• Kính mong BQT giải quyết vụ này

  Thảo luận trong 'Chuyện cảnh giác / Người xấu - Việc xấu' , 27/4/13

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. minhhai123 Lão nông

   Trước tiên tôi xin cảm ơn BQT đã tạo ra một sân chơi cho tôi , và toàn thể bà con yêu thích nông nghiệp , một sân chơi hết sức lành mạnh .
   Trong các chuyên mục , hay trong các trang thảo luận thường có những ý kiến trái chiều nhau . Không thể tránh khỏi chuyện cãi vã , tranh luận gay gắt . Nhưng phải là lịch sự và trong mức độ cho phép của diễn đàn . Không thể chấp nhận khi một người vô cớ hạ uy tín , sỉ nhục , làm mất danh dự người khác được .
   * Hôm nay trại rắn thành phát ( Lưu phước Tường ) đã làm chuyện đó đối với tôi . Trong trang thảo luận ( Bán trứng rắn hậu quả của việc thấy lợi trước mắt ) . Trại rắn thành phát ( Lưu phước Tường ) đã vu khống cho tôi là bán thuốc cho anh ta mà lại xé tem ( nhãn mác ) của công ty Thịnh Ý .
   * Đây là một sự sỉ nhục to lớn đối với tôi . Mong BQT xem sét và giải quyết khúc mắc này giúp tôi . Nếu không giải quyết dứt điểm việc này , thì đây sẽ là tiền lệ xấu cho diễn đàn .
   * Tôi làm đại lý thuốc cho CTY Thịnh Ý : Nhưng trong tranh luận chuyện trái ý là chuyện bình thường . Việc tôi bán thuốc tôi vẫn làm tròn trách nhiệm Không hề có chuyện tôi lấy danh dự để đổi với mấy gói thuốc được . Khi bán thuốc cho bà con tôi không hề nhớ giá từng loại thuốc , mà phải lấy bảng báo giá của CTY ra để bán . Việc này có một số người trên diễn đàn chứng kiến khi tôi bán cho bà con . Khi tôi mang gà đi Tây Ninh có mang theo thuốc cũng vẫn phải cầm theo bảng báo giá đi theo . Tôi không hề ăn lời thêm một cắc nào ngoài tiền trết khấu của CTy .
   * Vì vậy có một người vô cớ vu khống , hạ uy tín , sỉ nhục , bôi nhọ danh dự của tôi như vậy là chuyện không thể chấp nhận được .
   Kính mong BQT và mọi người tìm lại công bằng cho tôi . Xin chân trọng cảm ơn .

   Và đây là bài viết của trại rắn thành phát ( Lưu phước Tường )

   Hi chào bạn: Báo cho bạn biết 1 chuyện này nha, sự nghi ngờ của bạn chính là sự thật rành rành trướt mắt đó hihihi.
   Ngày nào mình cũng vào agriviet hết nên chắc chắn 100% là đaika trại rắn thành phát này là lái rắn chắc luôn. bạn không tin thì cứ theo dõi hết tất cả nhưng bài viết của nick này thì sẽ rõ ah.
   Link : http://agriviet.com/home/threads/133...#ixzz2Re7DBOEC
   xin lổi lạc đề chút... hoàng khơi , phantatdang,tấnứng liên hệ kiểm lâm đồng nai,phòng bảo tồn dỘng vật hoang dã đồng nai biết tôi TRẠI THÀNH PHÁT.cần biết tôi công tác ở đâu không ?(liên hệ anh DŨNG bên bảo tồn biết tôi)

   Tôi mong các bác tâm tôt , xong nói thì làm cho đúng ,14-8-2012 anh hải bán rắn con 320.000/con
   (thị trường là 150.000/con)tại tây ninh, trung tuần tháng 12 tôi có liên hệ với anh mua thuốc, anh vẽ vời đủ thứ cuối cùng đưa thuốc không tem( thật ra thuốc cty thinh ý bị xé tem). anh nói chuyện cho ăn gà lần 3ga/1rắn , thì hiện tại anh cung cấp gà cho hộ nuôi TÂN BÌNH....
   tôi biết nhiều người thất bại về rắn rồi....thì chúng ta nên giúp nông dân nhìn nhận vấy đề cho đúng, tiền của đầu tư không nhỏ( con giống không rỏ ràng giá cao,thuốc ngừa và điều trị chưa phổ thông như gà, heo.chuồng trại, tài liệu,.... thời gian.), các bác chỉ nói kinh nghiệm của mình thôi chứ đâu có gì là chắc.... còn tuyên truyền này nọ.
   diễn đàn là nơi trao đổi kỷ thuật chăn nuôi, mua bán,trao dổi thông thường.... chứ không mang tính cá nhân và tuyên truyền,kêu gọi nông dân thế này, thế nọ.

