Mật ong sịn

#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: cương
- Địa chỉ: Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
- Tel, Fax: ::: FaX 01668321612
- email: huu12cuong12@yahoo.com
================================

<div><font size="1">Mật ong được b&aacute;n rất nhiều tr&ecirc;n thi trường, tuy nhi&ecirc;n kh&ocirc;ng phải ai cũng mua được mật ong chất lượng tốt. V&igrave; vậy c&aacute;c bạn n&ecirc;n mua ngay ở nơi sản xuất, ch&uacute;ng t&ocirc;i xin đảm bảo về chất lượng của mật. </font></div><div><font size="1">Nếu b&aacute;c n&agrave;o c&oacute; nhu cầu xin li&ecirc;n hệ:</font></div><div><font size="1">Cương</font></div><div><font size="1">Địa chỉ: Thị trấn Ph&ugrave;ng, huyện Đan Phượng, TP H&agrave; Nội</font></div><div><font size="1">Điện thoại: <em><strong>0166 8321 612</strong></em></font></div><div><font size="1"><strong><em>GI&aacute; b&aacute;n: 100.000 đồng/l&iacute;t </em></strong></font></div>
 

#2
giá như vậy là rẻ đó,trong nam 1 lít mật ong rừng(ong ruồi bắt từ rừng về) 280 ngàn lận.a bán nên chỉ cho bà con cách phân biệt mật ong thật và giả thế nào cho bà con phân biệt và tin dùng sản phẩm của a đi.
 

trangtraiheoconlonton

Nhà nông tập sự
#3
phân biệt mật thật giả thì không khó nhưng giờ mùa thu sắp đông làm gì có mật ong xịn nữa.Ngoài Bắc chỉ mùa xuân và hè mới có thôi chứ!Mùa này máy cơ sở nuôi ông tại chỗ tôi toàn cho ăn đường để duy trì đàn ong thôi.
 

Trường Giang

Nhà nông chuyên nghiệp
#4
Ong mà ăn đường thì cũng là mật ong thật!! Nhưng không tốt bằng mật hoa tự nhiên nhưng dù sao vẫn tốt hơn nước đường thắng.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH