• liên kết nuôi trồng tập trung

  Thảo luận trong 'Lâm nghiệp' , 17/7/17

  1. haithanh Nông dân nghèo

   việc tập trung nuôi trồng và sản xuất giúp ae chia sẻ được kinh nghiệm cho nhau . mình muốn mọi người cùng thăm gia tập trung tại một khu vực củ thể để thực hiện những mô hình liên kết lâu dài . tạo nên thương hiệu chung để xuất khẩu ra các thị trường khó tính . không biết có khó qóa không mấy bác nhỉ .....
    
   Đang tải...
  2. Phi Lịch

   Phi Lịch Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   4
   quá khó luôn ấy chứ b :)))
    
  3. haithanh

   haithanh Nông dân nghèo

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   2
   theo bác vấn đề cốt lõi là do đâu . theo em thấy nhu cầu bỏ phố về làng hiện rất nhiều . nhưng đa phần do vốn ít và không biết làm gì . nhưng nếu tập trung lại thì số lượng đông nhờ đó giúp nâng cao sản lượng cùng một số vật tư về nuôi trồng . mong được sự chia sẻ của bác . thân ...!!
    
  4. Phi Lịch

   Phi Lịch Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   4
   quá nhiều vấn đề và mình chỉ xin nói 1 vấn đề thôi nhé :) bạn là người khởi xướng, bạn phải chứng minh(trên dự án hoặc thực tế) bạn có 1 mô hình sx hiệu quả, và cái cốt lõi của hiệu quả ở đây là ng ta cần nhìn thấy lợi nhuận, thấy thị trường tiềm năng, ổn định này nọ...đây là 1 đk tiên quyết để bạn kêu gọi người tham gia. hình thành vùng sx tập trung. ok bạn :))
    
  5. haithanh

   haithanh Nông dân nghèo

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   2
   bác nói chuẩn . không phải cứ nói là làm dc bác nhỉ . cần phải chứng minh thực tế. cám ơn bác ủng hộ . em sẽ cố gắng thân !!!
    
   Phi Lịch thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...