MĂNG TÂY XANH VIỆT HOA MỸ Giao Hàng Tận Nhà

  • Thread starter VietHoaMyCoLtd
  • Ngày gửi
V

VietHoaMyCoLtd

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: VietHoaMyCoLtd
- Địa chỉ: 311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
- Tel, Fax: 0908595162 - 0988549919 ::: FaX
- email: thanhxuan@viethoamy.com.vn
================================

VIỆT HOA MỸ CO. LTD.
311/3A, Đường Số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
BÁN MĂNG TÂY XANH
GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Do nhu cầu sử dụng rau Măng tây xanh như thực phẩm dinh dưỡng giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc; hỗ trợ việc phòng chữa bệnh của người lớn tuổi, người nghỉ hưu, công nhân viên chức và người lao động, hàng ngày Công ty Việt Hoa Mỹ có bán một số lượng rau MĂNG TÂY XANH giao hàng tận nhà cho bà con có nhu cầu sử dụng:

Loại 1: Đường kính gốc >09-12 mm : 100.000 đ/kg.
Loại 2: Đường kính gốc >06-09 mm : 80.000 đ/kg.
Loại 3: Đường kính gốc >03-06 mm : 60.000 đ/kg.
(GIÁ ÁP DỤNG TRONG CẢ NĂM 2012)

Đăng ký trước 2-3 ngày và Mua hàng tại:

CÔNG TY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ

311/3A, Đường Số 6, P.9/Q.GV, TPHCM
Tel: 0902.849.919 - 0984.617.637
Tel: 0908.595.162 - 0988.549.919


MTX-80.jpg

MTX-03.jpg

Cô SƯƠNG - Tel: 0942.989.101
Nhà số 449/17, KP4, Hương Lộ 2,
Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - TPHCM


Cô HIỀN - Tel: 0982.266.951
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1299 - chợ SAIGON

Cô HOÀNG - Tel: 0907.646.184
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1291 - chợ SAIGON


Cô ÚT LOAN - Tel: 0903.724.825
Sạp bán Măng tây và Rau cải 1287 - chợ SAIGON

Cô HỒNG - Tel: 01267.435.010
Sạp bán Măng tây & Măng ta - chợ TÂN ĐỊNH - TPHCM

Shop ORGANIK THẢO ĐIỀN
11A, Thảo Điền, Quận 2 - TPHCM

Tel: (08) 3744.6950 / 3519.4029

Cô 3 LÂM - Tel: 08.3740.4614 - 01227.129.109

Nhà số 9, đường 25 (từ Trần Não vào đường 27)
Phường An Khánh, Quận 2 - TPHCM


Cô HOÀ - Tel: 0903.826.876

362/135, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 - TPHCM

OOOOO


@ Giá trị dinh dưỡng trong 100gr rau Măng tây xanh:
Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô. là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng.
Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ(USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,

@ Dược tính đặc biệt của Măng tây xanh: Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Sirop lợi tiểu Descinq Raciness, là một biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh thai nhi. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Đặc biệt Măng tây còn có khả năng giúp tăng cườngrất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.
Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
[/size][/size][/b][/color][/size][/font]
 