   Link : http://agriviet.com/home/threads/13...-viec-thay-loi-truoc-mat-/page8#ixzz2RfJdV4Bv
    
   Last edited: 27/4/13
   2 thành viên thích bài này.
   Đang tải...
  2. minhhai123

   minhhai123 Lão nông

   Bài viết:
   1.652
   Đã được thích:
   1.203
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   Những bức xúc của nông dân BQT cảm thấy bình thường và nhỏ ???
   Đây là danh dự của một con người chứ không phải chỉ là chuyện đôi co cãi vã thông thường .
    
  3. ngoinhanhotrenthaonguyen

   ngoinhanhotrenthaonguyen Nhà nông chuyên nghiệp

   Bài viết:
   412
   Đã được thích:
   488
   Nghề nghiệp:
   Học làm nông dân
   "Thương trường là chiến trường" và như bác binh_dan nói thì "vàng thật không sợ lửa". Anh Minh Hải hãy cứ làm theo những gì mình cho là đúng nhé! Tự bà con sẽ có cái nhìn khách quan cho mỗi vụ việc xảy ra xung quanh mình. NNN tin là theo thời gian những cái "xấu" sẽ bị loại bỏ, những thành phần không chân chính trong xã hội sẽ tự đào thải mình ra khỏi cuộc chơi thôi. Nên anh đừng quá bận tâm đến những điều khó chịu trong cuộc sống xảy đến với mình.

   Dạo này BQT bận bù đầu bù cổ nên những chuyện như thế này anh Minh Hải cũng nên thông cảm cho BQT không thể đi sâu sát để mà giải quyết triệt để. Anh nên tự tìm cách giải quyết ổn thoả mâu thuẫn cá nhân của mình thì tốt hơn!

   Chúc anh vui và thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống! :6^:
    
   1 person likes this.
  4. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.256
   Đã được thích:
   1.899
   ADMIN không đi đâu cả , nhưng cũng không biết giải quyết như thế nào luôn ? Chắc để chờ bác NguyenHungDung quá, ai đúng ai sai ở đây khó phân biệt quá. Xét về lòng tin thì mình tin bác minhhai hơn tuy nhiên những chuyện thế này cần 1 chứng cứ thuyết phục thì hoàn toàn quá khó.
    
   1 person likes this.
  5. pro_not_miss

   pro_not_miss Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   254
   Đã được thích:
   48
   Nghề nghiệp:
   TỰ DO
   Ko biết ai đúng thì bỏ phiếu đi,mình 1 phiếu cho a hải,tin a hải ko làm vậy,còn về phần trại rắn phát,a có bằng chứng hình ảnh ngay lúc giao thuốc cho a,thì hãy nói,còn ko có a phải xin lỗi người ta,và hãy cố tìm bằng chứng lý lẽ thuyết phục hơn,còn ko xin lỗi thì BQT giải quyết,e chỉ góp ý,đừng chém e nha !
    
   3 thành viên thích bài này.
  6. nuoide

   nuoide thanquangninh.vn VIP

   Bài viết:
   2.827
   Đã được thích:
   1.270
   Nghề nghiệp:
   Bán Ba Kích Rừng
   hôm qua tôi cũng đọc chủ đề này . đọc đi đọc lại cũng ko biết phải tin ai .xin lỗi vì tôi nói thật..

   chỉ thấy anh mua thuốc nói : anh chủ thớt bán giá rắn cao và thuốc bị bóc nhãn mác ... giá rắn thì theo thị trường lên xuống thất thường tôi miễn bàn. còn vụ thuốc thu y chỉ thấy đề cập chuyện nhãn mác chứ ko thấy nói thuốc giá cao . vì vậy việc bác chủ thớt đi giải thích giá thuốc thú y phải cầm theo bảng giá là ko cần thiết . vì anh mua có thắc mắc giá thuốc cao đâu . cái anh ta quan tâm là nhãn hiệu thôi .
    
