LONG HUYẾT P/H - Tan bầm tím, mau lành vết thương

#1
Những vết bầm tím, tụ máu to nhỏ ngay lập tức có thể xuất hiện trên cơ thể nếu bạn vô ý va đập, té ngã hay chơi thể thao...Chúng gây ra cảm giác đau nhức và mất thẩm mỹ đặc biệt đối với chị em phụ nữ.
Vết bầm tím, tụ máu xảy ra khi các mạch máu nhỏ dưới da bị vỡ, máu (chủ yếu là hồng cầu) đã thoát ra khỏi mạch máu, rò rỉ vào các mô dưới da. Tiếp theo là hàng loạt phản ứng tương tác phức tạp của nhiều yếu tố như thành mạch, tiểu cầu và yếu tố đông máu nhắm ngăn ngừa cháy máu tại vị trí tổn thương. Lượng máu thoát ra ngoài và ứ tụ bên dưới da, tạo thành những mảng thâm tín gây căng phồng, đau nhức, khó chịu.
Vết bầm tím lớn hay nhỏ tùy thuộc vào quy mô và mức độ tổn thương mạch máu. Đối với những vết bầm tím nhỏ, sau một thời gian, chúng sẽ thay đổi màu sắc, từ đỏ sậm qua màu vàng và từ từ biến mất. Ở một số người có cơ địa đặc biệt hoặc những vết bầm tím lớn, chúng thườngtồn tại dai dẳng và lâu hết. Điều này gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là với các bạn gái, giới nhân viên văn phòng trong cuộc sống, giao tiếp và công việc hàng ngày.


LONG HUYẾT P/H là sản phẩm của Đông Dược Phúc Hưng, được chiết xuất hoàn toàn từ phần vỏ hóa gỗ của cây Dracaena cambodiana - một loại cây già cỗi hàng trăm năm sống chủ yếu trên các núi đá, vách đá dựng đứng. Phẩn vỏ cây hóa gỗ này từ lâu đã được biết đến như là vị thuốc quý bí truyền của các võ sư, thầy thuốc dùng đặc trị nội, ngoại thương trong quá trình luyện tập và thi đấu. Có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, với tác dụng hành huyết, tiêu sưng, tiêu huyết ứ, giảm đau.
Long Huyết P/H giúp:
 - Làm tan nhanh các vết bầm tím, máu tụ dưới da do va đập, bị té ngã, đánh nhau, tai nạn lao động, hoạt động thể thao hàng ngày hoặc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, Long Huyết P/H mang lại hiệu quả cao đối với những vết bầm tím lâu tan tại vùng mặt, bắp chân, mông hay cánh tay.
 - Thúc đẩy quá trình lên da non. Giu vết loát, trầy xước, vết thương hở ngoài ra mau lành, chóng "liền miệng", hạn chế để lại sẹo xấu, sẹo lồi mất thẩm mỹ.
Cách dùng và Liều dùng:
Ngày uống 3 lần, sau bữa ăn
Người lớn: Mỗi lần từ 3 - 5 viên.
Trẻ em: Mỗi lần từ 2 - 3 viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG
ĐC: 96 - 98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội​
Tel: (84-4) 3352 5293 - Fax: (84-4) 3352 5293 –​
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH