• Đây là chuyên mục để đăng tin tìm việc hoặc tuyển dụng có liên quan đến nông nghiệp
    Quý công ty có thể tự đăng tin trực tiếp hoặc gửi Email về lienhe@agriviet.Com

Lạng Sơn -Tìm người trông trang trại

#1
Hiện nay em đang cần người trông trang trại tại Lạng Sơn. Bác nào có biết ai có nhu cầu thì giới thiệu cho em nhé. Nếu được cả 2 vợ chồng thì tốt.
Cảm ơn các bác đã quan tâm
 

nuoide

thanquangninh.vn
VIP
#3
THuê người trông nom trang trại lợn rừng . Bác phải nhờ người quen có họ hàng gần xa mới tốt . Thuê người trời ơi đất hỡi . Nó làm một phát bán rẻ cả đàn lợn rồi vượt biên sang Trung Quốc thì bác chỉ có nước chạy ra cầu Long Biên mà nhảy thôi . Mùa này nước Sông Hồng cạn lắm . Bác có nhảy xuống thì khỏi phải vớt nhé ^_ ^
 

First9

Nhà nông tập sự
#4
ủa sao biết lợn rừng.
lạng sơn nuôi bò , ba ba , rùa . hay trang trại trồng cây mắc ca , bắp . gỗ v..v ko đc hả

bạn nói trông trang trại thì phải nói cho người ta biết trang trại nuôi . hay trồng cái gì mới đc.
 

Trường Giang

Nhà nông chuyên nghiệp
#5
Ngoài việc "thanh lý dùm" thì cũng nên chọn người siêng năng tỉ mỉ. Hắn làm ăn ẩu tả cho có thì năng suất không có= thiệt hại, cũng nhảy cầu thôi :D. Mà bác cho biết thêm là trang trại chăn nuôi những gì? Có trồng trọt gì không? Lương lậu, ăn ở thế nào chứ! Để người còn liên hệ với bác.
 
#6
Như bác nuoide nói, em chỉ nuôi lợn rừng và mấy chục em bồ câu thôi. Hiện nay em đang thuê 02 người địa phương làm với sự giám sát của Nhạc Phụ đại nhân, họ rất chăm chỉ, lao động như trâu nhưng không biết chăm sóc lợn nên em phải tìm người thay thế. Nội dung công việc hàng ngày đi lấy cây chuối tại khu vực lân cận (bán kính 5km), dọn dẹp vệ sinh chuồng trại, chăm sóc đàn lơn rừng (50 em). Về điều kiện ăn ở thì rất tốt, có nhà 3 gian, bếp, công trình phụ sạch sẽ, có ti vi, đầu DVD... Lương cho 2 người là 4triệu đã bao gồm tiền ăn.
 
#7
Tìm người trông trang trại mà tìm ở trên này thì khó như mò kim đáy bề bác ơi +__+
Toàn các pác học cao hiểu rộng hôk àk, sao chịu ngồi ở 1 trang trại cho cam +_____+
 

trangtraiheoconlonton

Nhà nông tập sự
#9
Em đăng tin để nhờ các bác giới thiệu thôi mà, chứ làm gì có bác nào vào đây để tìm việc đâu.
tìm người làm ưng ý khó lắm anh à.Em tìm mãi mà vẫn chưa dc đây.Vì người giỏi thì ko chịu làm với mức lương mình đưa ra còn người chịu làm thì ko dc như mong muốn.Khó lắm anh ạ!
 
#10
Đúng vậy Cường ạ, mình thì không sát sao được nên phải đặt niềm tin vào những người giúp việc cho mình, nhưng tìm mãi vẫn chưa ra. Nói chung mọi người thích làm công việc tự do hơn, vì họ nghĩ ngày công có thể cao hơn là làm việc ăn lương cố định hàng tháng.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH