Hợp tác Măng tây xanh Hà Nội 098.789.7786

#1
Món ăn chế biến từ măng tây xanh
Cách làm món ăn bổ dưỡng: Măng tây xanh, ngô xào thịt.
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- 150g thịt nạc lợn
- 200g măng tây
- 100g ngô non
- 100g cà-rốt
- 10g hành tỏi băm
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê đường
- 1 ít tiêu
- Dầu ăn
2. Thực hiện món ăn:
- Thịt nạc rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng 0,5cm, ngang 2cm, dài 3cm. Ướp vào thịt 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn, để thấm gia vị trong 5 phút.
- Cà-rốt gọt vỏ, thái lát mỏng 0,3cm, dài 4cm, ngang 2cm.
- Ngô non thái xéo làm đôi.
- Măng tây bào vỏ dưới phần gốc, rửa sạch, thái khúc xéo, dài 4cm.
- Cho 1 thìa súp dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào xào chín. Cho tiếp măng tây, ngô non, cà-rốt vào xào trong khoảng 3 phút. Nêm vào 1 thìa cà phê đường. Cho thịt xào măng tây ra đĩa, rắc thêm ít tiêu cho thơm.

Món ăn chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ dàng mua được ở các siêu thị. Chúc các bà mẹ thành công.
Chúc Quý khách ngon miệng!
Mọi chi tiết xin liên hệ: 098.789.7786
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH