mẫu nhà cấp 4 hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất

#1
Thực hiện thời hạn mục đích nhà nước xây dựng nông thôn mới trong thời kì hiện tại , với tiêu chí xóa nhà tạm , dột nát xay dựng nhà ở đạt chuẩn của bộ xây dựng , mới đây Sở xây dựng Quảng Nam đã cho phát hành bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 nông thôn năm 2014 , đây là những mẫu nhà cấp 4 với kiến trúc khá quen thuộc , dễ xây dựng và sử dụng nguồn kinh phí thấp. Blog xây dựng sẽ giúp các bạn tìm Hiểu ra thêm về bộ sưu tập này.
Mẫu này có ưu điểm là thiết kế đẹp nhưng không tách rời cấu trúc nhà 3 gian truyền thống , công năng sử dụng các phòng hợp lý , có gác lửng tránh lũ giúp bà con chủ động hơn trong việc kê đặt đồ đoàn khi nước dâng cao và có chỗ lưu trú trước khi có các công cụ tiếp ứng kịp thời.
Nhà được Xếp đặt với nhiều cửa sổ lấy gió từ bên ngoài; dáng vẻ của mô hình nhà ở 3 gian hiện rõ trong kiểu thiết kế này , nhu cầu sử dụng đơn giản với 2 đến 3 phòng ngủ , 1 phòng để thờ tự , khu gác lửng… Đối với những đôi vơ chồng lớn tuổi muốn sống riêng ở nông thôn , khi xây dựng theo kiểu này cũng rất phù hợp

mặc dầu mẫu này trên trông khá đương đại , tuy nhiên về ý kiến cá nhân chủ nghĩa mình không thích phối cảnh của mẫu này lắm. Nếu khi vận dụng nên chỉnh sữa lại phối cảnh thì mẫu này xẽ hoàn mỹ hơn
Đây là mẫu thiêt kế có chi phí rẽ nhất trong 03 mẫu được giới thiệu ở đây. Mặt bằng được bố trí trên diện tích khá ngăn lại trong một giới hạn nhất định , mẫu thiết kế này thiên về tiết kiệm phí tổn. Có thể nói rằng đây là mẫu nông dân thôn tự do tương đối phổ quát trong nhũng năm gần đây và thường ứng dụng cho các hộ dân mới lập Nhà ở riêng hoặc các hộ di dời trong vùng tái định cư , các vùng kinh tế mới
Bên cạnh các mẫu nhà này , các bạn có khả năng dễ dàng tìm thấy nha dep cap 4, hiện đại tại cấu trúc 360. Được tràn đầy hy vọng những mẫu nhà mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn là nguồn tư liệu hữu ích cho các bạn có nhu cầu.
Nhà ở tôi mới mua được một mảnh đất rộng 40m² , kích tấc 4 , 5 x 9m. Do hoàn cảnh kinh tế còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định , tôi muốn nhờ chuyên mục tham vấn thiết kế giúp tôi một ngôi nhà cấp 4 , lợp mái tôn theo tiêu chí đơn giản , thoáng mát.

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà , chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
Mảnh đất của bạn có diện tích 40m² lại có ưu điểm là khuôn nhà khá vuông vắn , vậy nên không khó bạn có xác xuất xây nên một ngôi nhà thập toàn tiện nghi và thoải mái.

Về cơ bản , ngôi nhà của bạn sẽ được chia thành 3 khối không gian. Khối thứ nhất gồm có một khoảng diện tích nhỏ làm sân để xe và khu vực bếp nấu. Bạn có xác xuất bố trí một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh dạng treo ở đây để khu vực này thêm đẹp mắt.

Khối không gian thứ 2 là phòng khách liên thông với phòng ăn. Vì diện tích căn phòng không quá rộng rãi nên bạn có khả năng bố trí một chiếc ghế sofa dài cùng với một đôi chiếc ghế nhỏ để tiếp khách và một bộ bàn ăn 4 ghế kiểu dáng nhỏ gọn được kê sát tường.

Khối không gian trong cùng là phòng ngủ và nhà vệ sinh. Một khoảng diện tích nho nhỏ sẽ được dùng làm tiểu cảnh khô giúp không gian phòng ngủ trở thành thích và trọn vẹn ánh sáng cũng như đáp ứng được nhu cầu đối lưu không khí.

lạc quan với các phương án Xếp đặt của Nhà đẹp sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn mường tưởng không gian sống của mình được tốt hơn.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH