kỹ thuật nuôi thỏ thịt

  • Thread starter kiemtientube
  • Ngày gửi
K

kiemtientube

Guest
#1
bác nào cho e hỏi với. e muốn nuôi thỏ thì đầu tư tầm bao nhiêu tiền và giá giống thỏ là bao nhiêu và bán thỏ thì giá là bao nhiêu thị trường như thế nào.e hiện tại đang ở nghệ an. mong được sự giúp đỡ của mọi người.
 

Q

quangthuy80

Guest
#2
Nuôi thỏ muốn thành công bạn nên quan tâm đến kiến thức về thú y trước tiên (mà nuôi con gì cũng thế, riêng thỏ thì bạn càng phải quan tâm đến kiến thức thú y). Sau đó bạn mới tiến hành đầu tư nuôi công nghiệp.
Ở Nghệ An mình không biết giá thỏ thịt, thỏ giống ra sao. Mình ở Đăklăk và hiện tại đang nuôi thỏ nên những thông tin sau có thể bạn tham khảo được phần nào.
+ Về giá thỏ thịt: Hiện tại đang là 45.000 Đ/kg (cân hơi). Giá cả còn tuỳ thuộc vào thời điểm trong năm, từ tháng 6 đến tháng 12 có giá cao nhất, riêng gần Tết nguyên đán thì giá rẻ nhất nhưng cũng dễ tiêu thụ nhất (cái này nghịch lý chăng ? Không nghịch lý tí nào đâu, bạn nuôi vài năm sẽ có câu trả lời thôi)

+ Thỏ giống: tuỳ trại bán giống mà giá trong khoảng 50.000 Đ/kg đến 60.000 Đ/kg. Có một số trại bán giống khoảng 200.000 Đ/con đến 300.000 Đ/con (khoảng 2.5kg)
Hiện tại ở Đăklăk hầu như không có trại nào bán giống thuần.

Thời gian đầu bạn nuôi một ít để rút tỉa kinh nghiệm, sau đó khi kinh nghiệm đã kha khá thì nhân thỏ lên nuôi.Với 1triệu tiền giống đủ để bạn khởi nghiệp được rồi. Còn về chuồng trại cũng không cần cầu kỳ. Tuỳ điều kiện mà bạn quyết định xây dựng chuồng trại.
Nếu cần tư vấn, bạn liên hệ với mình qua email. Địa chỉ mail: quang_thuy1080@yahoo.com
 
B

betay_pa

Guest
#4
Cần Mua Thõ Thịt Số Lượng Lớn Mua Thường Xuyên Và Bồ Câu Pháp

Cần Mua Thõ Thịt Và Thõ Giống Số Lượng Lớn Nếu Co Thễ Làm Hợp đồng. Và Mua Bồ Câu Giống Cũa Pháp Và Cu Ra Ràng. Tôi Cũng Bán Cây Cãnh Các Loai. Xin Lien He: Anh Binh: Ninh Hòa Khánh Hòa
 

xitrum_007

Nhà nông tập sự
#7
Hiện giá thỏ thịt ở mình từ 60-65k/kg rồi đó, mà không có hàng bán, người ta phải đặt cọc tiền trước mới có :)
 

P

phan van quang

Guest
#8
nuoi tho

cac oi cho toi hoi o nam dinh co trang trai nao ban tho giong ko vay va gia tho giong va tho thit ( da suat chuong) giong new & cali khi khoang bao nhieu cac bac giup toi voi hoac o nhung tinh xung quanh tinh nam dinh cung duoc toi xin cam on
 

thannong_pro

Nhà nông tập sự
#9
có ai biết địa chỉ nào cung cấp thỏ giống ở khu vực miền trung thì nói minh biết với
có gì lien hệ 01668006415
thank trước nha
 

dentk

Nhà nông tập sự
#10
Sao chỗ em thỏ lai thương lái họ chê không mua. Họ chỉ mua thỏ thuần thôi. Giá khoảng 65 - 70 nghìn/kg thì phải.
 

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#11
Sao chỗ em thỏ lai thương lái họ chê không mua. Họ chỉ mua thỏ thuần thôi. Giá khoảng 65 - 70 nghìn/kg thì phải.
Bạn ở đâu vậy? bây giờ ở chổ bạn còn thỏ thịt không? thỏ gì cũng được, miễn là từ 2 kg trở lên, nếu có bạn gọi cho tôi nhé.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH