• Bán Màng PVC

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 23/9/15

  1. levantai060589 Học làm nông dân

   MÔ TẢ MÀNG PVC TRONG
   Màng PVC trong được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ cộng hòa liên bang đức. Với ưu điểm của loại vật liệu mền dẻo dai, bền với thời gian và chi phí thấp. Màng PVC trong được ứng dụng rất rộng rãi trong trong lĩnh vực y tế , công nghiệp điện, bao bì đóng gói sản phẩm, làm nguyên liệu sản xuất áo mưa , nguyên vật liệu trong công nghiệp xây dựng và rất nhiều ứng dụng khác nhau.....
   [​IMG]

   ĐẶC TÍNH MÀNG PVC TRONG
   Đặc tính của màng PVC trong là khi nhiệt độ càng cao thì đặc tính dẻo của màng cũng tăng theo, khi nhiệt độ giảm màng pvc trở về đặc tính ban đầu. Màng pvc trong không mùi có khả năng chống thắm nước và không khí, không mùi, màng pvc chịu được lực va đập và xé rách cao. Đây là đặc tính vô cùng quan trong được ứng dụng trong công nghiệp bao bì đóng gói sản phẩm công nghiệp hay trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm.

   Với những cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất để loại bỏ những tạp chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Màng nhựa PVC ngày nay đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của các tổ chức y tế thế giới về an toàn sức khỏe

   Ứng dụng khác của màng PVC trong
   Ngoài ra màng PVC trong còn được dùng làm vách ngăn phòng làm việc của khu văn phòng và khu vực sản xuất. Mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho nhà xưởng với không gian thoáng, rộng hơn và không che khuất tầm nhìn.
   [​IMG]
   --- @ 18/6/15 ---
   Màng pvc là vật liệu được sản xuất và ứng dụng từ những năm 1835. Màng nhựa pvc những năm đầu thế kỷ XX chủ yếu được dùng vào lĩnh vực bao bì và đóng gói. Với ưu điểm của một loại vật liệu dẻo dai , bền ,chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu. Với những ứng dụng rộng rãi và thị trường rộng lớn, các nhà sản xuất bằng đầu cạnh tranh nhau đưa ra những sản phẩm với những đặc tính khác nhau dùng trong lĩnh vực y tế, công nghiệp điện, vỏ thân tàu, các vật dụng bằng nhựa dùng trong gia đình…

   Với những cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất để loại bỏ những tạp chất có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Màng nhựa pvc ngày nay đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của các tổ chức y tế thế giới về an toàn sức khỏe.

   Nhưng với đặc tính bền với thời gian và số lượng sử dụng tới hàng tỷ tấn mỗi năm trên thế giới làm nảy sinh các vấn đề làm sao loại bỏ chúng một cách thân thiện với môi trường. Các nhà sản xuất bắt đầu cho ra sản phẩm màng nhựa thân thiện với môi trường, thời gian phân hủy nhanh( hay tự hủy).

   Thế giới trải qua rất nhiều cuộc cách mạng về công nghệ cũng như vật liêu mới nhưng những ưu điểm của màng nhựa pvc vẫn chứng tỏ những giá trị với thời gian.

   Ngày nay có màng pvc còn được ứng dụng vào một lĩnh vực khá thú vị và bất ngờ đó là dùng làm cửa chống muỗi. Các nhà sản xuất đã ứng dụng đặc tính sinh học của côn trùng là sợ ánh sáng màu vàng để sản xuất những tấm màng pvc màu vàng khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo .

   Ngoài ra màng nhựa pvc còn được dùng làm vách ngăn phòng làm việc của khu văn phòng và khu vực sản xuất. Mang lại hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ cho nhà xưởng với không gian thoáng, rộng hơn và không che khuất tầm nhìn của nhà quản lý khi muốn quan sát các khu .
   --- @ 18/6/15 ---
   BAO BÌ NHỰA TRONG CÔNG NGHIỆP

   Ngành sản xuất bao bì nhựa (màng nhựa pvc) dùng để đóng gói thực phẩm hay bao bì các sản phẩm trong ngành công nghiệp thường hay dùng loại nhựa PE,PVC,PP…. đặc tính chung của các sản phẩm màng nhựa này là giá thành rẻ do nguyên liệu sản xuất chủ yếu là hydrocacbon được tách trong ngành công nghiệp lọc hóa dầu với sản lượng rất lớn do ngành công nghiệp dầu hỏa là ngành công nghiệp quan trọng bậc nhất.

   Do công nghệ chế tạo màng nhựa pvc ngày càng phát triển đa dạng về sản phẩm, phong phú về mẫu mã, đạt tính năng rất tốt trong chứa đựng và bảo quản thực phẩm . Có rất nhiều loại màng nhựa với đặc tính trong suốt không mùi không vị độ bền chống va chạm cơ học cao. Ngoài ra màng nhựa pvc còn có đặc tính quan trọng là khi nhiệt độ cao đặc tính dẻo của màng nhựa pvc cũng tăng theo. Khi nhiệt độ giảm màng nhựa trở về đặc tính ban đầu, đây là đặc tính vô cùng tiện ích cho công nghiệp đóng gói.

   Hiện nay thị trường đang sử dụng hai loại màng nhựa phổ biến là màng pvc và màng PE.Màng nhựa PE có ánh mờ , có bề mặt trơn mịn chống thắm hơi nước và nhiệt kém hơn màng nhựa pvc. Màng Pe có thể cho khí , mùi xuyên quá do đó trong quá trình lưu giữ lâu dài màng nhựa sẽ có mùi và cũng chính mùi này cũng có thể bị hấp thụ bởi thực phẩm được bảo quản do đó làm mất đi mùi vị của sản phẩm. Độ bền của màng nhựa PE kém hơn màng nhựa pvc do đó có thể dùng vật sắt nhọn vạch đường thẳng là màng nhựa bị đứt ra. Ưu điểm cùa màng pe là có khả năng lưu giữ tốt khi in ấn vì vậy màng nhựa PE thường được dùng làm bề mặt ngoài của các túi sách làm cho túi xách nhìn bắt mắt hơn.

   Màng nhựa pvc trước năm 1920 được sử dụng rất lớn nhưng ngày nay đã bị màng nhựa PE theo kịp do màng nhựa PVC chứa chất VMN dù đã kiểm soát ở mức độ rất thấp.Màng nhựa pvc chủ yếu dùng làm vỏ bọc cách điện, màng thực phẩm dân dụng và công nghiệp, vách ngăn phân chia khu vực làm việc trong các đơn vị nhà máy sản xuất thực phẩm. Ngoài ra trong dân dụng màng nhựa pvc còn dùng làm rèm cửa ngăn hơi lạnh khi có sử dụng thiết bị làm lạnh

   Màng nhựa pvc hay màng nhựa PE nói chung khi dùng làm bảo quản thực phẩm chỉ nên sử dụng môt lần không nên tái sử dụng .
   --- @ 12/7/15 ---
   Để đa dạng sản phẩm và nâng cao giá trị sử dụng màng pvc công ty rvc cho ra đời sản phẩm màng pvc ghép đa lớp dùng làm bìa văn phòng, bạt che quân sự, ứng dụng chống thấm trong quân sự và tapply lót sàn
   [​IMG]

   Màng pvc ghép đa lớp có độ thẩm thấu và tính năng cơ học cao hơn so với màng thường.
   Màng PVC ghép 2 lớp là dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường với chi phí phù hợp cho nhiều ứng dụng như làm sổ, bì trình ký...
   [​IMG]

   Màng PVC ghép 3 lớp là sản phẩm cao cấp đặc biệt dùng cho những ứng dụng kỹ thuật cao trong ngành vi mạch và các thiết bị quân sự.
   Màng pvc ghép vải cũng giống như màng pvc ghép 2 lớp và 3 lớp. Màng có lớp vải ghép trên cùng sử dụng phổ biến làm vỏ yên xe và vỏ ghế da.
   Công Ty RVC luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thiết thực nhất dành cho người tiêu dùng. Với phương châm luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng một cách chân thành nhất. Công Ty RVC luôn chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với người tiêu dùng
   --- @ 23/9/15, Original Post Date: 12/6/15 ---
   Màn Nhựa PVC hay Còn gọi là Rèm Nhựa PVC Được ứng dụng ngăn lạnh- ngăn bụi mang lại hiệu quả cao hơn so với các vật liệu khác như kính, tôn, ván ép...Màn nhựa PVC làm giảm thất thoát hơi lạnh và ngăn bụi từ môi trường bên ngoài xâm nhập đến 95%. Ngoài ra màn nhựa PVC còn có khả ngăn ngăn tiếng ồn và tia UV cho không gian an toàn hơn.

   Màn Nhựa PVC được dùng làm màn ( rèm) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho hàng hóa, cửa siêu thị, quầy bar, phân chia khu vực làm việc....

   Thông số màn nhựa ngăn lạnh-ngăn Bụi

   - Màu sắc: trắng trong và xanh dương

   - Hình dạng: dải nhựa dẻo trơn mịn hoặc dải nhựa có gân sóng đôi

   - Độ dày: 0.05mm đến 5.0mm

   - Khổ rộng màn từ 200mm - 1600mm

   Ưu Điểm của màn nhựa PVC

   - Khả năng ngăn lạnh cao hơn so với các vật liệu khác: màn nhựa PVC có thể sử dụng ở nhiệt độ âm 50C

   - Thuận tiên cho ra vào và bóc dỡ hàng hóa: khi người và phương tiện di chuyển qua màn nhựa tự động khép lại

   - Độ bền cao do màn nhựa rất dẻo và dai

   - Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

   Hình ảnh ứng dụng màn nhựa ngăn lạnh[​IMG][​IMG][​IMG]
    
   Đang tải...
  2. Chào mọi người
   Hiện tại mình muốn mua màng nhựa PVC Y tế thì làm sao mình liên hệ được với nhà cung cấp ạ.
   Cảm ơn!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...