• Hợp tác Măng tây xanh Hà Nội 098.789.7786

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 8/4/14

    1. MĂNG TÂY XANH VIỆT NAM Học làm nông dân

      Món ăn chế biến từ măng tây xanh
      Cách làm món ăn bổ dưỡng: Măng tây xanh, ngô xào thịt.
      1. Chuẩn bị nguyên liệu:
      - 150g thịt nạc lợn
      - 200g măng tây
      - 100g ngô non
      - 100g cà-rốt
      - 10g hành tỏi băm
      - 2 thìa cà phê hạt nêm
      - 1 thìa cà phê đường
      - 1 ít tiêu
      - Dầu ăn
      2. Thực hiện món ăn:
      - Thịt nạc rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng 0,5cm, ngang 2cm, dài 3cm. Ướp vào thịt 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu ăn, để thấm gia vị trong 5 phút.
      - Cà-rốt gọt vỏ, thái lát mỏng 0,3cm, dài 4cm, ngang 2cm.
      - Ngô non thái xéo làm đôi.
      - Măng tây bào vỏ dưới phần gốc, rửa sạch, thái khúc xéo, dài 4cm.
      - Cho 1 thìa súp dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào xào chín. Cho tiếp măng tây, ngô non, cà-rốt vào xào trong khoảng 3 phút. Nêm vào 1 thìa cà phê đường. Cho thịt xào măng tây ra đĩa, rắc thêm ít tiêu cho thơm.

      Món ăn chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ dàng mua được ở các siêu thị. Chúc các bà mẹ thành công.
      Chúc Quý khách ngon miệng!
      Mọi chi tiết xin liên hệ: 098.789.7786
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...