• MIỀN BẮC Mẫu bể cá rồng không nấm không đường ống

  Thảo luận trong 'Mua Bán Cá cảnh - Bể & Cây thủy sinh' , 10/1/15

  1. cacanhthaihoa.com

   Đơn vị sản xuất bể cá cảnh, bể cá rồng hàng đầu Việt Nam tiếp tục cập nhật các mẫu bể cá rồng mới nhất đến quý người chơi. Với mẫu bể cá rồng giấu ống không nấm chơi 3 mặt mới đang hoạt động ổn định và bắt đầu được người chơi cá rồng Hà Nội lựa chọn để nâng cấp bể cá rồng của mình.

   Mẫu bể cá rồng không nấm, không đường ống mới giúp bạn tiết kiệm diện tích và đơn giản hóa việc lựa chọn hộp kỹ thuật của bể cá. Đã từ lâu rồi chúng ta chấp nhận một bể cá với đường ống lệch một bên như một sự hiển nhiên mà quên đi đam mê sự cân đối hoàn hảo vốn luôn nằm trong trái tim mỗi chúng ta, những người yêu cái đẹp.

   [​IMG]
   Mẫu bể cá rồng giấu ống không nấm 2015

   Bể cá sử dụng chân gỗ xoan đào với khung bằng gỗ lim, vô cùng bền chắc với thời gian. Gỗ xoan đào sơn nhạt để giữ nguyên màu gỗ và vân gỗ, cánh được đục chữ Thọ, kết hợp đường triện. Mẫu bể cá rồng này có thể phù hợp với cả không gian hiện đại và không gian hơi cổ.

   Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng, tư vấn lắp đặt bể cá rồng hãy liên lạc với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất : 0978918008

   Trân Trọng

   Nguyễn Tiến Dũng

   Ca canh Thai Hoa

   Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

   Tel: +84-46327 8080 | Cellphone: 09789 18008

   Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...