• Bán Lazy Dog-Chuyên dòng Poodle thuần chủng HCM

  Thảo luận trong 'MB: Chim cảnh - Gà kiểng - Thú cưng' , 23/10/15

  1. cun_xinh89 Nông dân nghèo

   Lazy Dog – Shop bán Poodle Tiny Sài Gòn, dòng chó thông minh thứ 2 thế giới, không rụng lông, nhìn đáng yêu như gấu bông Teddy

   Tất cả bé cún bán ra từ Lazy Dog đều được sinh tại Việt Nam (tuyệt đối không nhập chó bệnhTrung Quốc) từ những con giống bố mẹ đẹp chuẩn, thuần chủng và khỏe mạnh, những bé cún sẽ được chăm sóc cẩn thận, sổ giun theo định kỳ, chích vacxin chủng ngừa đầy đủ…

   Sức khỏe của bé yêu là điều vô cùng quan trọng, và ở Lazy Dog, nỗi lo này của quý khách hàng sẽ được đảm bảo, cam đoan bằng giấy tờ, hợp đồng rõ ràng.

   Lazy Dog sẽ bảo hành độ
   thuần chủng vĩnh viễn (đảm bảo không bán chó lai tạp). Bảo hành 1 tháng với 2 bệnh Care và Parvo ( chó không chích vacxin dễ mắc 2 bệnh này, mà dính bệnh này thì không thể cứu ).

   Trong thời hạn bảo hành, nếu cún bị bất kỳ vấn đề gì cũng mang qua mình chữa trị nhé các bạn, mình có lưu cún lại để chữa bệnh dứt điểm nên sẽ không mất thời gian các bạn tới lui. Thú y ở ngoài mầm bệnh nhiều và hay bị vẽ bệnh tốn tiền lắm.

   Những bạn nào không có nhiều kinh nghiệm nuôi cún thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể để các bạn biết cách chăm sóc đúng cách và tập các bé biết đi vệ sinh đúng chỗ. Cũng đơn giản lắm nhưng đảm bảo sẽ rất vui.

   Liên hệ : Mình tên Kiều - 09.199.47.199
   Địa chỉ : 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh
   Facebook: https://www.facebook.com/Gaugaudogshop


   Có ship cún đi các tỉnh xa.


   [​IMG]

   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   [​IMG][​IMG][​IMG]
   --- @ 23/10/15, Original Post Date: 6/8/15 ---
   mong mọi người ủng hộ shop nhé
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...