• Mật ong sịn

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 27/9/09

  1. cuong_NN Nhà nông nghiệp dư

   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

   - Tên DN/Cá nhân: cương
   - Địa chỉ: Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
   - Tel, Fax: ::: FaX 01668321612
   - email: huu12cuong12@yahoo.com
   ================================

   <div><font size="1"> Mật ong được b&aacute;n rất nhiều tr&ecirc;n thi trường, tuy nhi&ecirc;n kh&ocirc;ng phải ai cũng mua được mật ong chất lượng tốt. V&igrave; vậy c&aacute;c bạn n&ecirc;n mua ngay ở nơi sản xuất, ch&uacute;ng t&ocirc;i xin đảm bảo về chất lượng của mật. </font></div><div><font size="1">Nếu b&aacute;c n&agrave;o c&oacute; nhu cầu xin li&ecirc;n hệ:</font></div><div><font size="1">Cương</font></div><div><font size="1">Địa chỉ: Thị trấn Ph&ugrave;ng, huyện Đan Phượng, TP H&agrave; Nội</font></div><div><font size="1">Điện thoại: <em><strong>0166 8321 612</strong></em></font></div><div><font size="1"><strong><em>GI&aacute; b&aacute;n: 100.000 đồng/l&iacute;t </em></strong></font></div>
    
   Đang tải...
  2. quangthaingocson

   quangthaingocson Banned

   Bài viết:
   439
   Đã được thích:
   18
   giá như vậy là rẻ đó,trong nam 1 lít mật ong rừng(ong ruồi bắt từ rừng về) 280 ngàn lận.a bán nên chỉ cho bà con cách phân biệt mật ong thật và giả thế nào cho bà con phân biệt và tin dùng sản phẩm của a đi.
    
  3. trangtraiheoconlonton

   trangtraiheoconlonton Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   780
   Đã được thích:
   14
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   phân biệt mật thật giả thì không khó nhưng giờ mùa thu sắp đông làm gì có mật ong xịn nữa.Ngoài Bắc chỉ mùa xuân và hè mới có thôi chứ!Mùa này máy cơ sở nuôi ông tại chỗ tôi toàn cho ăn đường để duy trì đàn ong thôi.
    
  4. Trường Giang

   Trường Giang Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   2.105
   Đã được thích:
   481
   Nghề nghiệp:
   Nông Dân
   Ong mà ăn đường thì cũng là mật ong thật!! Nhưng không tốt bằng mật hoa tự nhiên nhưng dù sao vẫn tốt hơn nước đường thắng.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...