• Dismiss Notice

    Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm (+Thức ă n Gia súc)

    Thảo luận trong 'Kỹ thuật trồng trọt' , 11/1/09

    1. cheznous Guest

      Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm<o>:p></o>:p>

      Loại: Giáo trình - Bài giảng
      Định dạng : File . pdf (145 trang)
      / Kỹ thuật - Công nghệ / Kỹ thuật ứng dụng khác / Công nghệ thực phẩm
      Nguồn phát hành: Đại học Đà Nẵng

      Sơ lược:
      CHƯƠNG I: ĐỐI TƯỢNG SẤY VÀ MỐI QUAN HỆ CỦA CHÚNG
      1.1 Nguyên vật liệu ẩm
      1.2 Tác nhân sấy
      1.3 Quan hệ giữa vật liệu ẩm và không khí chung quanh

      CHƯƠNG II : CƠ SỞ KỸ THUẬT SẤY
      2.1 Cân bằng vật chất của máy sấy
      2.2 Máy sấy lý thuyết
      2.3 Sử dụng biểu đồ I-X trong tính toán quá trình sấy
      2.4 chuyển động ẩm trong sản phẩm sấy
      2.5 Vận tốc sấy
      2.6 Phương pháp và thiết bị sấy
      2.7 Chọn lựa máy sấy
      2.8 Tính toán thiết bị sấy

      CHƯƠNG III: CÔNG NGHỆ SẤY NÔNG SẢN, THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN GIA SÚC
      3.1 Ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng sản phẩm
      3.2 Kỹ thuật sấy một số sản phẩm thực phẩm
      3.3 Kỹ thuật sấy các loại hạt
      3.4 Công nghệ sấy malt
      3.5 Kỹ thuật sấy các loại rau quả
      3.6.Kỹ thuật sấy một số nông sản khác
      3.7 Kỹ thuật sấy thức ăn gia súc từ thực vật

      CHƯƠNG IV: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM SẤY
      4.1 Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm sấy
      4.2 Bao gói và bảo quản sản phẩm sấy
      Link: http://www.box.net/shared/z15zuimsok[FONT=&quot]<o>:p></o>:p>
      Kích thước 1.14MB

      [​IMG]
      [/FONT]
       
      Last edited by a moderator: 13/1/09
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...