Last edited by a moderator:
<!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if !mso]><object classid="clsid:38481807-CA0E-42D2-BF39-B33AF135CC4D" id=ieooui></object> <style> st1\:*{behavior:url(#ieooui) } </style> <![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
VIỆT HOA MỸ CO. LTD.
BÁN MĂNG TÂY XANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ
Việt Hoa Mỹ Co. Ltd.là một doanh nghiệp chuyên trồng măng tây phục vụ xuất khẩu và cung cấp Rau Măng tây xanh cho cáckhách sạn, nhà hàng, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc cơ quan, tiệc gia đình,…
Rau Măng Tây XanhViệt Hoa Mỹ Co. Ltd.được trồng từ hạt giống đầu dòng F1 sản xuất tại Hoa Kỳ bằng phương pháp hữu cơ và sinh học, hoàn toàn không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và hóa chât độc hại, thân thiện với thiên nhiên theo tiêu chuẩn Viet-GAP nên tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khoẻ cho con người.
Do nhu cầu sử dụng rau Măng tây xanh như một loạithực phẩm chức năng thiên nhiên dùng hỗ trợ một cách hiệu quả việc phòng - chữa bệnh, giảm stress, giải độc cơ thể & tăng cường sức đề kháng, ổn định huyết áp, ngừa đột quỵ tim mạch, tăng cường sức khoẻ tình dục vợ chồng, phòng trị bệnh ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh suy gan thận, chống lão hoá da, chống táo bón, giảm béo phì, lợi tiểu, phục hồi sức khoẻ cho người bệnh, người già yếu,…,đồng thời cũng giúptăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việccho công nhân, viên chức, người lao động, người lớn tuổi, người đã nghỉ hưu, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú,…Công ty Việt Hoa Mỹcó BÁN RAU MĂNG TÂY XANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐCcho người có nhu cầu sử dụng như sau:
Loại 1: Đường kính gốc >09-12 mm : 80.000 đ/kg.
Loại 2: Đường kính gốc >06-09 mm : 60.000 đ/kg.
Loại 3: Đường kính gốc >03-06 mm : 40.000 đ/kg.
(GIÁ ÁP DỤNG TRONG THÁNG 5-2011)
Đăng ký trước 1 - 2 hoặc 3 ngày và Mua hàng tại:
CÔNG TY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ
520-524, Lê Văn Khương, P.Thới An, Q.12, TPHCM
Tel: 0902.764.677 - 0984.617.637
Tel: 0937.968.919 - 0988.549.919
Tel: (08) 6276.2347 - 6263.0569
Fax: (08) 6263.0569 - 3597.7195
Mời bạn xem thêm chi tiết tại Web-Blog:
“200 ẢNH KỸ THUẬT TRỒNG MĂNG TÂY XANH”
website:www.asparagus.com.vn[/CENTER][/CENTER]

RAU MĂNG TÂY XANH:
THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CAO CẤP
RAU “VUA” CỦA CÁC LOẠI RAU
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG 100 gr RAU MĂNG TÂY XANH:
Măng tây gồm 17 % chất khô + 83 % chất nước, là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, hoặc đem trụn sơ qua với nước sôi + một ít muối(để vẫn giữ được màu xanh và độ dòn),tẩm dầu hào, dầu ô-liu với,rượu mùi, sauce mayonnaise, rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, nấu lẩu, nấu canh, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu nước mát hay xay sinh tố, làmyaourt, làm bánh ngọt,… rất bổ dưỡng.
Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) – Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,…
DƯỢC TÍNH ĐẶC BIỆT KỲ DIỆU CỦA RAU MĂNG TÂY:
Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập, người La Mã cổ đại và vua Louis XIV đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, phòng ngừa bệnh tim mạch và suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Descinq Raciness làm thuốc lợi tiểu, người Đức có Kommission E trị nhiễm trùng đường tiểu, sạn thận và bàng quang, người Ấn Độ có Shatawarilàm thuốc kích dục,…
Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, chất Asparagine giúp lợi tiểu, phòng trị các bệnh đau bàng quang, suy gan thận, tiểu đường và bệnh ung thư. Măng tây còn là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, giúp điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, làm giảm Cholesterol; có lượng MagnesiumPotassium cao giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Và đặc biệt hơn, Măng tây còn có khả năng giúp tăng cường rất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng (thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, giúp hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh ở thai nhi.
Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ (US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathionelà biệt chất chống lão hóa chống ung thư rất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA) đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
CÁCH BẢO QUẢN RAU MĂNG TÂY THÀNH PHẨM:
Cách 1:Măng tây mua về ngâm nước sạch 15-30 phút cho tươi mới lại, bào bỏ lớp vỏ xơ mỏng ở phần gốc, chần/trụn sơ qua 3-5-7 phút với nước sôi + một ít muối để giữ màu xanh và độ dòn, vớt ra để ráo nước, dùng khăn sạch đã tạo ẩm bằng nước sạch rồi vắt khô quấn kỹ bó măng, cho vào bao nilon sạch gói kín lại để trong ngăn mát tủ lạnh # 2-5*C; hoặc cắm chân bó Măng vào một cái đĩa nhôm có chứa sẵn 1-2 cm nước chín để nguội; hoặc xay thành sinh tố đặc sệt, xong để tất cả vào ngăn mát tủ lạnh # 2-5*C sẽ bảo quản được 5-10-15 ngày tuỳ theo chất lượng Măng (hàng ngày nhớ kiểm tra chất lượng Măng).
Cách 2: Măng tây mua về ngâm nước sạch 15-30 phút cho tươi mới lại, bào bỏ lớp vỏ xơ mỏng ở phần gốc, chần/trụn sơ qua 3-5-7 phút với nước sôi + một ít muối để giữ màu xanh và độ dòn, vớt ra để ráo nước, cắt khúc xếp gọn vào lọ thuỷ tinh hoặc nhựa, ngâm chua ngọt với dấm chua nấu đường cát trắng + một ít muối để nguội; hoặc ngâm vào các loại dầu ăn thực phẩm như dầu ô-liu, dầu hào, dầu đậu nành, đậu phọng,… xong để tất cả vào ngăn mát tủ lạnh # 2-5*C để dành ăn dần sẽ bảo quản được 15-30 ngày tuỳ theo chất lượng Măng.
Cách 3: Măng tây muốn giữ tươi lâu 3-6-12 tháng phải đóng hộp hoặc kích đông nhanh rồi bảo quản trong kho lạnh âm -20 hoặc -40*C.
CÁCH DÙNG MĂNG TÂY LÀM THỰC PHẨM DINH DƯỠNG & LÀM THUỐC PHÒNG / CHỮA BỆNH:
Măng tây là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, sau khi mua về cho vào nước sạch ngâm 15-30 phút để rửa sạch và làm tươi mới, dùng dao bào gọt bỏ phần vỏ xơ mỏng ở 1/2 phần gốc thân măng, có thể sử dụng trong bữa ăn hàng ngày dưới nhiều hình thức chế biến phong phú như:ăn tươi như rau sống,nấu nước mát, làm nước ép, xay sinh tố với kem đậu phọng + sữa tươi,, hay làm bánhngọt, làm yaourt, muối chua ngọt; hoặc hấp/luộc/trụn/chần3-5-7 phút với nước sôi và một ít muối (để giữ màu xanh độ dòn),cho vào chảo đảo qua với dầu hào, dầu mè, dầu olive,…kết hợp tẩm bơ, sữa tươi, rượu mùi,… rồi chiên, xào, nấu, nướng với các loại thịt, cá hay làm lẩu, nấu canh, trộn gỏi, làm kim chi,… đều rất ngon, bổ dưỡng và có tác dụng phòng/chữa bệnh rất tốt.
Cách chế biến Măng tây làm thực phẩm dinh dưỡng và phòng/chữa bệnh: Dùng 250 gram Măng tây đã bào bỏ lớp vỏ xơ mỏng ở phần gốc làm chín nhẹ (hấp, luộc hay trụn/chn 3-5-7 phút với nước sôi + một chút muối để giữ màu xanh và độ dòn) rồi cho vào một máy ép nước hoặc máy sinh tố xay nhuyểncất vào tủ lạnh # 2-5*C để dành uống dần mỗi ngày 2 lần sáng và chiều, mỗi lần 4-5 muỗng canh,có thể dùng chung với nước lạnh hay nước nóng, cũng có thể nêm thêm một ít muối, một ít đường, sữa tuỳ khẩu vị mỗi người; hoặc có thể làm gỏi, kim chi, làm lẩu, nấu canh, chiên, xào, nấu, nướng với các loại thịt, cá, tôm, cua,… dùng trong bữa ăn hàng ngày như rau thực phẩm thông thường.
Thông thường, sức khoẻ người bệnh tim mạch, gan, thận, tiểu đường, ung thư kết tràng, bệnh mạn tính, người già hay đau ốm, người béo phì, phụ nữ mới sinh con,… có tiến triển rõ rệt trong vòng 8-12 tuần sử dụng rau Măng tây. Khi điều trị những bệnh nặng có thể dùng liều lượng nhiều hơnnhư một loại thực phẩm chức năng thiên nhiên hoàn toàn không có hại gì.

OOOOO
Trích TÀI LIỆU THAM KHẢO:
MĂNG TÂY CHỮA BỆNH
UNG THƯ, SUY GAN, SẠN THẬN
(Xin đọc và giới thiệu cho những người thân)
Written by: MINH LIÊN
Nhiều năm trước đây, có một người tìm măng tây cho một người bạn bị bệnh ung thư. Ông ta cho người này bản sao của một bài viết tựa là "Măng tây chữa bệnh ung thư" của tờ tạp chí "Tin tức về bệnh ung thư"(The Cancer News Journal), tháng 12 năm 1979.
Tôi xin chia xẻ ở đây cũng như tôi đã được chia xẻ: Tôi là nhà sinh hóa, chuyên nghiên cứu về mối tương quan giữa chế độ ăn uống và sức khỏe cho những người trên 50 tuổi.
Nhiều năm trước tôi có nghiên cứu về một khám phá của Richard R.Vensal, D.D.S. (Department on Disability Services ?) cho rằng Măng tây có thể chữa được bệnh ung thư. Từ đó tôi hợp tác làm việc với ông về công trình nghiên cứu này và chúng tôi đã gom góp thông tin về một số trường hợp đầy triển vọng.
Sau đây là vài thí dụ điển hình:
Trường hợp thứ nhất:
Có một người bị ung thư hạch bạch huyết mà bệnh viện Hodgkins đã bất lực. Thế mà chỉ trong vòng một năm trị liệu bằng Măng tây, bác sĩ của anh ta đã không còn thấy dấu vết của ung thư.
Trường hợp thứ hai:
Một thương gia giàu có, 68 tuổi, bị bệnh ung thư bàng quang đã 16 năm. Sau nhiều năm trị liệu theo y khoa mà không có tiến triển, ông ta dùng Măng tây. Sau ba tháng, tái khám thì cục bướu ở bàng quang đã biến mất và thận của ông ta hoạt động bình thường.
Trường hợp thứ ba:
Một người bị bệnh ung thư phổi. Ngày 5 tháng ba 1971 người ta đã đưa ông ta lên bàn mổ nhưng vì tế bào ung thư đã lan rộng nên không thể mổ được. Người ta may lại và tuyên bố là bệnh tình của ông ta không còn hy vọng.
Ngày 5 tháng tư, ông ta nghe nói về việc trị liệu bằng Măng tây và ông ta liền bắt đầu trị bằng Măng tây. Đến tháng 8, kết quả chụp hình quang tuyến cho thấy tế bào ung thư đã biến mất và ông ta đã trở lại hoạt động bình thường.
Trường hợp thứ tư:
Một người đàn bà bị bệnh ung thư da đã nhiều năm. Sau cùng bệnh đã biến chứng thành một loại ung thư khác được chẩn đoán bởi một chuyên viên cấp cao. Thế rồi chỉ sau ba tháng trị liệu bằng Măng tây, bác sĩ chuyên khoa của bà ta đã nói rằng da của bà ta đã tốt, không có vẻ gì bị thương tổn. Cũng bà này đã cho biết rằng từ năm 1949 bà mắc bệnh thận và lần trị liệu bằng Măng tây này cũng chữa khỏi bệnh thậncủa bà. Bà đã trải qua hơn 10 lần giải phẩu để chữa trị bệnh sạn thận. Vì bà bị bệnh sạn thận tuyệt chứng, không thể mổ cho nên bà được chính phủ cấp dưỡng theo diện bất lực.
Tôi đã không ngạc nhiên về kết quả này vì tờ báo về y khoa "The Elements of Materia Medica" xuất bản năm 1854 bởi một giáo sư đại học Pennsylvania, ông ta tuyên bố rằng Măng tây là một phương thuốc được nhiều người ưa chuộng để trị bệnh sạn thận. Ông ta căn cứ vào công cuộc thử nghiệm trong năm 1739 về khả năng làm tan sạn thận của cây Măng tây.
Chúng tôi còn có nhiều trường hợp khác nữa nhưng vì đã có ngành y khoa can dự vào nên chúng tôi không lưu lại làm hồ sơ. Vì vậy tôi thỉnh cầu độc giả phổ biến những sự kiện khá lý thú này và giúp chúng tôi thu thập nhiều hơn nữa để phá tan sự nghi ngờ của y khoa về một dược liệu thiên nhiên giản dị và khó tin này.
Khi dùng để chữa bệnh, Măng tây phải được nấu chín, tuy vậy cũng có thể dùng Măng tây tươi hay Măng tây đóng hộp đều tốt như nhau.
Tôi đã có liên lạc với hai hãng làm Măng tây đóng hộp nổi tiếng là "Giant Giant" "Stokely" và tôi rất vừa ý vì hộp Măng của họ làm không có chứa thuốc trừ sâu hoặc là chất phụ gia để bảo quản.
Cách dùng măng tây để phòng & chữa bệnh:
Dùng 250gr Măng tây đã nấu chín nhẹ (hấp, luộc hay trụn/chn sơ qua với nước sôi để vẫn giữ được độ dòn) rồi cho vào một máy ép nước hoặc máy xay sinh tố xay nhuyển, cất vào tủ lạnh để dành uống dần mỗi ngày 2 lần sáng và chiều, mỗi lần 4 muỗng canh,có thể quậy chung vào nước lạnh hay nước nóng để uống, cũng có thể nêm thêm một ít đường hoặc một ít muối tuỳ khẩu vị mỗi người; hoặc dùng trong bữa ăn hàng ngày như rau thực phẩm thông thường.
Rau Măng tâyxanh là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có thể ăn tươi như rau sống, hoặc hấp/luộc hay trụn/chần sơ qua với nước sôi (để vẫn giữ được độ dòn), tẩm bơ, sữa tươi, hay mayonnaise rồi chiên, xào, nấu, nướng với dầu hào, dầu olive và các loại thịt, cá; hoặc làm lẩu, nấu canh, trộn gỏi, làm dưa chua, kim chi, nấu nước mát, làm nước ép, xay sinh tố, hay làm yaourt, làm bánh ngọt… đều bổ dưỡng và có tác dụng phòng-chữa bệnh rất tốt.
Thông thường, sức khoẻ bệnh nhân có tiến triển rõ rệt trong vòng từ 8 đến 12 tuần sử dụng Măng tây.
Khi điều trị những bệnh nặng có thể dùng liều lượng nhiều hơn tuỳ theo khả năng kinh tế, hoàn toàn không có hại gì.
Ngoài ra, Măng tây còn có tác dụng rất rõ rệt trong việc tăng cường sinh lực và sức dẻo dai cho người lao động, đặc biệt là tăng cường sức khoẻ tình dục vợ chồng.
Là một nhà sinh hóa, tôi tin chắc rằng cái gì chữa được bệnh thì cũng có thể dùng để ngừa bệnh. Vì vậy tôi và vợ tôi đã dùng Măng tây xay nhuyển làm thức uống trong các bữa ăn. Trong bữa ăn sáng và ăn chiều chúng tôi pha 2 muỗng canh vào nước uống. Tôi uống nóng và vợ tôi thích uống lạnh.
Trong nhiều năm chúng tôi có thói quen xét nghiệm máu trong những lần khám sức khoẻ tổng quát. Một bác sĩ chuyên khoa về dinh dưỡng và sức khoẻ đã xét nghiệm máu tổng quát cho tôi lần sau cùng cho thấy có sự tiển triển tốt về mọi mặt và chúng tôi tin chắc rằng được như vậy là nhờ uống Măng tây chớ không có gì khác.
Là một nhà sinh hóa, tôi đã từng nghiên cứu một cách rộng rãi về mọi thể trạng của bệnh ung thư và tất cả những phương cách trị liệu được đề nghị. Theo kết quả có được, tôi tin chắc rằng dùng Măng tây trị liệu ung thư là rất thích hợp, hơn cả những nguyên lý mới mẻ để trị chứng ung thư.
Theo những báo cáo về tác động của Măng tây lên ung thư, và tác động như một chất bổ dưỡng tổng quát cho cơ thể, trong mọi trường hợp, dùng Măng tây theo liều lượng mà chúng tôi đề nghị thì không có hại.
Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) không ngăn cản chúng ta dùng Măng tây ngừa và trị bệnh, và nó lại còn có thể rất tốt cho chúng ta... Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ (US National Cancer Institute) báo cáo rằng Măng tây là thức ăn có chứa lượng "Glutathione" cao nhất, mà "Glutathione" chính là chất chống ung thư và chống lão hóa hiệu lực nhất.
MINH LIÊN phỏng dịch
 
Last edited by a moderator:
Chào chị Xuân,

Trong thời gian vừa qua, cty Việt Hoa Mỹ đã đặt chúng tôi làm nắp ly.
Nay, công ty TNHH Sản Xuất Đồng Phát xin thông báo đến quý công ty là quý công ty đã đến thời hạn thanh toán.
Phiền chị Xuân thanh toán sớm cho chúng tôi.
Cty chúng tôi chỉ là công ty nhỏ mà quý công ty không thanh toán làm cho công ty chúng tôi rất khó khăn.

Mong chị Xuân giúp đỡ!
 


Back
Top