• Lời chào của Trí Việt

  Thảo luận trong 'Hoạt động họp mặt off-line' , 13/8/15

  1. tranvanlocninhbinhphuoc Nhanong.Com VIP

   lời đầu tiên là lời của cá nhân tôi . xin gửi lời xin lổi chân thành nhất đến enh em nông dân gần xa đã tin dùng sản phẩm điện tử nông nghiệp của trí việt sản xuất . do nhiều sự cố nội bộ nên đả không hoàn thành một số đơn đặt hàng của anh em . trong điều kiện sản xuất của nông dân mình chờ đợi là một trong những nhân tố của thất bại . bản thân tôi vô cùng có lổi trong vấn đề trên . một lần nữa xin gửi lời xin lổi chân thành nhất .
   tiếp theo xin thay lời anh em học viên . kỷ thuật viên trí việt lời chào thân yêu nhất . và xin thông báo khâu sản xuất máy ấp trứng sẻ hoạt động trở lại vào thứ hai ngày 17 tháng 8 năm 2015 . các sản phẩm tv 2013 - 2014 vẩn đang được theo dỏi và bảo hành . riêng 2013 rất nhiều anh em gần xa vẩn đang xử dụng . nếu có nhu cầu bảo trì hay nâng cấp xin liên hệ với số đt 01217547700 .
   lời sau cùng xin nói đôi điều về trí việt . là một đơn vị chuyên nghiên cứu các sản phẩm tự động hóa cho ứng dụng nông nghiệp việt nam . hơn 15 năm miệt mài làm việt không quy mô về vật chất khí tài... nhưng rất quy mô về tinh thần . trí việt đả đào tạo nhiều học viên rất giỏi về kỷ thuật thiết kế mạch . rất giỏi về kỷ thuật tự động hóa trong điều kiện sản xuất việt nam . và củng tự hào đả đào tạo ra nhửng "phản đồ dể thương " thực tế để ngồi lại làm việc với sản phẩm nông nghiệp sẽ là một thiệt thòi cho các bạn trẻ khi bỏ lên cán cân thu nhập . vì thế trí việt luôn thiếu nhân lực thừa đơn đặt hàng .
   năm 2015 có vẻ là một năm nhiều biến cố của trí việt . sự cố máy tính . sự cố mất cắp dử liệu .....sau gần hai tháng tìm hiểu khắc phục mọi việc đả tạm ổn .
   kế hoạch sắp tới là :
   1- hoàn thiện kết nối giửa hộp điều khiểng fox 1004 do hàn quốc sản xuất với các dụng cụ hổ trợ do trí việt sản xuất . sẽ gửi đến anh em vào đầu tuần tới . kèm theo sản phẩm là tài liệu sử dụng fox 1004 bằng tiếng việt . tập tài liệu kỷ thuật ấp trứng . kỷ thuật tự lắp ráp thiết kế máy ấp trứng bằng vật liệu dể tìm . tất cả được biên soạn đơn giản nhất dể hiểu nhất . đúng với tiêu chí ai làm củng được .
   2- hoàn thiện tài liệu kỷ thuật các đề tài . tưới tự động . bằng thủy điện . bằng năng lượng mặt trời . bằng điện lưới quốc gia.bảng liệt kê các vật liệu dể tạo dể tìm dể mua trong điều kiện việt nam . tất cả tài liệu được minh họa bằng hình ảnh thực tế.
   các tài liệu trên sẽ chuyển giao đến anh em trong thời gian sớm nhất có thể .
   với tiêu chí cùng học cùng làm cùng sản xuất . là nông dân nói với nông dân xin gửi lời cảm ơn chân tình đến anh em nông dân gần xa đả nhiệt tình góp ý trao đổi kỷ thuật trong thời gian qua .
   xin một lần nữa gửi đến anh em lời xin lổi chân thành nhất .
   bình phước 13 tháng 8 năm 2015
    
   Vinh ga, bocauquoccang, Gia Mẫn6 thành viên thích bài này.

   Chia sẻ trang này

   Đang tải...
  2. Đỗ Minh Thiện

   Đỗ Minh Thiện Qui Ẩn Giang Hồ

   Bài viết:
   1.253
   Đã được thích:
   535
   Nghề nghiệp:
   Công Nhân ở KCN Trảng Bàng - Tây Ninh
   hoan hô Máy ấp trứng Trí Việt " tái xuất giang hồ "

   " Trí Việt đã trở lại và chắc còn lợi hại hơn xưa " !!!!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...

  Đang tải...