   1 person likes this.
  7. merline

   merline Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   509
   Đã được thích:
   62
   Nghề nghiệp:
   Nuôi chim
   Nếu ko nhãn thì sao lấy, mà lấy rồi thì sao lại kêu, có ai trói lại mà ép mua, xúc phạm danh dự, uy tín của ngừi khác , tố cáo mà ko có bằng chứng thì vui lòng đóng phạt nhé, nếu có bằng chứng thì vui lòng ra toà kiện anh ấy bán thuốc ko tem , nghĩa là ko rõ nguồn gốc ko phải chính hãng, vậy là ok, có đâu bếu rao như vậy , dân có tri thức sẽ nhận ra ý đồ của ngừi vu khống
    
   2 thành viên thích bài này.
  8. minhhai123

   minhhai123 Lão nông

   Bài viết:
   1.652
   Đã được thích:
   1.203
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   Thưa bác noide cùng toàn thể anh em :
   Vì sao tôi nói phải mang theo bảng giá để bán là : Thuốc của CTY có nhiều loại như viêm phổi - đẹn miệng - sên lải - men tiêu hóa .V V ... Trên mỗi loại thuốc đều có tem dán ghi rõ thuốc trị bệnh gì và cách sử dụng thuốc như thế nào liều lương sử dụng ra sao ... Và mỗi loại thuốc chữa một bệnh khác nhau , giá của tùng loại cũng khác nhau .
   - Muốn nhớ giá của từng loại còn khó , huống chi bóc nhãn ra rồi thì làm sao phân biệt từng loại thuốc .
   - Lưu phước Tường nói là tơi bóc tem thuốc rồi bán cho anh ta là không hề có căn cứ .
    
   Last edited: 29/4/13
  9. phantatdang

   phantatdang Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   95
   Đã được thích:
   14
   Nghề nghiệp:
   chăn nuôi
   bác nói như vậy là không đúng rồi: Nếu bác tường nói a Hải bán thuốc mà xé tem vậy tui hỏi bác "xé tem để làm gì" trong khi vẫn phải lấy bảng giá chính của công ty Thịnh ý ra để đối chiếu giá? trong bảng báo giá này thương hiệu của cty thuốc nằm ngay trước mắt
    
  10. doan_tuanvn204

   doan_tuanvn204 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   465
   Đã được thích:
   87
   Nghề nghiệp:
   Ths Điện tử
   @ Minh Hải: anh nghĩ em nên bỏ qua chuyện này đi, xem như là một tai nạn....nghề nghiệp. Nói như NNN là đúng đó. Bác KTD cũng nhiều việc, đặt em vào vị trí của bác ấy thì em xử lý thế nào? Giữa thật và giả trên diễn đàn rất khó phân biệt. Vàng thật ko sợ lửa Hải ơi! Cũng có thể giữa Hải và bác Tường có vấn đề gì đó không thỏa mãn, nhưng mà dù sao bác Tường cũng là khách hàng của Hải mà....
   @ Trại rắn Thành Phát: Mình nghĩ có thể pác Tường bức xúc chuyện gì đó. Cứ xem đây như là chuyện cá nhân đi. Mọi người nên 9 bỏ làm 10...để cho diễn đàn bà con mình được vui vẻ
   Bác Hiếu đâu rồi, lên tiếng đi chứ...
    
  11. thanglong

   thanglong Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   437
   Đã được thích:
   154
   Nghề nghiệp:
   fdhdfhdfhdf
   @ Đây cũng chính là điều mà Thanglong băn khoăn nên không dám có ý kiến gì về mục mua bán .

   - Trước giờ Diễn đàn theo hình thức phi lợi nhuận thì rõ ràng là thu được ít tiền nhưng được cái lại thảnh thơi tâm hồn . Các thành viên tự tìm đến với nhau , giao dịch giữa họ hoàn toàn do thỏa thuận của hai bên . Một khi mâu thuẫn phát sinh thì hai bên cũng tự giải quyết .

   - Sau này khi chuyển qua hình thức lợi nhuận ... thì lại khác ...
   _______________________

   @ Minh Hải : Thanglong hiểu sự bức xúc của Bạn . Nhưng Bạn cũng nên thông cảm cho BQT vì những việc như thế này thật tình BQT không nắm rõ được .

   Theo TL nghĩ : Nếu Trại Rắn Thành Phát không có lời nào để nói thêm thì anh em sẽ tự hiểu . Mình cũng đâu cần để bụng làm gì phải không Bạn ?
    
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...