• Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bán

  Thảo luận trong 'Tin nông nghiệp' , 9/1/17

  1. Loan Nguyen

   Loan Nguyen Con gái Đất Võ BQT WEBSITE

   Bài viết:
   1.688
   Đã được thích:
   2.020
   :Haha: khá thất vọng cho lối suy nghĩ này.
   P/s: Thường cái gì dzui người ta mới làm gái à
   Khi nào level bạn tăng lên 10 lần nữa hãy tranh luận :D:D:D:D
   Chăn nuôi đã cực, bán ra càng khó gấp ngàn lần

   Xu thế tất yếu của công nghiệp ấy mà
   Mình thấy heo công nghiệp nông dân ko chịu làm, (toàn đổ cám vô cho heo ăn). Thấy cảnh con heo đứng 1 chổ là thấy nông dân ác với vật nuôi quá

   [​IMG]
   minh họa nè
   Đã là nông dân phải làm, làm mới có ăn, toàn muốn sướng nên ... nghèo là tất yếu
   :Dapdau::Dapdau::Dapdau::Dapdau::Dapdau:
    
  2. Hai la vang

   Hai la vang Học làm nông dân

   Bài viết:
   390
   Đã được thích:
   99
   Viết cái gì mà đọc chả hiểu gì cả ?
   Nội dung viết ko đâu vào đâu
   Văn từ truyền đạt quá ít
   ___________________________
   Trình độ của em quá thấp cũng mong mổ xẽ tí
   Ai cũng hiểu mỗi ngành ngành nghề mỗi con người điều có một vài mối liên hệ qua lại tất yếu - Chăn nuôi khó hay dễ điều là nghề ...mà đã là nghề thì phải chịu ảnh hưởng qua lại với ngành nghề khác và thử hỏi nuôi heo ăn với tắm lá trà xanh thì sẽ làm tăng giá trà xanh trong tương lai hay không ?
    
  3. tồ giáo sư

   tồ giáo sư Học làm nông dân

   Bài viết:
   60
   Đã được thích:
   19
   Lợn nuôi đủ tháng đủ năm thì ngon là đúng rồi. Tôi nói nguồn bài báo nghĩa là ko tin vào tính trung thực của bài báo, vd lãi 1 đồng thì nó nói lãi 2 đồng, 3 đồng.... Đã làm kinh tế, khi mà làm ăn thuận lợi như vậy, khách hàng săn đón như thế thì nếu là tôi, tôi sẽ vay vốn ngân hàng, sẽ gọi đầu tư thêm dăm ba tỷ nữa, mở rộng quy mô mà không sợ ế hàng. Lúc đó sẽ sắm trực thăng đi ngắm lợn, sẽ cặp với mấy em chân dài như Ngọc Trinh :D
   Nhưng dù sao thì lợn đủ tháng, ko ăn cám công nghiệp thì nó ngon, nhưng nếu là tôi thì tôi mua thịt lợn rừng ăn cho sướng. :da:
    
  4. Nguyễn Văn Khánh

   Nguyễn Văn Khánh Học làm nông dân

   Bài viết:
   225
   Đã được thích:
   93
   Thế, mục đích của Bác đăng bài lên để làm gì nhỉ?
   Mấy cái kiểu bài báo thế này, đã từng cho mình thu nhập khá tốt
   Agriviet - giai đoạn này - còn trích dẫn mấy bài báo - thì tớ chịu!
   --- @ 10/1/17 ---
   V - Organic
   Với Slogan “Back to nature - Về với tự nhiên”, V - Organic được xây dựng với ước mơ đem đến thực phẩm sạch và hữu cơ, không hóa chất cho mỗi gia đình Việt. Trước thực trạng thực phẩm bẩn lan tràn, V - Organic muốn truyền đến cho mọi người thói quen sử dụng các thực phẩm sạch trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Đó chính là sự đầu tư tốt nhất mà mỗi người có thể dành cho chính mình và những người thân yêu.
   V - Organic có trang trại chuyên trồng rau sạch để phục vụ cho cửa hàng với những loại rau mùa nào thức nấy, thuận theo tự nhiên mà không hề dùng tới hóa chất hay các loại thuốc kích thích. Cùng với rau củ, V - Organic còn phục vụ thịt lợn sạch tự nuôi hay cá sạch để đảm bảo mang bữa cơm sạch đến cho người dân thủ đô. Đặc biệt, tại đây có những giỏ rau củ hữu cơ ngon, sạch, được trình bày đẹp, bạn có thể mua để đem đi biếu.
   Tại V - Organic, thịt lợn trà xanh Núi Sắng rất được khách hàng yêu thích. Vì lợn của V - Organic chỉ ăn cám ủ gồm bột ngô, bột gạo, bột cá và rau củ tự nhiên trồng trong trang trại, đặc biệt là có thêm một lượng lá trà xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày. Heo được nuôi tại đây phải mất từ 7 - 8 tháng mới có thể xuất chuồng vì không sử dụng cám công nghiệp, chất tạo nạc và chất kích thích tăng trưởng nên lớn rất chậm. Hơn nữa, thịt được hút chân không sạch sẽ, rồi cấp đông lạnh luôn sau khi sơ chế nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

