Nuôi rồi, bây giờ có chim rồi. Bán thì không nói làm gì,
ác nỗi cũng có lúc phải giết thịt chứ.
Con gà tôi cắt tiết thấy bình thường, nhưng con chim bồ câu non thì thât sự là khó. Làm thịt mấy chục con rồi, mà mỗi lần phải làm vẫn thấy run tay.
Như chủ đề, tôi thực sự mong muốn các anh chị chỉ giúp làm sao cho con chim nó chết thật nhanh, thấy nó cứ ngắc ngoải đến mấy phút mới chết tội quá.
Trước đây tôi cũng có nghe nói là bẻ cổ, tôi không biết bẻ thế nào, và nó chết nhanh không?
Anh chị nào quen thịt chim rồi có kinh nghiệm, xin hướng dẫn giúp, nếu có được video thì tốt quá.
ác nỗi cũng có lúc phải giết thịt chứ.
Con gà tôi cắt tiết thấy bình thường, nhưng con chim bồ câu non thì thât sự là khó. Làm thịt mấy chục con rồi, mà mỗi lần phải làm vẫn thấy run tay.
Như chủ đề, tôi thực sự mong muốn các anh chị chỉ giúp làm sao cho con chim nó chết thật nhanh, thấy nó cứ ngắc ngoải đến mấy phút mới chết tội quá.
Trước đây tôi cũng có nghe nói là bẻ cổ, tôi không biết bẻ thế nào, và nó chết nhanh không?
Anh chị nào quen thịt chim rồi có kinh nghiệm, xin hướng dẫn giúp, nếu có được video thì tốt quá.