• Kính đề nghị bqt

  Thảo luận trong 'Chuyện cảnh giác / Người xấu - Việc xấu' , 18/3/13

  1. kata70 Nhà nông nghiệp dư

   Kính gởi : Ban Quản Trị

   Đầu tiên tui xin chân thành cám ơn BQT đã tạo 1 sân chơi đầy bổ ích và thú vị.

   Thưa BQT !

   Hôm nay, tui kính mong BQT xem xét, nếu thấy được thì vui lòng xóa hết tất cả các topic của tui trên diễn đàn này

   - Topic 1 : Trồng nấm làm giàu từ vài met vuông đất và vài triệu đồng

   - Topic 2 : Những thất bại trong nghề trồng nấm rơm

   - Thứ 3 : Hướng dẫn trồng nấm rơm miễn phí

   - Thứ 4 : Trồng nấm rơm trên bã mía/xác mía

   Lý do tui xin xóa tất cả là :

   Diễn đàn là nơi mọi người trao đổi, tranh luận về 1 lĩnh vực nào đó hoặc tìm tòi, học hỏi lẫn nhau. Trong diễn đàn thì có người đúng, người sai khi tranh luận 1 vấn đề nào đó.

   Trong thời gian qua, khi tui chia sẽ bài viết "Trồng nấm làm giàu......" thì khen cũng có, chê cũng có. Nói là đúng cũng có, nói là sai cũng có. Đôi khi có những bài viết của một số người đả kích, "ném đá" tui ào ào nhưng tui cũng không phiền bởi lý do tui đã học rất nhiều từ diễn đàn này nên tự tui cảm thấy phải chia sẽ cùng với mọi người điều mà mình thành công để nhằm đền đáp công ơn mà tui đã học hỏi.
   Nhưng hôm nay, trước sự việc bạn "nguyenthanh2687" có những lời lẽ mà tui thấy là đã xúc phạm đến tui, với nghĩa đen cho rằng tui giả dối với mọi người và với nghĩa bóng là tui đang lừa đảo mọi người. Điều này tui không thể nào chấp nhận.

   Link : http://agriviet.com/home/threads/11...i-trong-nam-rom-lam-giau-/page8#axzz2NtQ17koG

   Chính vì vậy, tui kính mong QBT vui lòng xem xét, xóa hết tất cả các bài viết của tui nhằm mang đến hoặc trả lại sự trong sạch cho diễn đàn này ( nếu có ). Tui cũng xin hứa là sẽ không bao giờ chia sẽ bất kì điều gì liên quan đến trồng nấm rơm nữa.

   Kính chúc BQT nhiều sức khỏe.

   Trân trọng.
    
   1 person likes this.
   Đang tải...
  2. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   * Trong hàng trăm người quan tâm và cám ơn Bác, cũng như đến tận nơi để học hỏi thì không thể trừ ra 1-2 cá nhân được. Không thể có cách suy nghĩ chúng ta bỏ ra bao nhiêu công sức mà có 1 người không hài lòng thì phải đập bỏ hết. Sau một khoảng thời gian nếu nguời đăng bài ko chứng minh được, chúng tôi sẽ xoá bài người đăng và giữ lại bài của Bác như 1 sự đóng góp cho bà con nông dân và cộng đồng.
    
   5 thành viên thích bài này.
  3. kata70

   kata70 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   53
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   Xin cám ơn admin khucthuydu.

   - Sẳn đây cũng xin admin nếu được xóa dùm bài viết của nick "ailambtc" tại topic "Hướng dẫn trồng nấm miễn phí". Lý do là nick này đã đăng 1 bài viết không đúng topic. Chỉ 1 bài viết mà đăng hết trên tất cả các topic của tui.

   Link: http://agriviet.com/home/threads/11...i-trong-nam-rom-lam-giau-/page9#axzz2P0FIjhav

   - Đồng thời cũng xin admin "chiếu theo quy định" mà xóa bài của nick "nguyenthanh2687". Bởi vì bài viết này đã xúc phạm đến uy tín và danh dự của tui. Đến tận hôm nay thì vẫn chưa có một bằng chứng nào chứng minh là tui giả dối hoặc lừa đảo mọi người.

   Xin trân trọng cám ơn admin và BQT.
    
   1 person likes this.
  4. nguyenthanh2687

   nguyenthanh2687 Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   281
   Đã được thích:
   88
   Nghề nghiệp:
   Muốn Làm Nông
   Tôi nghĩ bài của anh kata70 nên bị xóa vì nó ảnh hưởng không tốt đến anh em, bà con trẻ có đã trưởng thành có.
   Anh Quang thật ra cũng chỉ là một người muốn kinh doanh nhưng việc anh tạo ra một giấc mơ cho mọi người và lợi dụng nó là không tốt, tôi không xúc phạm danh dự anh gì hết, mà tôi không nghĩ anh có danh dự để đựợc tôi xúc phạm.
   Hay anh sợ tôi nói thật thì ảnh hưởng đến doanh thu từ việc mua dùm của anh..?
   Anh kata70 là người như thế nào thì tôi nói thiệt anh em nào đã và đang làm nấm từ lúc đọc topic của anh đên giờ đều biết..!
   Ai dạy anh trồng nấm, nhà anh ở đâu, hình ảnh nấm anh up lên là của ai thì họ và tôi đã biết, nhưng không lẽ nói nhiều với anh trên đây làm gì anh có đáng để nói tới không..!!? tôi nghĩ là không..! do tôi còn trẻ hơn mấy anh đó nên tôi bộc trực bực là nói.!!
   Và BQT không nên và thật sự không nên cứ ai có ý kiến trái ngược là xóa comment của người ta như vậy,..! đừng vì từ khi có bài của anh kata70 mà lượng truy cập và thành viên mới tăng rõ mà làm cho mọi người giảm tin tưởng vào BQT/..
   Tôi nói thẳng và khẳng định một điều chiêu làm ăn của kata70 là không tốt...!! Tôi không xúc phạm mà nói thật
    
   Nguyễn Văn Nam thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...