• Bán Mật ong nguyên chất 150k/lit chất lượng cho mọi người

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 9/10/13

  1. quocvuong86 Nhà nông nghiệp dư

   MATONGRUNG.BIZ xin khuyến cáo: Nếu Quý khách cho rằng đây là Mật Ong Giả thì xin dừng lại việc đọc tin, Chúng tôi không muốn Bạn mất thêm thời gian đọc tin rồi cho rằng đây là một loại Mật Ong Rởm. Vì đơn thuần đây là sản phẩm Mật Ong chất lượng mà Chúng tôi muốn phổ biến & đưa đến Quý khách tránh việc "Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp & mua bán Mật Ong kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng - theo Báo Dân Trí" .

   MATONGRUNG.BIZ là nơi bán mật ong rừng & bán mật ong nguyên chất uy tín được người tiêu dùng ủng hộ & tin tưởng sử dụng. Nhất là quý khách hàng trên mạng về sản phẩm mật ong từ nguồn mật được khai thác từ thiên nhiên cũng như mật ong nuôi của nhà mình. Sau một thời gian mở rộng thị trường ở Tp HCM & nhiều tỉnh thành khác, thì mình cũng có được 1 lượng khách hàng & đại lý tối thiểu.
   Hiện tại sản phẩm mật ong nguyên chất của mình vẫn được phân phối với giá bán lẻ là 150.000đ/lit, giá này tương đối tốt cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu nuôi, vận chuyển, khai thác,... cho đến thu hoạch).
   MATONGRUNG.BIZ vẫn cung cấp sản phẩm mật ong rừng với giá bán lẻ là 350.000đ/lit, giá này tương đối tốt & rất cạnh tranh đến nhiều nơi cung cấp uy tín cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu khai thác, xử lý & bảo quản đến việc phân phối đến tay người tiêu dùng).

   Biểu hiện của một vài loại mật nguyên chất:
   Một vài tác dụng từ mật ong:

   Thông tin liên hệ MUA HÀNG
    
   Đang tải...
  2. quocvuong86

   quocvuong86 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   IT
   up
   up up
   up up up
   up up up up
   up up
   up up
    
  3. quocvuong86

   quocvuong86 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   IT
   Đảm bảo uy tín chất lượng 100%. Hãy dùng thử đế biết & cảm nhận!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...