Bán Khuyến mại lớn Đệm bông ép PE của hãng Hanvico

#1
Công ty cổ phần đầu tư Omega xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Đệm Bông ép Hanvico, công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng thông tin về sản phẩm.
Đệm bông ép PE của hãng Hanvico sẽ mang lại cho Quý khách một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

  • Sản phẩm đệm bông của Hanvico đã khẳng định thương hiệu trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng, phù hợp với điều kiện khí hậu và con người Việt Nam. Sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môI trường, Sản phẩm có độ an toàn cao và không độc hại.
  • Chất liệu áo bọc đệm: Vải TC (70% Cotton,30% nylon)
  • Đệm PE Hanvico được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Nguồn nguyên liệu bông được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như: vô trùng thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng
  • Sản phẩm có độ bền cao, có lợi cho sức khoẻ, ngoài ra còn có ưu điểm dễ dàng gấp gọn lại tiện cho việc vận chuyển
  • Bảo hành 5 năm
Độ dày: 5cm, 7cm, 9cm, 14cm, 18cm
Giá thị trường : 1.510.000 VNĐ
Giá Omegamart : 1,359,000 VND

Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin quý khách truy cập website Omegamart.vn. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp tới số.

Hotline: 0462.55.33.88 –0462.535.999
Mr Thắng : 0946.288.988


YM: quangthang2590
E mail: thang.bui@omegamart
www.omegamart.vn
Công ty CP Đầu tư Omega
Nơi hội tụ của niềm tin
82 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH