• Lý do ban nick motnua

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 31/8/15

  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận
  1. khucthuydu Administrator

   Là Admin của một website, KTD hiểu và trân trọng những đóng góp của các bạn thành viên giúp Agriviet ngày càng phát triễn, làm nội dung thêm phong phú và giúp bà con nông dân có một sân chơi lành mạnh chia sẽ những vui buồn cuộc sống quanh sự khó khăn của nhà nông.

   Để Agriviet phát triễn chúng ta phải thực hiện theo bảng nội quy đã ban hành, điều này giúp cho sự phát triễn của Agriviet được bền vững, có thể không hài lòng một vài người nhưng đáp ứng được đa số sự mong mỏi của bà con. Agriviet là một sân chơi nông nghiệp không phải là cái chợ trời, có thể thiếu đi một vài thành viên nhưng phải giữ vững được cái quy tắt cốt lõi của nó. Nếu Agriviet đi chệch khỏi quỷ đạo, trở thành một trang tin giật gân, chợ búa thì sớm hay muộn cũng sẽ bị phạt theo luật và bắt đóng cửa.

   Về thành viên motnua, BQT đã nhân nhượng nhiều lần và ghi nhận công sức đóng góp của thành viên này giúp diễn đàn sôi động hơn, cũng như có cái nhìn khác biệt về phía đối diện, diễn đàn là nơi thảo luận là nơi cần các ý kiến trái chiều , thiếu sự tranh luận trái chiều sẽ ko thể tạo nên được cái diễn đàn. Nếu mọi người theo dõi Agriviet sẽ thấy BQT đã rất kiên nhẫn, có đôi lúc còn bảo vệ anh ấy vì chưa đến mức phải ban nick, còn tạo điều kiện để sử dụng lại nick motnua (đã bị Ban trước đây )... Và ngay cả bác Thủy Canh đòi phải Ban nick motnua hoặc rời khỏi Agriviet, BQT vẫn không can thiệp.

   Chuyện ở đời, cái gì cũng có giới hạn của nó, BQT không thể kiên nhẫn hơn. Bác ThuyCanh đã có yêu cầu ko được làm phiền nhưng motnua vẫn cứ tiếp tục phá phách làm phiền người khác, đây được gọi là sự thiếu lịch sự (người ta đã không muốn nói chuyện với mình thì sao phải ngoan cố ). Đây là lý do chính bị Ban nick liên quan đến việc chuyển tiền Creadit làm phiền người khác .(Bác ThuyCanh có trích dẫn trong một topic nào đó).

   Chúng ta vào Agriviet để vui chơi, giải trí, chứ không phải nhức đầu những chuyện không đâu. Vài tâm sự của Admin để các bạn hiểu nguyên nhân.

   P/s: Đã Ban tiếp 4-5 nick của motnua và sẽ tiếp tục ban tiếp, xin hiểu rằng việc ban nick nhanh hơn việc tạo nick (Tắt modem bật lại để đổi IP, phải xóa cookie của trình duyệt, lập một email mới, điền vào bảng đăng ký, rồi kích hoạt tài khoản). Chúng tôi sẵn sàng ban tiếp cái nick thứ 1000 nếu mọi chuyện đã vược quá giới hạn.

   [​IMG]
    
   Đang tải...
  2. vincent

   vincent chuyên cản gà mỹ đẻn VIP

   Bài viết:
   873
   Đã được thích:
   387
   Nghề nghiệp:
   nhân viên văn phòng
   ko phải bênh vực 1 nữa, nhưng đã band nick đó rồi vậy sao lại phải band tiếp 4,5 nick khác??? nếu như ko có sai phạm? vậy là triệt luôn đuờng ko cho bạn ấy vào agriviet à?

   KHUCTHUYDU: tại sao lại xóa bài, tôi hỏi đàng hoàng nhé, ban quản trị vậy mà đc à, có sai gì mà phải xóa?
    
   hồ na thích bài này.
  3. nguyenhungdung

   nguyenhungdung Moderator BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.333
   Đã được thích:
   1.950
   Xử lý như admin là hợp lý, nếu ban nick này rồi lập nick khác thì ý nghĩa của hình phạt không còn. Phải có thời gian chấp nhận hình thức kỷ luật, như khi ở tù vậy.
    
  4. vincent

   vincent chuyên cản gà mỹ đẻn VIP

   Bài viết:
   873
   Đã được thích:
   387
   Nghề nghiệp:
   nhân viên văn phòng
   trời, so sánh gì mà lạ đời vậy bác Hiếu, so sánh agrviet trang web mà như nhà tù, thật ra mà nói nếu chú ấy ko nói mình là 1 nữa hay nói những câu đại loại để nguời ta nhận biết đc thì dù bqt có cánh cũng ko biết đâu, chứ ở đó mà band
    
   hồ na thích bài này.
  5. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.260
   Đã được thích:
   1.904
   MÌnh xóa hết vì không muốn tranh cải ở chủ đề này. Ban tiếp vì không nhận ra cái điểm dừng thì sẽ cứ tiếp tục làm phiền người khác mãi.
    
   vincent thích bài này.
  6. nguyenhungdung

   nguyenhungdung Moderator BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.333
   Đã được thích:
   1.950
   So sánh cho có vẽ ấn tượng, dễ hiểu vậy mà, cũng là những hình thức xử lý kỷ luật.
    
   hoangha49 thích bài này.
  Trạng thái chủ đề:
  Không còn mở để tiếp tục thảo luận

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...