   CÔNG TY TNHH V - ORGANIC
   Địa chỉ: Số 07 Đường 2.2 - Gamuda Garden Hoàng Mai - Hà Nội
   Điện thoại: 0917.650.497
   Website: http://v-organic.vn
   Email: order@v-organic.vn
    
  5. Hai la vang

   Hai la vang Học làm nông dân

   Bài viết:
   390
   Đã được thích:
   99
   Cái này gọi là cá gỗ chắm nước mắm từ năm này qua năm khác ! Thành viên agriviet ngán rồi loan nguyen vẫn chưa biết sao ?
    
  6. duyanh_vp

   duyanh_vp nông dân thành babylone

   Bài viết:
   149
   Đã được thích:
   33
   Nghề nghiệp:
   nông dân thành troy
   "lợn được tắm nước trà xanh đun sôi từ nhỏ tới xuất chuồng" em đang nuôi có 60 con mà nước tắm giếng kô đủ phải lấy nước ao đây!
    
   Hai la vang thích bài này.
  7. Đỗ Mến

   Đỗ Mến Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   332
   Đã được thích:
   134
   Chém gió quăng bom cả thôi. Thực ra đây là cách đánh vào tâm lý người tiêu dùng có điều kiện, thích ngon lạ. Vì mới có sản phẩm cung cấp ra chưa nhiều nên tạo vẻ khan hàng để tăng giá. Chứ sau thời gian, thấy giá cao nhiều người cũng làm theo giá sẽ giảm. Trong khi đó để nuôi được như vậy, lợn vừa lâu lớn vừa chi phí cao (giá trà xanh cũng không hề rẻ) thì mô hình này cũng sớm kết thúc
    
   tuanquehuong thích bài này.
  8. Cao Quốc Âu

   Cao Quốc Âu Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   2
   Đồng ý với cậu. Báo chí ngày nay mà viết 10 thì tin 1. Còn việc nuôi lơn uống + tắm trà xanh thì chỉ nghe bên Hàn Quốc. Người ta nuôi vây để có được miếng thịt ba rọi ngon. Nhưng có mấy ai ăn để kiểm chứng đâu.
    
   tây hiếu thích bài này.
  9. tuanquehuong

   tuanquehuong Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   77
   Đã được thích:
   14
   Khi nhận thức xã hội còn hạn chế, đặc biệt là trong môi trường thiếu minh bạch và nhiễu loạn thông tin ngày nay thì những người "nuôi lợn sạch" thực sự mới là chết. Dân mình do thông tin không đầy đủ chính xác + hiểu biết chưa thấu đáo cứ cho là lợn thả nhông, nuôi lâu ngày là sạch. Đến cả dân thành phố, thủ đô, học thức cũng bị "cuốn theo" luồng thông tin sai lệch này.
   Người ta nuôi tập trung, phòng trừ bệnh tật, hạn chế hocmon sinh trưởng, dư lượng kháng sinh, thức ăn dư thừa... tạo ra quy trình khép kín để có sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng (chăn nuôi quy mô công nghiệp) thì có khi lại bị coi là "bẩn".
   Thật bó tay với cái xã hội này.
    
  10. xuan phat

   xuan phat Học làm nông dân

   Bài viết:
   52
   Đã được thích:
   16
   cũng hay đấy chứ
    
  11. Hai la vang

   Hai la vang Học làm nông dân

   Bài viết:
   390
   Đã được thích:
   99
   Người việt nam ưu tiên dùng thịt lợn việt nam
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...