• Kỹ Thuật nuôi Ếch

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 5/9/08

  1. cao van dan Guest

   sao tôi nuôi ếch mà chết rất nhiều. Khi nuôi Bằng nước Giếng thì nó chết rất nhiều 3000 con mà chết còn khoãn 400 con. Thấy vậy Tôi đỗi môi trường nuối xuống ao sau nhà Ếch Phát triễn tốt nhưng bị ghẽ nhiều tôi ko biết làm gì giờ nó cung còn chết nhưng ích hơn lúc trước. Các Bác giúp Mình với:confused:
    
   Đang tải...
  2. trai ech nghich mua

   trai ech nghich mua Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   14
   Nghề nghiệp:
   Nhân Viên
   Nuôi ếch

   Chào bạn !

   Tôi cũng đang nuôi ếch và cũng đang gặp nhiều khó khăn vì nòng nọc của tôi chết 100% khi được 3 ngày tuổi. ếch lớn thì bị gan có mủ, tôi đang tìm hiểu nguyên nhân.

   Tình huống của bạn thì theo tôi nguồn nước giếng của bạn có thể bị nhiễm độc tố hoặc thành phần kim loại quá ngưỡng chịu đựng của con ếch. Để biết chính xác bạn gửi mẫu nước đi xét nghiệm.

   Ếch đem xuống ao phát triển tốt mà bị ghẻ là có thể do lúc nuôi bằng nước giếng đã bị yếu nên sức đề kháng giảm làm cho mầm bệnh dễ xâm nhập.:mellow:
    
  3. nuoide

   nuoide thanquangninh.vn VIP

   Bài viết:
   2.829
   Đã được thích:
   1.272
   Nghề nghiệp:
   Bán Ba Kích Rừng
   Nước giếng chưa qua lọc thường có nhiều độc tố . Nếu bạn ở Đồng bằng sông hồng thì phần lớn vùng này nước giếng thường bị nhiễm asen . Nồng độ chất này cao ếch chết là cái chắc . VÌ ếch ko uống nước mà hấp thụ và đào thải nước qua da . khi hấp thụ nước nhiễm độc . Làn da của nó đã bị tổn thương . Vì vậy khi thả vào nuôi bằng nước ao . Nó bị bệnh ngoài da nữa .
   Lần sau bạn nên kiểm tra kỹ nguồn nước . Trước khi thả giống . Bạn nên thả ếch vào dung dịch muối pha loãng 5% để diệt nấm rồi hãng thả.
    
  4. vuaechsang

   vuaechsang Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   chan nuoi
   ếch.....ếch... ếch ko dùng thuốc

   --Chào bạn le van dan,bạn có biết vì sao bạn nuôi hao nhiều ko,có phải hằng ngày bạn thay nước cho ếch phải ko,do nước giêng mới bơm lên rất có hại cho ếch nên suốt quá trình nuôi ếch hao hụt rất nhiều.Hiện mình có kỷ thuật nuôi ếch ko thay nước,phương pháp này ít hao hụt và ko cần thuốc trị bệnh nếu bạn rõ hơn thì LH:01683760649 găp sang.:lol::lol::lol::lol::lol:B)B)B)B)B)^_^^_^^_^^_^-_--_--_--_-:2cat::2cat::2cat::2cat::anggry::anggry::anggry::anggry::anggry:
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...