Lộc Ninh - Bình Phước Cảnh báo

t60k750i

Nhà nông tập sự
#1
Em chào các bác!
Thật chuyện cũng chẳng ra làm sao nhưng em phải viết lên đây để cảnh báo mọi người cẩn thận.
Số là cách nay vài tuần, có 1 cậu đến xin làm thuê cho em. Trông ngừoi ăn nói tử tế, gầy gầy. lại dắt theo vợ con đùm đuề, có cả bà ngoại nữa. Em thấy thương tình nên nhận hắn làm rồi cho ở lại. Ngày hôm sau thì bà ngoại dắt đứa đầu về Cà Mau cho đi học. Em cho ứng 500 để lấy tiền tàu xe về. Hai hôm sau con bé út bị sốt nên vợ chồng nó mượn xe em và 500 ngàn để đưa cháu ra trạm xá xã. Thế là nó đi luôn không về, còn nhắn tin doạ nạt nhà em.
Thật không có cái tức nào hơn, đúng là nuôi ong tay áo, làm phúc phải tội.
Em đoán là hắn vẫn xin đi làm lang thang đâu đó ở Lộc Ninh, Bình Phước. Em điện nhưng nó ko dám nhấc máy. Nếu bác nào có người đến xin việc làm đúng loại như em kể thì báo công an ngay và báo cho em qua số 0977 8OO 986 ạ. Em cảm ơn mọi người quan tâm.
Tên ở nhà hắn là Út dễ, sđt hắn dùng là: 0946 879 527.
Hắn lấy của em 1 xe City biển số: 93T5 7227
 

nuoide

thanquangninh.vn
VIP
#2
tại bác thiếu cảnh giác .... thuê nhân công thì fải viện cớ báo chính quyền tạm trú tạm vắng ... phải có CMTND của cả lũ thì nó sẽ ko lừa tình được mình ...
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
#3
Lòng thương dễ bị kẻ gian lợi dụng...
 

t60k750i

Nhà nông tập sự
#4
Em thì ở Đồng Xoài, trên rẫy có cô em quản lý chung cviec ở đấy. Khi nói nó đưa CMND thì nó bảo để hết giấy tờ bên nhà chị nó rồi, để nó bỏ phân cho xong đợt rồi chạy về lấy mang sang. Ai vào vị trí của em chắc cũng ko vì ko đưa CM mà đuổi ng ta cả thôi...
 

Xuan Vu

Nông dân @
#5
Thời buổi này ma quỷ lẩn lộn với thánh thần nhiều lắm. Chia buồn cũng bạn, thật ra vì lòng thương hại mà quên đi cẩn thận, đây là kẻ hở mà bọn ma quái nó lợi dụng.
Không sao đâu bạn, đời của nó như vậy thì suốt đời nó cũng chẳng có gì đâu, ngoài đi làm thuê và lừa gạt. Cuối cùng hậu quả sẽ đến với nó thôi.
Nhưng bạn chờ xem , vài ngày nữa xem người đó có bị tai nạn, hay trường hợp nào ... mà phải làm vậy không?
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH