá cả tương đương với hàng nội mà chất lương tốt và luôn ổn định. đó là sự an tâm của hàng ngoại, với lại người dân bây giờ cũng biết chọn lọc hàng hóa rồi. kiến thức chăn nuôi cũng được nâng tầm rồi cho nên xu thế nhập hàng ngoại là cần thiết.
   Xuất phát từ nhận định đó và mình cũng hội tụ đủ điều kiện để nhập, bây giờ trong tay mình đang có rất nhiều nhà sản xuất có tiếng trên thế giới, mình cũng đã nắm được chất lượng cũng như giá cả để cạnh tranh với các cty khác.
   - Mọi thứ mình có, tiền mình cũng có nhưng mình thiếu con người cùng rúp để cùng nhau phát triển. quan trọng hơn hết là người cùng chí hướng, có tâm huyết mang lại lợi ích cho người chăn nuôi, thật lòng với nhau để xây dựng thương hiệu mạnh góp phần cho nền nông nghiệp Việt Nam, đó là tiêu chí mà công ty của chúng ta hướng tới.
   - Vậy ace nào có tâm huyết và đủ tầm muốn hợp tác thì hãy liên hệ với tôi email: datthuoc@gmail.com dt: 0975307382
   - Mong sớm tìm được chiến hữu
   Lưu ý : Ace đừng ngừng ngại về tài chính. ko có góp tiền thì góp sức, nếu ace làm tốt thì được thưởng bằng cổ phiếu sứng dáng với công sức ace bỏ ra cho cty. ( cty sẽ niêm yết trên sàn , minh bạch rõ ràng)
   - Trận trọng và chúc sức khỏe đến toàn thể ace.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...