• Bán Kỹ thuật nuôi bô câu pháp thuần chủng

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 18/8/13

  1. dodanghung Nhà nông nghiệp dư

   chăn nuôi bồ câu đang là 1 hướng phát triển kinh tế mới đầy triển vọng của tất cả bà con nông dân, do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng ở mọi loại lứa tuổi và thành phần người tiêu dùng vì giá rất bình dân, là loại thực phẩm bổ dưỡng nhiều đạm, và rất sạch sẽ.Chim bồ câu khỏe mạnh, dễ nuôi, và nhất là bồ câu pháp, rất thích hợp trong môi trường nuôi nhốt công nghiệp.
   Trại bồ câu Pháp Thượng Hải đã và đang từng ngày nhận được sự quan tâm trao đổi với nhiều bà con, các trang trại lớn nhỏ khắp các tỉnh thành về chăm sóc và nuôi dưỡng chim bồ câu Pháp theo mô hình sinh sản khép kín – Mô hình chăn nuôi mới đang đem lại hiệu quả cao trong chăn nuôi.
   Do luôn đảm bảo chặt chẽ vấn đề an toàn vệ sinnh chăn nuôi và chọn lọc chăm sóc con giống kỹ càng nhất để cho ra những chú chim to khỏe nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bà con nên ngày càng được nhận nhiều sự tin tưởng và đơn đặt hàng chim thịt và con giống của nhiều khách hàng.
   Với hơn 2000 đôi chim sinh sản đã được chọn lọc kỹ càng, trại luôn cố gắng đáp ứng được nhu cầu của thị trường,và con giống của bà con.Trại đảm bảo những chú chim xuất chuồng là những chú chim to và khoe mạnh nhất đã được cẩn thận lựa chọn.
   Chọn lựa bồ câu giống để nuôi là 1 khâu quan trọng mang tính chất tiên quyết, quyết định chất lượng lưu giữu dòng gien và đảm bảo cho việc chăm sóc được dễ dàng hơn.
   Trại Thượng Hải xin đưa ra 1 vài loại con giống theo từng tháng tuổi mà trại đang cung cấp để quý bà con tham khảo khi chọn lọc giống về nuôi :
   - Con giống 1,5 – 2 tháng tuổi – Đây là thời kỳ con giống đã có thể tự ăn uống, bay nhảy, tuy nhiên đây cũng là thời kỳ chim hay mắc bệnh nhất nếu không được chú ý chăm sóc cẩn thận.Hoặc chưa có kinh nghiệm chăm sóc.
   - Con giống 2 – 3 tháng tuổi – Đây là thời kỳ chim giống đã ăn uống tốt, vận động mạnh và rất nhanh nhẹn, bắt vào ban ngày thường rất khó bắt,chim đã biết gù mái và đã được phòng đầy đủ các loại thuốc phòng, vacxin…(Chim dễ nuôi tỷ lệ đạt thường 99%)
   - Con giống 4 tháng tuổi trở lên – Đây là loại chim đã thành thục( trưởng thành), đang gù mái ghép cặp rất mạnh, chim rất khỏe và dường như có thể chống lại mọi loại bệnh tật( hầu như không mắc bệnh,nuôi đạt 100%, ai nuôi cũng được).Bà con có nhu cầu tham quan, tìm hiểu, chọn mua con giống, chim thịt,.. xin liên hệ Trại chim Pháp Thượng Hải( Bắc Ninh) theo:

   Địa chỉ: Hưng Phúc- Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh( Gần KCN Tiên Sơn)
   Điện thoại: 01679.600.100 hoặc 0989.50.8826 găp anh Hải
   Rất vui được đón tiếp bà con và cung bà con trao đổi kinh nghiệm chăn nuôi bồ câu!

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...