• Mai vàng trét mạt cưa, dán keo thu tiền tiền triệu

  Thảo luận trong 'Cây cảnh - bonsai' , 11/2/14

  1. thaivinhnam Nhà nông nghiệp dư

   Có link youtube day này các bác

   Hôm nay lang thang web thì tình cờ đọc dc bài viết này. Tuy bài viết đã cũ (gần 1 năm) nhưng mình xin post lại cho ace forum xem qua.
   Bác nào có cao kiến gì thì share để ace còn biết đường mà tránh, chứ mình thấy nó lừa dc cả nhà vườn thì mấy mem gà như mình chắc ......hĩhix

   Những cây mai "đểu" được tung ra thị trường trong dịp giáp Tết Nguyên đán 2013. cây mai được chắp vá, trét mạt cưa, bôi màu và ghép bằng keo dán sắt để lừa gạt người mua.
   Ông Bé, một nhà vườn ở P.Thạnh Xuân, Q.12, bức xúc: "Tui từng bỏ 13 triệu đồng mua phải một gốc mai "đểu". Sau gần một năm mai chết dần, tui mới phát hiện thân mai cổ thụ là thân mục, bị đục khoét để đưa nhánh mai vào. Chiêu làm mai "đểu" rất tinh vi, nếu không quan sát kỹ thì nhà vườn cũng không phát hiện".

   Các bác vào link sau đọc cho chi tiết nhé : http://laodong.com.vn/kinh-doanh/mai-vang-tret-mat-cua-dan-keo-thu-tien-tien-trieu-100915.bld

   --------

   http://www.youtube.com/watch?v=CWhQAual8Bs
    
   Last edited: 11/2/14
   Đang tải...
  2. maison79

   maison79 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   36
   Đã được thích:
   36
   Nghề nghiệp:
   Giáo viên
   Cảm ơn bác đã thông tin nhé!
    
  3. SUMA

   SUMA HHK

   Bài viết:
   160
   Đã được thích:
   32
   Nghề nghiệp:
   Ky su co khi
   Chiêu này chỉ lừa được những bạn nào chưa biết gì về mai và ham rẻ, nếu ta biết chút ít về mai và quan sát kỹ thân cây, ta dễ dàng phát hiện ra ngay.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...